Sáng ngày 5/5 Công ty mã hóa dữ liệu KENNIEX ra mắt khởi động website sàn giao dịch Bitcoin trực tiếp tại TP HCM có địa chỉ Kenniex.com.

KENNIEX - Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam vừa được khai trương tại TP HCM

Sàn giao dịch KENNIEX hoạt động như một nền tảng trung gian quy đổi đồng Bitcoin và các loại tiền điện tử sang VNĐ (hoặc ngược lại), có thể sử dụng để tranding giữa các đồng tiền kỹ thuật số với VNĐ, hoạt động tương tự như các sàn quốc tế như Binance, Bittrex,….

Khách hàng có thể truy cập vào website để thực hiện giao dịch hoặc quy đổi trực tiếp tại trụ sở 100A Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Người tham gia giao dịch tại KENNIEX có thể lập tài khoản hợp đồng để trao đổi. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn tự động và nhanh chóng trên website.

“Chẳng hạn khi bạn muốn trao đổi Bitcoin và Ethereum, bạn có thể tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí trên sàn KENNIEX để thực hiện xác nhận và quy đổi tiền điện tử sang VNĐ”, ông Hoàng Mạnh Khương – Giám đốc Công Ty TNHH Mã hóa Dữ liệu Kenniex, sáng lập dự án cho biết.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Theo ông Khương, sàn giao dịch KENNIEX hướng tới việc phục vụ tối ưu cho nhu cầu quy đổi Bitcoin và Ethereum của tất cả nhà đầu tư. Do đó, giá niêm yết sẽ được công khai và cập nhật liên tục theo xu hướng của thị trường tiền điện tử thế giới.

Sàn giao dịch KENNIEX Việt Nam

Bên cạnh đó, ông Khương còn cho biết thêm:

“Nền tảng Blockchain cho phép mọi giao dịch được đảm bảo kết hợp với công ty KENNIEX sẽ giúp minh bạch hóa mọi giao dịch quy đổi hiện nay.”

Công nghệ chuỗi khối cho phép mọi giao dịch quy đổi đồng Bitcoin hay tiền điện tử được ghi lại tức thời trên hệ thống, và không thể thay đổi hay chỉnh sửa. Toàn bộ thông tin về thời gian, chi tiết giao dịch và danh tính người tham gia đều xuất hiện trong lịch sử giao dịch của tất cả các bên liên quan. Điều này cho phép thông tin được kiểm tra, giám sát và truy xuất dễ dàng trong tương lai. Đây cũng là cơ sở đảm bảo đem lại sự an tâm cho người đầu tư khi giao dịch trên sàn KENNIEX.

Đại diện trang dự án cho biết, KENNIEX hoạt động trên cả website và điện thoại, liên kết với ngân hàng. Cùng với đó là sàn giao dịch Bitcoin trực tiếp.

Khi giao dịch tại sàn KENNIEX khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích cụ thể như:

  • Luôn được cập nhật tin và biểu đồ biến động giá bitcoin và các loại tiền điện tử thông qua hệ thống trang tin tức tiền điện tử chuyên biệt của sàn dành cho khách hàng.
  • Thao tác chuyển và nhận tiền nhanh chóng, dễ dàng.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với người mới giao dịch lần đầu tiên
  • Tất cả các thông tin về khách hàng hay quá trình giao dịch tại KENNIEX đều được bảo mật tuyệt đối. Không xảy ra tình trạng bị rò rỉ thông tin.
  • Phí giao dịch tối ưu chỉ 0,4%, và giảm đến 50% phí giao dịch còn 0,2% ở tháng đầu tiên sàn ra mắt.
  • KENNIEX sở hữu đội nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và luôn luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Được biết, dự án này do hai cổ đông đồng sáng lập gồm Công ty Thương Nhân Việt – đơn vị đã từng thực hiện dự án website Suối Tiên, Khu du lịch Long Điền, Tre Việt… và Công ty TNHH KENNIEX. Doanh nghiệp đặt mục tiêu từ tháng 8 tới cuối năm sẽ thu hút được 80% cộng đồng trader đang giao dịch hiện nay tại VN đồng thời năm sau có thể nhượng quyền mô hình tại Mỹ, Singapore, Thái Lan, Malaysia…

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận