Đầu tháng này đã có một số tin đồn cho rằng sàn giao dịch Poloniex sẽ được bán cho Ứng dụng thanh toán đa tiền tệ Circle. Đến ngày hôm qua 26/2 thì Circle đã chính thức công bố họ đã mua lại Poloniex với giá 400 triệu USD, theo báo cáo của Fortune.

san-giao-dich-Poloniex-da-duoc-ban-cho circle

Poloniex là một sàn giao dịch tiền ảo, gồm bitcoin và 68 đồng tiền khác nhau, và là một trong những sàn giao dịch tiền ảo có khối lượng giao dịch lớn nhất. Đặc biệt, đây cũng là một sàn giao dịch có lượng người Việt Nam sử dụng rất lớn.

Thông tin này có vẻ như là một động lực để đẩy giá Bitcoin lên từ 9500$ đến 10200$ trong ngày hôm qua.

Circle được Goldman Sachs tài trợ bao gồm 3 phần: Circle Pay dành cho việc chuyển khoản tiền pháp định, Circle Trade đóng vai trò một nhà cung cấp thanh khoản của các đồng tiền điện tử, và Circle Invest sắp tới, một ứng dụng cho phép khách hàng nhỏ lẻ đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Trong thông báo trên blog Circle vào ngày hôm qua, những người đồng sáng lập Circle, Sean Neville và Jeremy Allaire đã viết rằng bước đầu tiên của Circle là giải quyết vấn đề hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ nền tảng Poloniex. Thứ hai, nhằm nhân rộng phạm vi Poloniex lên thông qua việc mở rộng thị trường, nội địa hóa, tăng danh sách các token nếu có thể và thích hợp, khám phá các kết nối đồng USD, EUR và GBP mà Circle đã mang lại cho các sản phẩm Pay, Trade and Invest .

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Neville và Allaire nói rằng, trong tương lai họ có kế hoạch phát triển nền tảng Poloniex thành nhiều hơn là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận