Có một sự thật là có rất nhiều người rất muốn kiếm tiền online nhưng lại chỉ mơ với ước thôi, không bao giờ chịu bắt tay vào thử sức, vì họ cho rằng “mình không có điều kiện”. Tại sao vậy? kiếm tiền online khó lắm sao? cần trang bị những gì? Xin thưa, kiếm tiền online không khó như các bạn đã nghĩ, tuy nhiên để thành công thật sự, các bạn cần phải trang bị cho mình một vài thứ cần thiết bên dưới.

1. Máy vi tính

kiem tien online can trang bi nhung gi - anh 1

Kiếm tiền “online” mà, vâng “online”, làm bất cứ việc gì liên quan đến “online” tất nhiên là chúng ta phải có thiết bị truy cập internet, có thể là laptop, desktop, máy tính bảng hay smartphone,…Trong kiếm tiền online cũng vậy, để bắt đầu chúng ta phải trang bị đầu tiên là những thứ đó. Nếu bạn chỉ có một chiếc điện thoại thì bạn vẫn có thể kiếm tiền online bằng những hình thức kiếm tiền dành cho điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự coi công việc kiếm tiền online là công việc chính, miếng cơm manh áo hàng ngày, công việc giúp bạn làm giàu,… thì sớm muộn bạn vẫn phải trang bị cho mình một thiết bị truy cập internet mạnh mẽ hơn, cụ thể là một chiếc máy tính laptop hoặc desktop đều được.

» Kiếm tiền online bắt đầu từ đâu?

2. Kiến thức

kiem tien online can trang bi nhung gi - 3

Bạn có thiết bị để làm việc rồi nhưng thiếu kiến thức thì không thể làm được. Vâng, bạn đã có máy tính, nếu muốn kiếm tiền online bạn phải tìm hiểu những kiến thức về nó. Kiến thức ở đây không nhất thiết là phải học qua trường lớp, bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và học hỏi thông qua internet, với các công cụ tìm kiếm thông tin thông minh như hiện nay, để tìm kiếm kiến thức về bất kỳ lĩnh vực nào đó không hề khó khăn gì, “cái gì không biết thì tra gu gồ”. Vâng, nếu các bạn muốn học hỏi, muốn tìm hiểu về kiếm tiền online các bạn chỉ cần gõ lên Google Search với các cụm từ “kiem tien online“, “kiem tien truc tuyen” hay “kiem tien tren mang“,… sẽ có hàng ngàn, hàng triệu kết quả hiện ra.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý, không phải tất cả những gì có trên mạng là đúng, nói riêng về mảng kiếm tiền trên mạng, ừ kiếm tiền trên mạng là có thật đấy, nhiều người đã trở thành tỷ phú từ đó, tuy nhiên cũng có không ít những kẻ xấu xa, vì lòng tham mà tìm mọi cách để lừa đảo chúng ta thông qua mạng internet, họ tung ra những lời mời, lời chào gọi, lời hứa hẹn y như đúng rồi, ôi! nghe cuốn hút làm sao. Do vậy, khi tìm đọc kiến thức các bạn phải tìm hiểu cho kỹ, cái nào nên tin và cái nào không nên tin. Nên đọc và đọc thật nhiều kiến thức để có một tầm nhìn tổng quát về kiếm tiền trên mạng.

» Kiếm tiền online là có thật hay lừa đảo?

Nếu bạn muốn học kiếm tiền online, muốn tìm đọc những kiến thức về kiếm tiền online thì tại SonZim.Com sẽ là một nơi không nên bỏ qua nhé!

3. Thương hiệu online

Nếu bạn đã có cái nhìn tổng quát về kiếm tiền online thì hẳn cũng sẽ nhận ra rằng, xây dựng thương hiệu của mình trên internet là một điều rất cần thiết, quyết định đến sự thành công của bạn. Thương hiệu ở đây là những gì? cái gì là của bạn, bạn làm ra nó để phục vụ người khác, được rất nhiều người biết đến, đó là thương hiệu. Ví dụ về thương hiệu online: website/blog cá nhân, FanPage Facebook, kênh Youtube,…

kiem tien online can trang bi nhung gi - anh 5

Có nhiều hình thức kiếm tiền online hoàn toàn bằng công sức của bạn ví dụ như click xem quảng cáo, gõ capcha, làm khảo sát,…thì bạn không cần gì nhiều. Tuy nhiên kiếm tiền kiểu này mệt lắm, tốn nhiều thời gian mà tiền thu về chẳng được bao nhiêu.

