YouGov đã scam, YouGov lừa đảo rồi… các bạn dừng tham gia ngay nhé!

Yougov scam

Theo nhiều nguồn thông tin trước đó, YouGov là một site khảo sát kiếm tiền uy tín hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại YouGov đã có hơn 4 triệu người trên khắp thế giới tham gia, website YouGov có Alexa Traffic Rank là 5900, đây là một vị trí xếp hạng hiếm có website khảo sát nào có được.

Không nghi ngờ gì nữa, mình đã quyết định tham gia thử và sau một thời gian tham gia thì 5000 điểm đã đủ (số điểm tối thiểu để quy đổi ra tiền mặt), tất nhiên là tiến hành quy đổi (rút tiền) ngay thôi, nóng lòng chờ đợi bao lâu rồi, 5000 điểm = 25 SGD (Dollar Singapore) cơ đấy.

yougov co uy tin

Việc đổi điểm (rút tiền) khá đơn giản, chỉ cần nhấp vào biểu tượng (logo) PayPal rồi nhấn vào “Chuộc lại” rồi vài bước theo yêu cầu nữa là xong. Tuy nhiên lúc thực hiện đến bước nhấp vào “Chuộc lại” thì không load được đến bước sau như bình thường, xuất hiện một cửa sổ popup load trang, load mãi như vậy không xong (như hình dưới).

Yougov lừa đảo

Lúc đầu mình tưởng do mạng, rồi thử lần 2, lần 3, lần 4….lần 10 vẫn vậy, ngay lập tức mình đã dừng tham gia đồng thời cũng thông báo ngay cho bạn bè của mình biết. Đợi 1 tháng, 2 tháng, 5 tháng sau vào thử lại vẫn vậy…..SUY RA YouGov là một trang lừa đảo (scam), không trả tiền cho thành viên. Vậy nên nếu để kiếm tiền thì bạn nào chưa tham gia thì đừng tham gia, bạn nào đã tham gia thì dừng tham gia nhé! Tất nhiên, các bạn cũng có thể tham gia làm các cuộc điều tra và xem kết quả các cuộc điều tra của họ, bạn sẽ nhận được nhiều điều giá trị (không phải tiền). Còn nếu bạn muốn kiếm tiền online thì hãy tham gia các site khảo sát uy tín mình đã giới thiệu tại đây, hoặc tìm hiểu các hình thức kiếm tiền online khác nhé!

XEM THÊM:

YouGov lừa đảo (scam) hãy dừng tham gia kiếm tiền
5 (100%) 8 votes