CyberMiles (CMT) tách khỏi mạng Ethereum để hoạt động trên mạng Blockchain riêng mang tên “MainNet”, CMT ERC20 sẽ bị đóng băng vĩnh viễn, những ai đang nắm giữ CMT cần phải thực hiện chuyển đổi sang mạng mới.

CyberMiles (CMT) đã thông báo, đến ngày 15 tháng 10 năm 2018 CyberMiles (CMT) sẽ tách khỏi mạng Ethereum để hoạt động trên mạng Blockchain riêng mang tên “MainNet“. Đồng thời, các CMT ERC20 sẽ di chuyển từ blockchain Ethereum sang blockchain riêng CyberMiles là MainNet và trở thành các CMT gốc trên cơ sở one-to-one.

Những bạn đang nắm giữ CMT cần lưu ý: Tất cả các CMT ERC20 sẽ bị đóng băng vĩnh viễn và trở nên lỗi thời từ 23:59 (UTC + 00) vào ngày 9 tháng 10 năm 2018, thay vào đó sẽ được chuyển đổi sang CMT gốc (hoạt động trên MainNet).

CyberMiles Foundation, cùng với bộ kiểm chứng  Genesis , sẽ tiến hành chụp nhanh bản phân phối CMC của ERC20 và phát tán phần mềm MainNet để di chuyển. Khi MainNet hoạt động, blockchain sẽ phân phối các CMT gốc theo bản chụp ERC20. Họ dự định hoàn thành việc di chuyển trước  ngày 15 tháng 10.

Ngày quan trọng

  • Thời gian chuẩn bị di chuyển: Ngay từ bây giờ cho đến ngày 9/10 23:59 (UTC + 00), những ai đang nắm giữ CMT trên nền tảng ví ERC20 phải di chuyển toàn bộ CMT sang các nền tảng hỗ trợ chuyển đổi để nhận được CMT gốc (hoạt động trên mạng MainNet). Sau ngày 9/10 các token CMT ERC20 sẽ bị đóng băng vĩnh viễn và trở nên lỗi thời.
  • Đến ngày 15/10 sau khi MainNet ra mắt, CMT gốc sẽ được phân phối.

Những gì bạn cần làm

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Để có trải nghiệm di chuyển tốt nhất và an toàn nhất của MainNet, CyberMiles Foundation yêu cầu tất cả các chủ sở hữu CMT thực hiện một trong hai cách sau để nhận CMT gốc ngay sau khi MainNet ra mắt.

Cách 1: Chuyển CMT sang các sàn giao dịch hỗ trợ CyberMiles MainNet. Các sàn giao dịch đã xác nhận hỗ trợ cho việc di chuyển CyberMiles: BinanceCobinhood  – CoinBene  –  DragonEx  – Digifinex –  Huobi  – IDCM  –  Lbank  –  Okex  – Tokenomy  – Zebpay.

Cách 2: Tải xuống và cài đặt ví CMT Wallet trên điện thoại di động, sau đó chuyển các CMT ERC20 của bạn vào ví CMT Wallet.

Chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách trên, đến ngày MainNet ra mắt hệ thống (sàn giao dịch hoặc ví CMT Wallet) sẽ tự động chuyển đổi CMT ERC20 sang CMT MainNet cho bạn.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng cách 2, tức là sử dụng Wallet CMT để di chuyển CMT. Bởi vì Wallet CMT được phát triển bởi CyberMiles, CMT Wallet là một công cụ an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp việc di chuyển tự động và hỗ trợ đầy đủ MainNet, đồng thời giảm đáng kể khả năng bị lỗi.

Nếu sau ngày 9/10 mà bạn không chuyển CMT sang ví Wallet CMT hoặc các sàn giao dịch hỗ trợ chuyển đổi, vẫn trữ trên ví ERC-20 (ví dụ: Myetherwallet) thì vẫn có cách khác để chuyển đổi nhưng sẽ phải dùng đến mã khóa bí mật, điều này ảnh hưởng đến việc bảo mật ví, vì thế bạn nên tiến hành chuyển đổi trước ngày 9/10).

Trong thời gian này, bạn hãy chú ý theo dõi các thông báo từ CyberMiles qua các kênh chính thức của CyberMiles: website chính thức ,  CyberMiles Twitter ,  CyberMiles Facebook  và  Medium.

Bạn nên xem chi tiết thông báo chính thức của CMT tại đây.

Vì sao lại có sự thay đổi này?

Việc phát hành “MainNet” của blockchain CyberMiles là cột mốc quan trọng nhất để tạo ra một hệ sinh thái thương mại điện tử thực sự phi tập trung.

Bằng cách hoạt động trên blockchain gốc của CyberMiles, CyberMiles sẽ có thể chạy một mạng blockchain độc lập, miễn phí từ các giới hạn của chuỗi khối Ethereum, trong khi thêm các chức năng mới vào công nghệ blockchain hiện có.

Thông qua các nỗ lực nghiên cứu, blockchain CyberMiles cung cấp một môi trường tối ưu cho các ứng dụng phi tập trung liên quan đến thương mại điện tử (“DApps”) và các dự án. Các “hợp đồng thông minh” thông minh hơn sẽ trao quyền cho một mạng thương mại điện tử mới với Token CyberMiles gốc (CMT).

Hy vọng đây là sẽ là một bước tiến lớn, giúp cho CyberMiles phát triển mạnh hơn nữa trong tương lại.

5 1 vote
Article Rating
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
dr tom
dr tom
5 năm trước

tính tới thời điểm hiện tại thì mình coi như mất trắng 70tr, tầm này năm ngoái mua ethereum là hơn 1000$ 1 đồng, giờ về con số gần 200$, chán ko thể tả được, mất trắng số tiền tiết kiệm 2 năm trời