Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh bạn không chỉ được liên lạc bạn bè người thân, phục vụ nhu cầu giải trí, tìm kiếm thông tin, trao đổi mua bán online,….bạn còn có thể kiếm tiền từ đó. Cài ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại là một công việc làm ăn đang rất hot tại Việt Nam, được rất nhiều giới trẻ quan tâm.

Cài ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Không giống như các hình thức kiếm tiền online khác là phải có kiến thức sâu rộng, phải có sáng tạo và chiến thuật, phải vắt óc suy nghĩ, xây dựng thương hiệu ra làm sao, tìm kiếm khách hàng ra làm sao, kéo view, kéo sub thế nào… thì mới hi vọng kiếm được tiền. Với kiếm tiền trên di động, bạn chỉ cần có trên tay một chiếc điện thoại di động rồi thực hiện vài 3 bước cài đặt một ứng dụng gì đó, thực hiện chưa đầy 5 phút là đã có thể có ngay vài chục đến vài trăm nghìn. Bạn có tin điều đó?

Nghe có vẻ giống các hoạt động đa cấp phải không? Giống lừa đảo phải không? Không, đó là những cái hoàn toàn có thật. Do sự thành công của một số doanh nghiệp phải dựa trên số lượng người sử dụng ứng dụng di động của họ, càng nhiều người sử dụng thì doanh thu của họ càng cao, người sử dụng có thể chẳng mất gì nhưng ngược lại họ lại thu được rất nhiều lợi nhuận từ đó. Vậy nên họ sẵn sàng đầu tư một khoản tiền không nhỏ để chi trả tặng thưởng để khuyến khích chúng ta cài đặt, sử dụng và quảng bá ứng dụng di động của họ.

Tất nhiên để có thể kiếm tiền từ đó một cách hiệu quả, đơn giản là đủ sống thì đòi hỏi bạn phải có một phương pháp và chiến thuật, phải biết chọn lựa những cái nào uy tín để tham gia, phải có phương pháp để có doanh thu ổn định và ngày càng nhiều. Bởi vì thông thường những ứng dụng cho phép chúng ta kiếm tiền đó họ thường chi trả hoa hồng ở theo 2 bậc như sau:

  • Bậc 1 – Tạm gọi là hoa hồng khuyến khích: Tặng thưởng ngay sau khi bạn cài đặt ứng dụng và tạo tài khoản thành công.
  • Bậc 2 – Tạm gọi là hoa hồng quảng bá: Họ sẽ tặng cho bạn 1 số tiền nào đó khi bạn giới thiệu được mỗi một người tham gia.

Đối với bước 1, không đòi hỏi gì về về phương pháp hay chiến thuật, nhưng đối với bước 2 thì có, bởi để có được nhiều tiền bạn phải giới thiệu được nhiều người tham gia, để giới thiệu được nhiều người tham gia không phải ai cũng làm được, bạn phải có kỹ năng quảng bá, phải có kỹ năng marketing tốt, tức là phải biết giới thiệu ra sao để nhiều người tin tưởng bạn và tham gia, làm sao để thông tin giới thiệu của bạn tiếp cận được đến nhiều người….

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bước đầu tiên để có thể tham gia kiếm tiền từ hình thức này bạn có phải lựa chọn một hoặc những ứng dụng uy tín để tham gia, bước này khá quan trọng, bạn phải tỉnh táo, biết cái nào uy tín, cái nào lừa đảo, đừng bao giờ có kiểu vừa mới nghe ai đó nhắc đến ứng dụng này, ứng dụng kia kiếm tiền ngon lắm là cứ thế lao đầu vào tham gia ngay, bởi cũng rất nhiều kẻ xấu họ cũng lập ra những ứng dụng và hứa hẹn trả tiền tương tự để dụ dỗ nhiều người tham gia, nhưng khi kiếm đủ số tiền cần rút thì rút hoài không ra….đừng để “tiền mất tật mang”.

Để chắc chắn kiếm được “tiền tươi thóc thật” bạn phải tìm hiểu thật kỹ những ứng dụng muốn tham gia kiếm tiền, phải biết rõ ứng dụng đó của ai, có nguồn gốc từ đâu, có được cho phép và bảo vệ bởi pháp luật hay không?…tốt nhất chỉ nên tham gia những ứng dụng uy tín có tên tuổi trên thị trường.

Nếu bạn đã nóng lòng muốn biết những ứng dụng nào uy tín nên tham gia, vậy thì tôi cũng xin giới thiệu ngay cho các bạn một số ứng dụng uy tín, có tên tuổi….hiện tại tôi đang tham gia.

