Từ ngày 14/4/2020, Remitano sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam đã bổ sung thêm 5 Altcoin mới cho kênh đầu tư Invest, bao gồm: XTZ, XMR, LINK, ETC và NEO. Như vậy từ nay chúng ta đã có thêm sự lựa chọn trong việc đầu tư trên sàn Remitano.

Sàn giao dịch Remitano thêm 5 Altcoin tiềm năng trên Invest
Sàn giao dịch Remitano bổ sung thêm 5 Altcoin tiềm năng trên kênh đầu tư Invest

Remitano chính là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, hiện tại sàn giao dịch này đã niêm yết 6 đồng coin đứng đầu bảng xếp hạng trên chợ giao dịch P2P gồm: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, USDT và XRP. Bạn có thể mua bán 6 đồng coin này rất đơn giản và nhanh chóng bằng tiền chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam.

» Xem thêm: Cách mua bán Bitcoin trên Remitano từ A đến Z

Ngoài ra, sàn giao dịch này còn có thêm một kênh đầu tư khác có tên Invest, để giúp các nhà đầu tư có được sự trải nghiệm mới dễ dàng hơn, an toàn hơn, và đa dạng hóa hình thức và loại coin lựa chọn đầu tư.

Sau gần 1 năm chính thức ra mắt Invest, kênh đầu từ này đã nhanh chóng trở thành kênh đầu tư hiệu quả được các nhà đầu tư tin tưởng và sử dụng mỗi ngày.

Mới đầu và sau gần một năm hoạt động, kênh Invest chỉ được Remitano list 5 đồng Altcoin: EOS (EOS), Binance Coin (BNB), TRON (TRX), Cardano (ADA), và Stellar (XLM).

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Tuy nhiên, nhu cầu của nhà đầu tư là hơn thế nữa, vì vậy để đa dạng hoá sự lựa chọn cho nhà đầu tư, ngày 14/4/2020 Remitano đã chính thức bổ sung thêm 5 đồng Altcoin vào nền tảng Invest này.

5 đồng coin được bổ sung đó là: Tezos (XTZ), Monero (XMR), ChainLink (LINK), Ethereum Classic (ETC) và Neo (NEO).

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại đã có 10 đồng coin được list trên nền tảng Invest Remitano, tất cả đều là những đồng coin được đánh giá tiềm năng hàng đầu hiện nay.

10 Altcoin được list trên Invest Remitano
Sàn Remitano bổ sung thêm 5 Altcoin, hiện có  tổng số 10 Altcoin được list trên Invest Remitano.

Hãy cùng điểm lại 10 đồng coin hiện đang được list trên Invest Remitano nhé.

Một số điểm nổi bật của các đồng coin list trên Invest Remitano

1. EOS (EOS)

Đây là một nền tảng Blockchain được phát triển dành cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) và Smart Contract, về tính năng gần tương tự như Ethereum và được coi là đối thủ xứng tầm của Ethereum.

Năm 2018, đã từng lọt top 5 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap sau chưa đầy 1 năm ra mắt. Hiện đồng coin vẫn đang giữ vững vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Trước đây, Token EOS được khởi đầu với nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, tuy nhiên, đến tháng 6/2018, EOS đã chính thức tách khỏi Blockchain Ethereum để chạy trên mainnet riêng EOSIO. Việc độc lập, tách biệt khỏi mạng lưới Ethereum giúp EOS linh hoạt hơn trong các giải giải pháp mở rộng quy mô.

Hiện tại, EOS đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, với vốn hóa thị trường khoảng 2,5 tỷ USD.

2. Binance Coin (BNB)

Đây là một đồng tiền kỹ thuật số được phát triển bởi sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance, dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum, theo tiêu chuẩn ERC20.

BNB được tạo ra với mục đích duy trì và phát triển sàn giao dịch Binance. Hiện tại BNB đang được sử dụng để thanh toán phí giao dịch phát sinh trên sàn Binance.

Đây là một đồng Altcoin đi lên ổn định nhất trong 2 năm nay, nhiều khi thị trường đi xuống đồng loạt thì BNB vẫn âm thầm đi lên.

Hiện tại, BNB đang đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, với vốn hóa thị trường khoảng 2,5 tỷ USD.

3. TRON (TRX)

TRON là một loại giao thức phân quyền dựa trên Blockchain, được phát minh nhằm mục đích tạo ra một hệ thống giải trí miễn phí quốc tế. Hệ thống giải trí này sẽ hoạt động dựa trên công nghệ Blockchain và lưu trữ phân phối.

Mới được ra mắt từ giữa năm 2017, nhưng đến 2018 đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng Cryptocurrency.

Hiện tại TRX đang đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng, với vốn hóa thị trường khoảng 937 triệu USD.