Nếu thật sự muốn kiếm tiền online thì bạn nên tạo cho mình một hoặc những thương hiệu riêng, cụ thể là bạn hãy tạo cho mình một website hoặc blog cá nhân, một trang fanpage facebook, một kênh youtube,…điều quan trọng phải thu hút sự quan tâm và quảng bá các trang của bạn cho nhiều người biết đến, càng nhiều càng tốt, sẽ rất có ích cho bạn, giúp cho bạn dễ dàng kiếm tiền với các hình thức như quảng cáo, rút gọn link chia sẻ, giới thiệu thành viên (gắn link ref), bán hàng, tiếp thị liên kết,…hầu hết các đại gia kiếm tiền online đều nhờ những hình thức này. Hãy làm đi, rồi bạn sẽ nhận ra được sự quan trọng của nó.

» 4 yếu tố quyết định đến sự thành công trong kiếm tiền online

4. Đam mê và sự kiên trì

Hiện nay, kiếm tiền online đang trở thành một trong những chủ đề nóng hổi nhất, thế nhưng thành công thì được mấy ai? lí do đầu tiên khiến họ thất bại là do không đủ kiên trì để đi đến thành công. Họ tham gia kiếm tiền online nhưng sau 1 – 2 tuần hoặc 1 vài tháng không thấy tiền về túi, nản quá bỏ luôn.

Bạn biết không? kiếm tiền online không phải ngày một, ngày hai là có thể thành công. Hãy thử tham gia rồi biết, bước đầu có thể mất đến vài tháng miệt mài mà kết quả là không nhận được xu nào. Tuy nhiên, hãy biết nhìn xa trông rộng, nếu thấy được xu thế hiện đại, thế mạnh của mạng internet, đặc biệt là có đam mê thì sớm muộn chắc chẵn bạn sẽ thành công.

kiem tien online can trang bi nhung gi - anh 6

Nếu bạn đam mê thật sự, sẽ không gì ngăn cản được bạn (trừ diêm vương), bạn sẽ kiên trì tìm mọi cách để đi đến thành công, ví dụ như đọc nhiều kiến thức hơn nữa, thực thành nhiều hơn nữa, đầu tư máy tính mạnh hơn nữa,…gặp thất bại coi đó là mẹ đẻ ra những bài học, những kinh nghiệm quý báu. Tôi tin sau khoảng 1 đến 2 năm bạn sẽ kiếm đủ nuôi sống gia đình bạn, 5 năm đến 10 năm có thể ổn định về kinh tế.

» Kiếm tiền online có thật sự dễ dàng?

5. Thời gian

kiem tien online can trang bi nhung gi - 2

Nhiều người nói, kiếm tiền online là công việc nhàn rỗi, ngủ cũng có tiền về. Điều này hoàn toàn không đúng, ừ đúng là ngủ cũng có tiền về, thế nhưng nhàn rỗi thì không, nếu bạn đã từng làm hẳn cũng thấy được sự vất vả của nó. Bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để xây dựng và phát triển thương hiệu, ít nhất nên dành khoảng 2 tiếng mỗi ngày để làm một số công việc như viết blog, quảng bá thương hiệu, chăm sóc blog, website, facebook, youtube…Do vậy để tham gia kiếm tiền online, mỗi ngày bạn cần xác định cho mình một khoảng thời gian nhất định nào đó để có được kế hoạch cụ thể cho những công việc này, toàn thời gian thì càng tốt.

Trên đây là 5 thứ bạn cần trang bị cho cuộc hành trình tiến tới con đường thành công từ kiếm tiền online. Hi vọng qua đây các bạn sẽ nhận ra mình còn thiếu cái gì, cần cố gắng bổ sung thêm cái gì, để tiếp tục với đam mê sự nghiệp. Chúc thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
8 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Chup Chỉ
Chup Chỉ
7 năm trước

Phải đi sắm cái laptop mới được. Cả nhà đợi mình nhé!

Đoan Trang
Đoan Trang
7 năm trước

Tôi có một blog riêng, làm sao để có nhiều người biết đến blog của tôi?

Lan sún
Lan sún
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Đã sẵn sàng, nhưng chưa có thiết bị truy cập mạng cao cấp mà anh nói đến.