Georgia có thể tham gia vào một số tiểu bang cho phép sử dụng tiền ảo để thanh toán thuế nếu Dự luật Thượng viện 464 vượt qua Georgia.

Georgia-chap-nhan-bitcoin

Số lượng các tiểu bang Hoa Kỳ chấp nhận cryptocurrency ngày càng tăng. Không nghi ngờ gì họ muốn gặt hái một số lợi ích tài chính mà thế giới crypto cung cấp. Điều này hoàn toàn có thể hiểu được vì mức vốn hóa thị trường của đồng tiền ảo là gần 430 tỷ đô la tại thời điểm viết bài này.

Như vậy, các quốc gia muốn cho thấy rằng họ là công nghệ và đổi mới thân thiện, cũng như nhận được một miếng bánh của nền kinh tế ảo. Nhà nước mới nhất nhảy vào tàu là Georgia, đang cân nhắc cho phép sử dụng cryptocurrency để thanh toán thuế.

Dự luật Georgia được đề cập là Thượng viện Bill 464, nó được đề nghị bởi các thượng nghị sĩ bang Joshua McKoon và Michael Williams. Ý nghĩa của dự luật là nó sẽ cho phép ủy viên Sở Thuế Georgia có thể chấp nhận Bitcoin và các loại tiền tệ ảo khác từ người dân nộp lệ phí giấy phép và hóa đơn thuế.

Thượng viện Bill 464 tuyên bố:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

“Ủy viên Uỷ nhiệm có thể được nhận các khoản thuế và lệ phí giấy tờ cá nhân, công ty, chứng nhận, thủ quỹ và ngân phiếu, ngân hàng, bưu chính, chuyển tiền trong phạm vi và theo các điều kiện mà người ủy quyền có thể kê khai hợp lý theo các quy định hoặc hướng dẫn.

Ủy viên sẽ chấp nhận thanh toán hợp lệ cho các khoản thuế và lệ phí giấy phép với bất kỳ cryptocurrency, bao gồm nhưng không giới hạn đối với Bitcoin, sử dụng hệ thống peer-to-peer điện tử.”

Những điều thú vị

Có một vài tính năng thú vị cho Georgia Senate Bill 464. Đầu tiên là bất kỳ luật pháp và các bộ phận của luật xung đột với dự luật được tự động bãi bỏ. Điều này sẽ đơn giản hóa vấn đề một chút liên quan đến crypto và các khoản thanh toán thuế.

thanh toan bang bitcoin

Các miếng ngon thứ hai là nhà nước sẽ chuyển đổi cryptocurrency thành đô la Mỹ trong vòng 24 giờ sau khi nhận được chúng. Số tiền được chuyển đổi sẽ được ghi có vào tài khoản của người đóng thuế. Động thái này có nghĩa là sự biến động sẽ vẫn có tác động, mặc dù hạn chế, khi giao dịch được thanh toán. Nó cũng cho thấy rằng bang Georgia không có kế hoạch sử dụng các loại tiền tệ ảo như một cửa hàng có giá trị.

Một di chuyển thông minh

Điều này có ý nghĩa khi Georgia nhảy lên tàu lửa crypto. Nhà nước đã khá hiểu biết về các vấn đề kinh tế trong một thời gian khá dài. Một ví dụ là ngành công nghiệp điện ảnh, Georgia là địa điểm quay phim số một trên thế giới hiện nay do các bộ phim và chương trình truyền hình như The Walking Dead . Ngành công nghiệp điện ảnh đã tạo ra 9,5 tỷ đô la cho tác động kinh tế đối với Georgia vào năm 2017.

Như vậy, mở cửa cho thế giới của cryptocurrency giúp giữ cho nhà nước đi đầu trong xu hướng sáng tạo. Ai biết? Một số phim trong tương lai bị bắn ở Georgia có thể được Bitcoin hoặc một số loại tiền kỹ thuật số khác bảo lãnh. Vì nó là, Georgia đã tự nó được thêm vào danh sách ngày càng tăng của các tiểu bang mong muốn chấp nhận cryptocurrency.

Theo Bitcoinist

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận