Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào bị mất trên iPanel. Nhưng trước tiền, bạn đã biết iPanel là một trang kiếm tiền online bằng cách trả lời khảo sát trực tuyến chưa? Nếu chưa có thể xem lại bài viết sau:

Và bạn đã biết iPanel trả tiền cho chúng ta qua 2 hình thức, 1 là thẻ cào điện thoại, 2 là tiền mặt qua ví điện tử PayPal. Và nếu sử dụng phương thức thứ 2 thì chắc chắn sẽ không có vấn đề gì xảy ra, luôn luôn an toàn. Còn đối với phương thức số 1 là rút thẻ cào điện thoại (đổi điểm lấy thẻ cào) thì có thể sẽ bị mất thẻ cào. Vì iPanel sẽ gửi thẻ cào cho bạn qua tin nhắn sms về số điện thoại của bạn, do đó có thể có một số rủi ro sau:

Trường hợp 1: Lỗi tin nhắn được gửi đến.

Sóng điện thoại chợp trờn, tin nhắn chứa mã thẻ cào được gửi đến có thể bị thiếu sót, mất phần mã số không được hiện,….Đặc biệt tin nhắn sms gửi mã thẻ của iPanel là tin nhắn tiếng Việt có dấu, mà tiếng việt có dấu thì mỗi tin nhắn bị hạn chế rất nhiều về số ký tự, do đó thường mỗi tin nhắn gửi một mã thẻ cào thường bị phân tách thành nhiều tin nhắn khác nhau. Do vậy rủi ro thiếu nội dung tin nhắn là rất cao, mình đã từng gặp.

iPanel gửi mã thẻ cào qua tin nhắn sms
Tin nhắn sms gửi mỗi mã thẻ cào từ iPanel thường chia thành 3 tin thế này.

Trường hợp 2: Lỡ tay xóa mất tin nhắn chứa mã thẻ cào.

Bản thân tôi đã từng lỡ tay xóa nhầm 1 tin nhắn chứa mã thẻ cào của iPanel khi chưa kịp nạp và lưu lại, vậy nên đối với bạn trường hợp này cũng có thể xảy ra.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Dù trong trường hợp nào đi nữa, khi bị mất thẻ cào điện thoại bạn sẽ phải tìm cách lấy lại, và bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Cách lấy lại mã thẻ cào bị mất trên iPanel đơn giản

Lấy lại mã thẻ cào bị mất trên iPanel

Cách 1: Tự xem lại những thẻ cào đã nhận qua phiên bản cũ

Bước 1: Nếu bạn đang đăng nhập, bạn hãy đăng xuất đi rồi chuyển sang phiên bản cũ rồi đăng nhập lại.

Cách lấy lại mã thẻ cào bị mất trên iPanel - Cách 1

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào phiên bản cũ bạn vào “Quy đổi” trên thanh menu.

Vào mục "Quy đổi" tại phiên bản cũ ipanel để xem lại các thẻ cào đã nhận

Bước 3: Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy bảng danh sách tất cả những mã thẻ cào điện thoại đã được nhận. Từ đó bạn có thể xem những mã thẻ cào đã bị mất dựa vào thời gian nhận thẻ (“Thời gian áp dụng” trên bảng).

Danh sách thẻ cào đã nhận từ iPanel

Cách 2: Yêu cầu quản trị viên iPanel gửi lại mã thẻ cho bạn

Trước kia tôi chưa biết đến cách 1 tôi toàn sử dụng cách này, cách này thì lâu và có lúc thành công có lúc không. Vậy nên cách này tôi chỉ đưa vào cho đủ bài thôi :D. Vẫn khuyên bạn nên chọn cách 1 là dễ và chắc nhất nhé! Cách 2 thì bạn là như sau:

Đơn giản là bạn vào mục “Truy vấn online” sau đó bạn chọn “Kiểu yêu cầu” là “Đổi thưởng” rồi điền “Tiêu đề” và nội dung “Thông tin” ngắn gọn đủ hiểu rồi nhấn “Tôi có một yêu cầu thông tin“.

Cách lấy lại thẻ cào bị mất trên iPanel - Cách 2

Bây giờ bạn đợi khoảng vài tiếng hoặc 1 đến vài ngày rồi vào lại “Truy vấn online” kiểm tra xem yêu cầu của bạn đã được phản hổi chưa? họ đã gửi lại mã thẻ cào cho bạn chưa?

Dưới đây là 2 hình ảnh mẫu phản hồi và gửi lại mã thẻ cào của tôi:

Yêu cầu iPanel gửi lại mã thẻ cào điện thoại

Thế thôi, đọc xong bài viết này, bạn đã yên tâm kiếm tiến online với iPanel chưa?

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên mạng xã hội để cho bạn bè của bạn cùng biết và đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn ngay phía dưới nhé!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
guest
16 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Khánh
Khánh
6 năm trước

Mình thấy có cách lưu trữ mã thẻ Viettel khi chưa muốn nqpj mà đợi đến khuyến mãi là bạn dùng lệnh *111#, bấm 2 để nạp vào tài khoản lưu trữ. Khi nào có khuyến mãi bấm *111# bấm 3 để nạp tiền. Vẫn được khuyến mãi như thường.

Khánh
Khánh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình đổi lại 6058 nạp vô tài khoản dự trữ ok rồi, nó gửi lộn mã thẻ.

Khánh
Khánh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Vấn đề support trên site này khó khăn quá, nhiều khi gửi ticket nó cả tháng chưa thấy trả lời hồi trước nhận mã thẻ qua tin nhắn, bữa ko may máy điện thoại bị sự cố mất luôn mã thẻ, vô gửi nhờ gửi lại mã giùm, cả mười ngày nó mới trả lời lại “để admin lục lại rồi xài giúp bạn luôn nhe”. Gửi tiếp cho nó, tầm tuần sau nó gửi lại mã thẻ,từ lần đó có thẻ là gửi lên mail, sau này mới biết vụ login vô phiên bản cũ. À bạn chơi Global… Đọc thêm »

Khánh
Khánh
6 năm trước

Mình đổi hai thẻ 100.000 cả hai đều đã bị sử dụng. Không biết ai đã sử dụng nữa. Mình lưu rất cẩn thận. Và ko ai lấy điện thoại mình cả.

Khánh
Khánh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Lần đầu tiên bị như vậy, hôm nay viettel khuyến mãi, mình bán rất nhiều thẻ, lưu rất rõ ràng, mỗi E mail một thẻ riêng. Bán cái nào xoá cái đó, còn 3 cái chỉ nạp được một cái. Hai cái cứ báo mã thẻ đã bị sử dụng. Trước giờ vẫn lưu để đó, nay bị mất.

Khánh
Khánh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Giờ đổi 4 số đầu sang số nào vậy bạn, thẻ mình mới nhận hôm 11.5

Khánh
Khánh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Thank bạn, mình nhận được thẻ 6058 cũng có thẻ 6508, để mình đảo hai thẻ không nạp được thử xem.

Khánh
Khánh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình để đó, chưa thử, đợi đợt khuyến mãi 30 tháng này xem sao, nếu nó còn thì cũng nằm đó thôi. Điện thoại giờ ko muốn nạp thêm nữa. Thank bạn nha.
Bạn chơi cách nào mà nhiều điểm vậy, mình chơi không giới thiệu ai, có khảo sát làm thôi, điểm chơi hơn măm rồi rút được có hơn 2tr.