Chữ ký email là gì?

Chữ ký email là một đoạn văn bản sẽ được tự động gửi kèm mỗi email được gửi đi, có thể là đoạn văn giới thiệu ngắn gọn về bạn, có thể là những thông tin liên lạc của bạn như website, email, số điện thoại, facebook,…

Việc tạo chữ ký email có thể giúp người khác biết được những thông tin của bạn, bạn cũng có thể chèn link website, chèn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ,… vào trong chữ ký để giúp ích cho công việc Marketing của bạn.

Huong dan cach tao chu ky Gmail - Anh 1
Đây chính là chữ ký của Sơn Zim

Gmail của Google cũng cho phép chúng ta chèn chữ ký, được chèn cả link website nữa, không chỉ vậy mà còn được chèn cả hình ảnh nữa chứ, điều này thật là tuyệt vời ông mặt trời đúng không? vậy làm thế nào? chúng ta cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo chữ ký Gmail

Đầu tiên, bạn vào biểu tượng bánh răng (ngay dưới ảnh avatar) rồi vào “Cài đặt“. Bây giờ bạn kéo xuống giữa trang sẽ thấy phần “Chữ ký“. Tích vào cái bên dưới “Không thêm chữ ký” nhé! (nếu tích vào “Không thêm chữ ký” thì sẽ không có chữ ký đâu). Bạn nhập chữ ký của bạn vào phần soạn thảo ngay bên dưới, ở đây có các công cụ soạn thảo như chọn font chữ, cỡ chữ, màu chữ, chèn link, chèn ảnh,….bạn có thể soạn thảo một chữ ký thật ưng ý.

Huong dan cach tao chu ky Gmail - Anh 2

Sau khi soạn thảo xong, kéo chuột xuống cuối trang nhấn “Lưu thay đổi” để lưu lại.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Thế thôi! rất đơn giản nhỉ? làm ngay thôi.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận