FaucetHub là gì? Tại sao cần sử dụng? Cách tạo và sử dụng ví FaucetHub như thế nào? Bài viết này tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn sử dụng FaucetHub để kiếm coin miễn phí và nhận tiền từ các trang kiếm coin miễn phí.

FaucetHub là gì? Hướng dẫn sử dụng FaucetHub để kiếm coin miễn phí

Từ 2 năm trở lại đây, thị trường tiền điện tử đã trở thành hiện tượng nóng hơn bao giờ hết. Các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin….và hàng nghìn loại tiền điện tử khác có sức biến động giá đáng kinh ngặc.

Đó chính là lí do hàng loạt nhà đầu tư lớn nhỏ đổ tiền vào thị trường này, có người đầu tư một vài tháng đã nhân vốn lên gấp hàng chục lần, tất nhiên số người phải nhảy cầu cũng không ít, do rủi ro đem lại không hề nhỏ.

Đối với những người có vốn và dám chấp nhận rủi ro thì họ sẽ bỏ tiền ra đầu tư, còn đối với những người không có vốn hoặc không dám đầu tư thì họ cũng kiếm miễn phí bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như đào coin miễn phí, kiếm từ các trang website tặng coin miễn phí, làm nhiệm vụ được trả công bằng coin…..

Rất nhiều trang kiếm coin miễn phí hoặc đào coin thường sử dụng đến một dịch vụ trung gian để nhận những số tiền nhỏ lẻ kiếm được, đó là FaucetHub. Vậy FaucetHub là gì? Cách sử dụng thế nào? Ngay dưới đây tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn cách sử dụng FaucetHub để kiếm coin miễn phí và nhận tiền từ các trang kiếm coin miễn phí.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

FaucetHub là gì?

FaucetHub là một dịch vụ trung gian kết nối với các trang đào coin, kiếm coin miễn phí, là dịch vụ cung cấp ví vi sáng tạo được thiết kế dành cho những người đào coin và kiếm coin miễn phí, giúp người sử dụng dễ dàng rút được từng số tiền nhỏ lẻ kiếm được với chi phí bằng 0 và hoàn thành ngay lập tức.

Bạn có thể sử dụng FaucetHub như là một ví trung gian để nhận tiền từ các trang kiếm coin miễn phí đã liên kết với FaucetHub. Bạn cũng có thể sử dụng FaucetHub để làm ví cất giữ các đồng tiền kỹ thuật số, tuy nhiên tôi không khuyến khích, vì chưa biết độ an toàn thế nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng FaucetHub để đào bitcoin miễn phí. Chưa hết, tại faucetHub cũng liệt kê rất nhiều trang kiếm coin miễn phí bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể sử dụng FaucetHub để tìm kiếm những trang kiếm coin miễn phí để tham gia.

Hiện tại FaucetHub đang hỗ trợ các đồng coin sau: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Zcash, BitCore, Backcoin, Dash, Peercoin, Primecoin, Potcoin.

FaucetHub là gì?

Tại sao cần sử dụng ví FaucetHub cho các trang kiếm coin miễn phí?

Đa số các trang kiếm coin miễn phí hiện nay đều liên kết với FaucetHub, nhất là những trang Faucet (nhận coin miễn phí 10/lần, 1 tiếng/lần…bằng cách gõ captcha). Đối với những trang này, bạn sẽ không thể rút trực tiếp về ví riêng hoặc ví sàn, bắt buộc bạn phải rút về FaucetHub sau đó mới có thể rút về ví riêng hoặc rút ra sàn để bán.

Có thể sử dụng địa chỉ ví trên FaucetHub hoặc địa chỉ ví đã được liên kết với FaucetHub để rút. Đối với rút coin từ những trang liên kết với FaucetHub, thì dù bạn có sử dụng địa chỉ ví trên FaucetHub hay địa chỉ ví khác được liên kết với FaucetHub thì tiền vẫn được rút về ví FaucetHub, chứ không được chuyển thẳng đến ví gốc (ví mà bạn liên kết với FaucetHub đó). Coin đó sẽ được chuyển về ví FaucetHub ngay lập tức và không mất phí giao dịch. Vì thực chất, chưa diễn ra giao dịch chuyển coin từ ví này sang ví khác, mà nó chỉ chuyển dữ liệu số dư về FaucetHub.