4. Cardano (ADA)

Cardano (ADA) là một đồng tiền kỹ thuật số phi tập trung và là nguồn mở hoàn toàn, được sử dụng để gửi và nhận tiền kỹ thuật số.

Cardano không chỉ là một đồng tiền điện tử, nó còn là một nền tảng công nghệ sẽ có khả năng chạy các ứng dụng tài chính hiện đang được sử dụng hàng ngày bởi các cá nhân, tổ chức và chính phủ trên toàn thế giới.

Cardano sẽ là đại diện cho đồng tiền của tương lai, làm cho việc chuyển tiền nhanh chóng, trực tiếp và đảm bảo an toàn thông qua việc sử dụng mật mã.

Hiện tại ADA đang đứng thứ 13 trong bản xếp hạng, với vốn hóa thị trường khoảng 1,1 tỷ USD.

5. Stellar (XLM)

Stellar là một công nghệ thanh toán mã nguồn mở có nhiều điểm tương đồng với Ripple, cũng là một công nghệ thanh toán nhằm mục đích kết nối kết nối các ngân hàng, hệ thống thanh toán và con người, tích hợp để chuyển tiền nhanh chóng, đáng tin cậy và hầu như không mất phí.

Nhiều công ty trên thế giới đã và đang ứng dụng Stellar vào các sản phẩm của họ, nhiều công ty đang có dự định hợp tác với Stellar để có thể tận dung triệt để ưu điểm cũng như khắc phục nhược điểm của Stellar. Điều này giúp cho Stellar trở nên hoàn hảo.

Có vẻ Stellar là một đồng tiền điện tử khá triển vọng trong tương lai.

Hiện tại XLM đang đứng thứ 12 trong bản xếp hạng, với vốn hóa thị trường khoảng 1,3 tỷ USD.

6. Tezos (XTZ)

Tezos là một nền tảng hợp đồng thông minh Smart Contract Platform, có các tính năng chính tương tự như Ethereum đó là Smart Contract, nhưng bên cạnh đó Tezos còn có các tính năng nổi bật khác như: Onchain Governance, Self-Amendment (tự sửa đổi).

Mục tiêu của Tezos là xây dựng một nền tảng blockchain hoạt động tốt hơn blockchain của bitcoin và Ethereum.

Hiện tại XTZ đang đứng thứ 10 trong bản xếp hạng, với vốn hóa thị trường khoảng 1,9 tỷ USD.

7. Monero (XMR)

Monero là dự án tiền kỹ thuật số ẩn danh đầu tiên trên thế giới, chính thức được ra mắt từ năm 2014 và đã từng có thời điểm đứng TOP 3 vốn hóa trên Coinmarketcap.

Monero tập trung chủ yếu vào sự riêng tư, mở rộng và phân quyền. Khác với Bitcoin và phần lớn các loại tiền điện tử hiện nay, Moreno với giao thức CryptoNote chứ không phải là Cryptocurrencies.

Hiện tại XMR đang đứng thứ 14 trong bản xếp hạng, với vốn hóa thị trường khoảng 1 tỷ USD.

8. ChainLink (LINK)

Được xây dựng trên Blockchain của Ethereum, ChainLink là một nền tảng Blockchain trung gian, là cầu nối giữa Smart Contract (Hợp đồng thông minh) với các nguồn dữ liệu.

Hiện tại LINK đang đứng thứ 11 trong bản xếp hạng, với vốn hóa thị trường khoảng 1,3 tỷ USD.

9. Ethereum Classic (ETC)

Ethereum classic (ETC) là một loại Crypcurrency sử dụng Blockchain của Ethereum, được tạo ra trong một đợt hard fork của Ethereum. Về tính năng và các thông số kỹ thuật của Ethereum classic cũng tương tự như Ethereum.

Hiện tại LINK đang đứng thứ 21 trong bản xếp hạng, với vốn hóa thị trường khoảng 654 triệu USD.

10. Neo (NEO)

Đây được coi là một  “Ethereum của Trung Quốc”, được xây dựng trên mã nguồn mở đầu tiên tại Trung Quốc. NEO tạo ra với mục đích làm cho nền kinh tế thông minh và đưa Blockchain đến gần hơn với công chúng hơn.

Hiện tại NEO đang đứng thứ 22 trong bản xếp hạng, với vốn hóa thị trường khoảng 574 triệu USD.

Như các bạn có thể thấy cả 10 Altcoin trên toàn là những Altcoin tiềm năng, đứng đầu bảng xếp hạng Coinmarketcap, được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn trong việc lướt sóng mỗi ngày.

Nhân sự kiện bổ sung thêm 5 Altcoin mới, Remitano đang mở một sự kiện “Crypto Quiz”, trả lời các câu hỏi về Altcoins Invest để có cơ hội nhận ngay 100 USDT miễn phí, xem chi tiết tại đây nhé!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận