Kiếm tiền online đã trở nên quá phổ biến tại Việt Nam, nhà nhà kiếm tiền online, người người kiếm tiền trên mạng, bởi đây là một hình thức kiếm tiền làm giàu đơn giản nhất, chỉ việc ngồi online mỗi tối là thu về triệu đô. Nghe thú vị không? Thực tế không đơn giản vậy đâu, chỉ đơn giản đối với những người đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp, chiến thuật và cả một quá trình.

Nếu bạn mới tìm hiểu, tìm đọc các bài viết hướng dẫn về kiếm tiền online có trên mạng và thử làm theo họ, nhưng rồi bạn sẽ nhận thấy nó không hề đơn giản như những gì họ nói, làm cả tháng trời, thậm chí là nửa năm trời mà cái thẻ cào điện thoại còn chưa kiếm được. Và giờ bạn muốn tìm một hình thức kiếm tiền đơn giản hơn, nhanh có tiền hơn, tức bạn muốn biết những hình thức kiếm tiền online nào nhanh có tiền? có hay không? , bài viết này mình sẽ trả lời cho bạn.

Những hình thức kiếm tiền online nhanh có tiền?

Những hình thức kiếm tiền online nhanh có tiền?

Nếu qua đường bắt gặp một người nào đó mà nó nhờ tôi dừng lại và hỏi câu hỏi này thì tôi sẽ trả lời rằng “chẳng có hình thức kiếm tiền online nào nhanh có tiền cả“, bởi vì nghĩ thoáng qua đúng là như vậy, bạn thử qua rồi thì biết, kiếm cả tháng không được cái thẻ cào là chuyện dễ gặp, và đa số những người đã có thu nhập từ trên mạng chắc chắn họ đã phải vài tháng đến vài năm làm việc không công ở đó rồi, bản thân tôi cũng vậy.

Vậy có hình thức kiếm tiền online nào nhanh có tiền không? Có bạn nhé! Nếu bạn muốn nhanh có thể có thể tham gia các hình thức kiếm tiền như: Gõ captcha, Paid to click, chia sẻ ảnh, làm nhiệm vụ, làm khảo sát online,….đây là những hình thức rất nhanh có tiền đấy, làm lúc nào được cộng tiền lúc đấy luôn, vấn đề là được bao nhiêu tiền? bao giờ thì đủ rút? rút về làm được gì? số tiền kiếm được thì rất ít ỏi, không đáng bỏ sức bỏ thời gian để làm. Vậy nên theo tôi, bạn không nên tham gia những hình thức kiếm tiền kiểu này.

Một hình thức kiếm tiền online nhanh có tiền mà tôi khuyến khích các bạn làm đó là làm cộng tác viên viết bài cho các website hoặc blog. Hiện nay, rất nhiều website, blog trên mạng cần tuyển người viết bài viết đăng lên web/blog của họ, mỗi bài viết 500 – 2000 từ bạn sẽ nhận được khoảng 50 – 300 nghìn. Vậy nếu bạn có khiếu viết lách thì chỉ ngồi viết 1 – 2 tiếng là có tiền trăm đút túi rồi, chủ đề viết có thể là thủ thuật máy tính, SEO, giới thiệu sản phẩm,….đặc biệt nếu bạn biết tiếng anh thì viết bài tiếng anh tiền sẽ cao hơn hoặc bạn có thể dịch bài thuê, tức là tìm các bài viết tiếng anh rồi dịch thành tiếng việt, nhưng dạng này tiền có thể ít hơn. Viết bài không chỉ kiếm được tiền mà còn có rất nhiều lợi ích khác cho bạn như được nâng cao kiến thức, luyện khả năng viết lách, chém gió…Nếu muốn tham gia bạn có thể lên diễn đàn hoặc search google xem ở đâu tuyển, nếu không tìm được có thể hỏi tôi.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Nhưng xét cho cùng thì những hình thức kiếm tiền như trên nhanh có tiền nhưng chẳng khác gì đi làm thuê cho người khác, thực chất là như vậy, làm giờ nào thì có tiền giờ đấy thôi, không làm là không tiền, số tiền kiếm được lại rất ít ỏi, không ăn chắc, không bền vững. Nếu bạn muốn có thu nhập ổn định một cách thụ động, ngày càng nhiều hơn, ngủ hay đi du lịch vẫn có tiền đều đều, thỉnh thoảng vào kiểm tra xem tiền tăng được mấy nghìn đô rồi….thì không nên nghĩ đến những hình thức nhanh có tiền, kể cả làm cộng tác viên viết bài (tự viết cho mình còn hơn), thay vào đó hãy kiên trì, đầu tư thời gian và công sức, thậm chí là tiền bạc cho những hình thức kiếm tiền online thực thụ như Youtube Partner, lập và viết blog, Google Adsense, tiếp thị liên kết,…Nếu kiên trì, bất chấp, chấp nhận làm không công trong một thời gian dài thì tôi tin chắc bạn sẽ thành công trong một ngày không xa.

Giờ nếu bạn có hỏi lại tôi “những hình thức kiếm tiền online nào nhanh có tiền?” thì câu trả lời của tôi vẫn là “KHÔNG CÓ, SORRY BẠN!“. Bạn hiểu ý tôi chứ?

Không nên tham gia những hình thức kiếm tiền online nhanh có tiền
Nhanh có tiền? Không!

Một bài viết theo quan điểm cá nhân tôi, bạn nào có ý kiến hãy cứ nhiệt tình trong phần bình luận bên dưới nhé!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
quan
7 năm trước

Bên web bạn có tuyển CTV không ak? Bạn biết chỗ nào tuyển viết về mảng công nghệ chỉ mình biết với , cảm ơn