Để rút số coin đó về địa chỉ ví gốc thực sự, bạn cần phải tiến hành thêm một bước nữa, đó là rút tiền từ ví FaucetHub về ví gốc (bất kỳ địa chỉ ví nào đã được liên kết), bước này thì sẽ phải mất phí giao dịch và chờ thời gian xác nhận khối như mọi giao dịch thông thường khác.

Vì vậy, trong quá trình kiếm coin miễn phí bạn có thể rút coin về FaucetHub bất kỳ lúc nào, cho dù số lượng rất nhỏ, vì hoàn toàn miễn phí và hoàn thành ngay lập tức. Còn coin có trên FaucetHub, bạn nên tích số lượng nhiều một chút mới rút về ví gốc, ít quá sẽ còn không đủ để trả cho phí giao dịch. Bạn có thể tham gia rất nhiều trang kiếm coin miễn phí và sử dụng chung một ví FaucetHub để rút về.

Về cách tạo ví FaucetHub, cách lấy địa chỉ ví, liên kết ví,….tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong các phần bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng FaucetHub

1. Cách đăng ký tài khoản FaucetHub (cách tạo ví)

Bước 1: Bạn CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của FaucetHub. Sau đó bạn vào SIGNUP.

Cách đăng ký tài khoản FaucetHub - Bước 1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, lần lượt là: Tên đăng nhập (viết liền không dấu), email, nhập lại email, địa chỉ ví bitcoin, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Sau đó tích vào đồng ý với 2 điều khoản bên dưới, tiếp theo xác nhận captcha – Tích vào ô “Tôi không phải là một robot” (lưu ý captcha trang này khác với captcha nhiều trang khác, bạn cứ tích vào sau đó làm theo yêu cầu, thường là nhấp vào hình tròn đang di chuyển hoặc tích chọn vào hình mà bạn đang nhìn thấy giống với các hình chuyển động bên trên….). Hoàn tất mọi thông tin, bạn nhấn Sign up.

Cách đăng ký tài khoản FaucetHub - Bước 2.1

Nếu đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo như sau, lúc này hãy tiếp tục tiến hành bước 3.

Cách đăng ký tài khoản FaucetHub - Bước 2.2

Bước 3: Vào kiểm tra email, bạn sẽ nhận được một email được gửi từ FaucetHub, hãy mở email đó ra rồi click vào link kích hoạt. Nếu không thấy email của FaucetHub hãy kiểm tra cả hộp thư spam.

Cách đăng ký tài khoản FaucetHub - Bước 3

Với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có một tài khoản FaucetHub, sử dụng để kiếm coin miễn phí rồi.

2. Cách lấy địa chỉ ví coin trên FaucetHub

Khi bạn muốn nạp tiền vào FaucetHub hoặc cần đến địa chỉ ví trên FaucetHub để đăng ký và rút tiền từ các trang kiếm coin, thì bạn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub như sau:

Bạn vào mục FREE BITCOIN rồi vào Deposit.  Sau đó kéo xuống phía dưới tìm đồng coin mà bạn muốn lấy địa chỉ ví, nếu đồng coin đó chưa được mở địa chỉ ví thì bạn nhấn vào Enerate ABC address (ABC là tên đồng coin tương ứng), bạn sẽ thấy địa chỉ ví được mở ra. Chỉ cần mở 1 lần, những lần sau vào là thấy địa chỉ ví luôn.

Cách lấy địa chỉ ví coin trên FaucetHub

Lấy được địa chỉ ví bạn có thể sử dụng để nạp tiền vào FaucetHub và rút tiền về FaucetHub từ các trang kiếm coin, đào coin.

3. Cách liên kết địa chỉ ví với FaucetHub

Để rút tiền từ FaucetHub về một địa chỉ ví nào đó thì địa chỉ ví đó phải được liên kết với FaucetHub, và nếu bạn cần sử dụng địa chỉ ví nào đó để đăng ký kiếm coin từ các trang có liên kết với FaucetHub thì địa chỉ ví đó cũng phải được liên kết với FaucetHub thì mới có thể rút tiền. Cách liên kết địa chỉ ví với FaucetHub như sau:

Bạn vào mục FREE BITCOIN rồi vào Wallet Addresses. Tại đây, bạn dán địa chỉ ví cần liên kết vào chỗ Link a New Address và chọn loại tiền đang liên kết ví tại Currency (sử dụng địa chỉ ví của đồng tiền nào thì cần chọn đúng đồng tiền đó nhé). Nhấn vào Link This Address để tiến hành liên kết.

