Hello cả nhà, chắc các bạn cũng biết làm khảo sát trực tuyến là một trong những hình thức kiếm tiền online uy tín phổ biến nhất tại Việt Nam. Về hình thức kiếm tiền này, tại Sơn Zim đã giới thiệu đến các bạn nhiều site khảo sát uy tín như: khảo sát iPanel, khảo sát InfoQ, khảo sát VinaResearch, khảo sát Viewfruit,…Hôm nay Sơn Zim tiếp tục giới thiệu với các bạn một site khảo sát đó là AipSurveys. Thực ra thì trang này tôi cũng có tham gia nhưng chưa tích đủ điểm để rút không biết có SCAM hay không. Tuy nhiên, tôi có lên mạng tìm hiểu thì vẫn chưa thấy dấu hiệu SCAM. Thôi thì nếu tham gia các trang kia cảm thấy được ít tiền quá thì cũng nên thử trang này xem sao.

AipSurveys website khao sat truc tuyen kiem tien uy tin
AipSurveys là một website khảo sát kiếm tiền uy tín

Về AipSurveys thì bản thân tôi  vốn không hứng thú như các site khảo sát khác, bởi vì số điểm (số tiền) cho mỗi khảo sát rất thấp, chỉ khoảng 2 – 10 điểm, tương ứng 200 – 500 vnđ cho mỗi khảo sát hoàn thành (1 điểm = 100vnđ), thấp hơn rất nhiều so với khảo sát iPanel (1 đến 1000 điểm = 50 đến 50.000 vnđ). Ngoài ra AipSurveys lại không cung cấp link giới thiệu bạn cho thành viên kiếm hoa hồng như các trang khác. Chính vì thế mà, tôi chỉ lập tài khoản ở đấy, không muốn vào làm khảo sát, vậy nên giờ vẫn chỉ có mấy chục điểm, còn lâu mới đủ điểm để đổi thưởng mà xác minh xem trang này có SCAM hay không. Tuy nhiên, các bạn có thể thử xem, để còn biết đây có phải một site kiếm tiền cho anh em ta không, coi như góp chút công sức cho cộng đồng MMO Việt Nam.

Về cách kiếm tiền tại AipSurveys hoàn toàn tương tự như việc kiếm tiền từ các site khảo sát khác, nếu chưa biết cách các bạn có thể đọc lại bài “hướng dẫn kiếm tiền online uy tín từ khảo sát iPanel” để áp dụng cho việc kiếm tiền tại AipSurveys, bởi vì hoàn toàn tương tự, chỉ khác nhau về giao diện website và số điểm cho mỗi khảo sát mà thôi. Tôi thì vốn lười nên trang nào ít điểm quá không muốn bỏ sức vào, mệt lắm.

Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận