Chào các bạn, công nghệ thông tin không ngừng phát triển, internet trở thành một công cụ làm giàu cho rất nhiều người trên khắp thế giới. Vâng, kiếm tiền online hay kiếm tiền qua mạng hiện đang phát triển rất mạnh mẽ trên thế giới, trong đó cũng đã dần phổ biến tại Việt Nam.

Nói đến kiếm tiền online thì có rất nhiều những hình thức khác nhau như: kiếm tiền trên Youtube, đặt quảng cáo kiếm tiền từ Blog, làm khảo sát trực tuyến,…và bài viết này tôi muốn giới thiệu với các bạn một hình thức kiếm tiền khác nữa, đó chính là kiếm tiền online từ việc chia sẻ ảnh.

Nói riêng về chia sẻ ảnh thì lại có rất rất và rất nhiều website cho phép chúng ta chia sẻ ảnh kiếm tiền, trong số rất nhiều website đó hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn một website rất tuyệt vời, đó chính là Imagescash.

Chia sẻ ảnh, một hình thức kiếm tiền không khó, cụ thể thì các bạn phải tạo cho mình một website, blog để chia sẻ ảnh được upload từ Imagescash. Công việc quan trọng tiếp theo đó là quảng bá web/blog của các bạn cho thật nhiều người biết đến và truy cập vào đó để xem ảnh, càng nhiều lượt xem các bạn càng được nhiều tiền. Tất nhiên các bạn có thể chia sẻ link ảnh qua facebook, zalo hay các diễn đàn,…nhưng điều đó sẽ không mấy hiệu quả, tốt nhất các bạn nên tự lập cho mình một blog, website để chia sẻ.

Với các công cụ tạo blog/web mạnh mẽ như blogspot, wordpress,… thì việc tạo một blog/web cá nhân vô cùng đơn giản, trẻ con lên ba cũng có thể làm được, nếu các bạn chưa biết cách có thể xem các bài hướng dẫn tại đây hoặc xem bài viết sau:

Số tiền kiếm được sẽ được tính theo số lượt xem các hình ảnh đó, số tiền mỗi lượt xem lại tùy thuộc vào người xem ở từng quốc gia, xin báo một tin buồn là hiện tại số tiền xem ảnh tại Việt Nam cực kỳ thấp, cụ thể là 0,1$/1000View, trong khi đó một số nhóm quốc gia như Mỹ, Canada,…lên đến 4,5$/1000View. Vì thế nên tôi khuyên các bạn nên làm web/blog tiếng Anh để phục vụ người xem ở những nhóm quốc gia nhiều tiền đó để đem lại hiệu quả cao nhất nhé!

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn về cách đăng ký và upload ảnh lên Imagescash để chia sẻ kiếm tiền.

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với Imagescash

Đầu tiên các bạn hãy CLICK ĐÂY rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký cho mình một tài khoản nhé!

Huong dan kiem tien online tu viec chia se anh voi imagescash - Anh 2

Đăng ký xong, bây giờ bạn đăng nhập vào Imagescash để Upload ảnh lên đó rồi chia sẻ kiếm tiền thôi.

Để Up ảnh lên Imagescash các bạn vào Upload  Normal  Examine  Chọn ảnh muốn Up lên từ máy tính của bạn (có thể chọn 1 hoặc nhiều  ảnh cùng lúc)Nhấn Start upload để bắt đầu Upload.

Huong dan kiem tien online tu viec chia se anh voi imagescash - Anh 3

Các bạn đợi một lúc sau khi Up xong các bạn hãy kéo xuống dưới sẽ thấy Link, BBCode và HTML Code của toàn bộ và của từng hình ảnh mà các bạn vừa Up lên.

Huong dan kiem tien online tu viec chia se anh voi imagescash - Anh 4

Công việc của các bạn bây giờ là copy Link chia sẻ lên facebook, diễn đàn, website,… hoặc copy HTML Code của toàn bộ hoặc của từng hình ảnh để chèn lên website, blog của các bạn. Khi có người vào xem ảnh là các bạn có tiền về.

Ví dụ: Tôi sẽ chia sẻ toàn bộ hình ảnh mà tôi vừa Upload lên blog Ảnh Net 24h mà tôi vừa lập từ blogspot, khi đó tôi làm như sau:

Copy toàn bộ HTML Codes ở trên, sau đó tôi đăng nhập vào quản trị blog Ảnh Net 24h rồi viết một bài viết mới với tiêu đề “Bộ ảnh gái Thái xinh nhất năm 2016“. Tôi chọn chế độ soạn thảo là HTML rồi dán toàn bộ HTML Codes mà tôi vừa copy ở trên vào đây, sau đó xuất bản bài đăng.

Huong dan kiem tien online tu viec chia se anh voi imagescash - Anh 05

Sau khi xuất bản tôi nhận được bài đăng về bộ ảnh gái Thái xinh nhất năm 2016, bạn có thể vào xem thử.

Huong dan kiem tien online tu viec chia se anh voi imagescash - Anh 6

Công việc bây giờ là tôi đi quảng bá, SEO bài đăng này và blog Ảnh Net 24h cho thật nhiều người biết đến để vào xem ảnh, càng nhiều người xem tôi càng được nhiều tiền.

Về sau nếu bạn muốn chia sẻ lại những hình ảnh đã Upload lên Imagescash ở những nơi khác thì bạn có thể vào lấy lại Link hoặc Code bằng cách vào My Images  Chọn ảnh cần chia sẻ  Get Codes.

Huong dan kiem tien online tu viec chia se anh voi imagescash - Anh 7

Chỉ vậy thôi, đơn giản phải không? chúc các bạn thành công nhé!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
9 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
ninh
ninh
6 năm trước

thanh toán sao bạn

Kim nhạn
Kim nhạn
6 năm trước

Bạn ơi , nếu không phải là ảnh thật của mình đăng , mà sưu tầm từ ảnh trên mạng về có bị vi phạm bản quyền ko bạn ?

laib viet
7 năm trước

bay gio con kiem tien o trang nay nua k ad?

tuan
tuan
7 năm trước

tôi thấy bạn chưa chuyên nghiệp thì phải, giới thiệu mà không có pro