Cách liên kết địa chỉ ví với FaucetHub - Ảnh 1

Nếu liên kết thành công, bạn sẽ thấy có đoạn chữ thông báo màu xanh như ảnh bên dưới:

Cách liên kết địa chỉ ví với FaucetHub - Ảnh 2

Bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy toàn bộ tất cả những địa chỉ ví của tất cả những đồng tiền điện tử đã được liên kết. Có thể nhấn vào Stats để xem thống kê về số dư và nhấn vào Unlink để hủy liên kết nếu muốn.

Cách liên kết địa chỉ ví với FaucetHub - Ảnh 3

Lưu ý: Địa chỉ ví của bạn được liên kết với FaucetHub đó bạn sẽ không thể sử dụng nạp tiền vào ví FaucetHub đâu nhé! Chỉ sử dụng để rút tiền từ các trang đã được liên kết với FaucetHub mà thôi. Để nạp tiền (chuyển tiền) vào ví FaucetHub bạn cần phải sử dụng đúng địa chỉ ví coin được FaucetHub cung cấp (tức là địa chỉ ví mà tôi đã hướng dẫn cách lấy ở mục 2 bên trên).

4. Cách rút coin từ FaucetHub về ví riêng (các ví đã được liên kết).

Như đã nói ở trên, khi bạn muốn rút coin về một địa chỉ ví nào đó thì địa chỉ ví cần rút đến phải được liên kết với FaucetHub. Vì thế trước khi muốn rút coin về địa chỉ ví nào đó, chẳng hạn muốn rút về ví riêng hoặc rút lên ví sàn để bán…. thì bạn hãy tiến hành liên kết địa chỉ ví đó với FaucetHub theo hướng dẫn ở mục 4 bên trên, sau đó mới có thể rút coin.

Rút coin từ FaucetHub về ví đã được liên kết, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn vào mục FREE BITCOIN rồi vào Withdraw sau đó chọn vào đồng coin bạn muốn rút.

Cách rút coin từ FaucetHub - Bước 1

Bước 2: Chọn địa chỉ ví cần rút tại ô ABC Address – ABC là tên đồng coin (Lưu ý: địa chỉ ví phải được liên kết với FaucetHub mới được hiển thị lên cho bạn chọn), nhập số lượng coin muốn rút vào ô Amount. Tích vào chỗ Expedite this withdraw…..nếu muốn rút nhanh trong ngày, sẽ phải mất thêm một khoản phí nhỏ, còn nếu không chọn cái này thì coin của bạn sẽ phải đợi từ 1 – 2 ngày mới được xử lý. Nhấn vào Submit Withdraw Request để tiến hành rút. Thực hiện lệnh rút thành công, giờ đợi coin về ví thôi.

Cách rút coin từ FaucetHub - Bước 2

5. Cách đào bitcoin miễn phí trên FaucetHub

FaucetHub hỗ trợ sẵn công cụ đào Bitcoin miễn phí, sử dụng chính tài nguyên máy tính của bạn để đào, đào nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Nhưng nói chung, đào coin miễn phí, không có công cụ nào là hiệu quả đâu, đào cho biết thôi.

Để đào Bitcoin miễn phí trên FaucetHub bạn làm như sau:

Bạn vào mục FREE BITCOIN rồi vào Mining. Sau đó bạn nhấn vào nút Activate Mining để kích hoạt công cụ đào.

Cách đào bitcoin miễn phí trên FaucetHub - Ảnh 1

Công cụ đào được kích hoạt, bạn nhấn Start Mining để bắt đầu đào.

Cách đào bitcoin miễn phí trên FaucetHub - Ảnh 2

Sẽ hiện ra một thông báo rằng trang web này sẽ sử dụng sức mạnh máy tính của bạn để đào, bạn nhấn vào Đồng ý.

Cách đào bitcoin miễn phí trên FaucetHub - Ảnh 3

Công cụ đào sẽ bắt đầu chạy, tức là đang được đào. Bạn đợi đào một lúc, load lại trang sẽ thấy số shatoshi đào được hiển thị ở chỗ PENDING SATOSHI.

