Như các bạn đã biết, từ lâu Remitano đã là một sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín nhất Việt Nam, đây chính là sàn giao dịch mua bán Bitcoin đầu tiên tại Việt Nam đóng vai trò như là một cái chợ, một hệ thống trung gian kết nối hàng triệu người mua và người bán, giao dịch được thực hiện một cách an toàn (gần như an toàn tuyệt đối).

Trước đó sàn này chỉ hỗ trợ giao dịch đối với mỗi đồng Bitcoin (BTC), sau đó đã được bổ sung thêm Ethereum (ETH), tiếp theo là Tether (USDT) và bây giờ là Bitcoin Cash (BCH) cũng đã được niêm yết trên sàn Remitano. Đây là một điều rất tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam.

remitano-bo-sung-bitcoin-cash-bch

Bitcoin Cash (BCH) ra đời đã nhận được sự quan tâm và thu hút rất nhiều nhà đầu tư, trong đó khối lượng giao dịch từ Việt Nam không hề nhỏ. BCH được Remitano hỗ trợ giao dịch, đây là một tin rất vui, giúp cho việc giao dịch mua bán đồng tiền này ở Việt Nam tiện lợi hơn rất nhiều, làm tăng tính thanh khoản.

Như vậy hiện tại Remitano đã hỗ trợ giao dịch đối với 4 đồng tiền số, bao gồm: BTC, ETH, USDT và BCH. Trong tương lai chắc chắn sẽ bổ sung hỗ trợ thêm nhiều đồng khác nữa.

Cách mua hoặc bán Bitcoin Cash (BCH) trên sàn Remitano rất đơn giản, hoàn toàn tương tự như mua bán BTC, ETH hay USDT mà thôi. Sử dụng tài khoản ngân hàng (chủ yếu là Vietcombank) để mua BCH và bán BCH lấy tiền VNĐ rút về tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Nếu bạn nào chưa biết cách thì có thể xem bài Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano để tham khảo và áp dụng, vì cách mua bán BCH cũng hoàn toàn tương tự như mua bán BTC mà thôi. Trên website bạn chỉ cần chọn tab BITCOIN CASH để vào giao dịch.

mua-ban-bitcoin-cash-tren-remitano

Có gì thắc mắc hoặc muốn chia sẻ ý kiến bạn vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ mình qua facebook nhé! Facebook mình là: https://www.facebook.com/t.sonzim. Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Minh
Minh
6 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi, Địa chỉ ví BCH trên Blockchain.info thay đổi format, mình mua thử BCH từ Remitano vào blockchain.info thì báo lỗi địa chỉ ko đúng, giờ có cách nào giải quyết ko nhỉ?

Minh
Minh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Chính xác bạn ơi. Bạn đã thử mua trực tiếp BCH từ remi vào blockchain đc bao giờ chưa?