Cách đào bitcoin miễn phí trên FaucetHub - Ảnh 4

Lưu ý: Bạn có thể tùy chỉnh các thông số Threads và Break Time để tối ưu hóa cho hoạt động của máy tính dành cho công cụ đào, trong đó:

  • Threads: Số luồng CPU bạn muốn sử dụng để đào. Tùy vào máy tính của bạn có số luồng CPU bao nhiêu (1, 2, 4, 6, 8, 16 hay 32 luồng) để phân chia sử dụng cho hợp lý, có thể sử dụng toàn bộ luồng CPU hoặc chỉ sử dụng 1 phần để tránh quá tải và dành để làm những công việc khác.
  • Break Time: Thời gian số phút nghỉ sau mỗi 30 phút đào, ví dụ bạn nhập 5 thì cứ sau mỗi 30 phút đào, hệ thống sẽ tự động dừng lại 5 phút, nhằm mục đánh tránh nóng máy do liên tục chạy quá tải. Nếu bạn chỉ sử dụng 1 phần CPU thì có thể để 0, tức là đào liên tục không ngừng nghỉ.

Trong quá trình đào, bạn vẫn có thể chuyển sang các trang khác của FaucetHub, chẳng hạn có thể đi liên kết ví, rút tiền, xem danh sách các trang kiếm coin miễn phí có trên FaucetHub, nói chung có thể làm mọi thứ, miễn là đừng thoát trang web này đi thì máy đào vẫn hoạt động. Có thể treo máy đào cả ngày lẫn đêm.

Nếu muốn ngừng đào bạn nhấn vào Stop Mining, hoặc có thể ngừng kích hoạt (tắt) công cụ đào bằng cách nhấn vào nút Disable Mining ở gần cuối trang.

6. Cách xem danh sách các trang kiếm coin miễn phí được liệt kê trên FaucetHub

Bạn vào mục FAUCETS sẽ thấy danh sách rất nhiều trang kiếm coin miễn phí bằng nhiều cách khác nhau. Có thể chọn đồng coin muốn kiếm miễn phí (Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin….), chọn những hình thức kiếm miễn phí như Fauset, game, gambling, PTC, mining…..

Bạn sẽ thấy một bảng danh sách những trang kiếm coin miễn phí ở ngay phía dưới.  Nhấn vào Visit để truy cập vào trang web tương ứng.

Xem danh sách các trang kiếm coin miễn phí được liên kê trên FaucetHub

Trong bảng danh sách những trang kiếm coin miễn phí, bạn có thể xem các số liệu thống kê cho từng trang như: Added (ngày được thêm), Raward (số coin thưởng), Timer (thời gian mỗi lần thưởng), Paid This Week (số tiền đã trả trong tuần), Users (số người dùng), Health (sức hoạt động).

Ngoài ra, FaucetHub còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như: Diễn đàn, giao dịch (trao đổi) giữa các đồng coin, check số dư cho từng địa chỉ ví của bạn, game,….những cái này nếu cần thiết thì bạn tự nghiên cứu nhé!

Tổng kết

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo và sử dụng ví FaucetHub với những công cụ cơ bản. Đây là một dịch vụ khá hữu ích và rất cần thiết cho những bạn muốn kiếm coin miễn phí và những người đào coin với quy mô từ nhỏ đến lớn. Hy vọng thông qua bài viết này, sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đào coin và kiếm coin miễn phí.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè, và đừng quên để lại ý kiến nhận xét qua tính năng bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
9 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Cao quoc su
Cao quoc su
4 năm trước

Mình đã tìm ra nguyên nhân rồi bạn, cảm ơn bạn và những bài viết của bạn chúc bạn nhiều thành công.

Cao quoc su
Cao quoc su
4 năm trước

Cảm ơn bạn. Chúc bạn nhiều thành công.

Huynhhau
Huynhhau
5 năm trước

Bài viết của bn rất hay.
Cho mih hỏi. Khi rút về ví faucethub sang ví cá nhân gốc thì mất bao lâu ạ…

Lê Vũ
Lê Vũ
5 năm trước

Cảm ơn AD đã hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu, tôi đã thực hiện tạo 1 số vòi.
Tôi có thắc mắc, trên Faucethub có mục Yêu cầu xác minh, các bước bắt buộc, mục “Đạt cấp 5 trở lên”, mục “Được đăng ký ít nhất 14 ngày”. Thật sự tôi không biết thao tác 2 bước này ra sao, rất mong Ad dành thời gian nghiên cứu và có hướng dẫn thật cụ thể. Cảm ơn Ad thật nhiều.

nguyen
nguyen
5 năm trước

sao chả thấy ai bình luận thế này :V

nguyen
nguyen
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình sẽ ngồi đây đợi bình luận của các bạn sau vậy :V dù sao cũng mới chơi chưa có BTC mà test thử