1. Kiếm tiền từ ứng dụng ví điện tử MoMo – Nhận ngay 100.000đ

Trong tất cả các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thì ví điện tử MoMo chính là ứng dụng tôi thích nhất. Không chỉ bởi sự tin tưởng tuyệt đối vào nó mà đây còn là ứng dụng trả hoa hồng cao nhất chưa cái nào có tại Việt Nam. MoMo chính là một ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam, hoạt động kinh doanh liên kết với các ngân hàng Việt Nam gồm Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB. Tất nhiên được được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

Bạn có thể sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các dịch vụ tiện ích như nạp/mua thẻ cào điện thoại, thanh toán điện nước, cước internet, đặt vé máy bay, mua vé xem phim, nhận thanh toán, chuyển tiền cho người thân hoặc giao dịch mua bán online….

Hiện tại, ví MoMo đang mở chiến dịch tặng thưởng khuyến khích nhiều người tham gia và giới thiệu dịch vụ của họ với mức thưởng lên đến 100.000vnđ. Bạn sẽ nhận được 100.000đ đầu tiên sau khi cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản khoản và liên kết đến một ngân hàng thành công. Sau đó mỗi khi bạn giới thiệu được mỗi một người tham gia và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì bạn sẽ được 100.000đ, tức là giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, 1000 người được 100 triệu. Yên tâm, bạn sẽ không mất gì đâu, miễn phí hoàn toàn, phí chỉ mất theo phần trăm trong các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền.

Kiếm tiền từ ứng dụng ví điện tử MoMo

Để nhận được 100.000đ đầu tiên đó bạn thực hiện đầy đủ theo 5 bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo

Sử dụng điện thoại của bạn vào cửa hàng ứng dụng di động (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) tìm và cài đặt ứng dụng có tên “Ví điện tử MoMo“.

Bước 2: Tạo tài khoản (miễn phí)

Mở ứng dụng MoMo vừa được cài đặt lên, nhập sđt, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu, tạo tài khoản xong và đăng nhập thành công, giờ để có thể nhận được 100k đầu tiên bạn hãy làm tiếp các bước sau.

Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Để có thể nhận được số tiền trên bạn hãy vào mục “Khuyến mại” rồi nhập mã khuyến mại là 01647194217 rồi “Áp dụng“. Xong, đã có 100.000đ nhưng bạn chỉ nhận được số tiền đó sau khi hoàn thành xong bước 4 và 5.

Lưu ý: Mã khuyến mại chính là số điện thoại của một người đang sử dụng MoMo, và đó cũng chính là mã giới thiệu của người đó, khi bạn sử dụng mã khuyến mại này bạn sẽ được 100.000đ và người đó cũng được 100.000đ. Mã khuyến mại ở trên 01647194217 chính là số điện thoại của tôi, bạn cũng có thể sử dụng mã khuyến mại (số điện thoại) khác của ai đó nhưng số điện thoại đó phải là đang được sử dụng đăng ký với MoMo và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì mới hợp lệ. Hãy sử dụng 01647194217 cả tôi và bạn đều được 100.000đ, và tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình với những ai sử dụng mã giới thiệu của tôi làm mã khuyến mại.

Lưu ý 2: Bạn phải hoàn thành bước 3 trước khi thực hiện bước 4, còn nếu làm xong bước 4 mới quay lại bước 3 thì sẽ không được nhận thưởng.

Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

Vì mỗi ngân hàng có một giao diện website của họ khác nhau, nên việc thực hiện liên kết không giống nhau. Cho nên nếu viết một bài hướng dẫn chi tiết đối với tất cả các ngân hàng thì có vẻ quá dài. Do vậy bạn có thể xem bài hướng dẫn liên kết của chính MoMo tại đây, nhớ nhấp vào Logo ứng với ngân hàng bạn sử dụng để xem chi tiết về cách liên kết đối với ngân hàng đó nhé!

Bước 5: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

Sau khi đã hoàn thành xong 4 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ. Thẻ quà tặng này không thể quy đổi sang tiền mặt mà bạn chỉ được sử dụng để nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn hoặc dịch vụ trên ứng dụng MoMo, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền. Vậy nên bạn hãy mua ngay 1 thẻ 100k nhé! Nếu mua thẻ 10k coi như 90k còn lại cũng mất. Thẻ quà tặng này không được cho, tặng, hay quy đổi thành tiền mặt. Nếu muốn tiền mặt có thể mua thẻ cào rồi bán cho ai đó.

Bây giờ thì bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu bạn bè hoặc bất kỳ ai tham gia, cứ giới thiệu được mỗi một người tham gia hoàn thành 4 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn ở bước 2 là bạn sẽ được cộng ngay 100.000đ, số tiền này sẽ là tiền mặt, có thể rút về túi.

Nếu cần được hướng dẫn chi tiết qua hình ảnh thì hãy xem bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z.

Như vậy, để có thể kiếm tiền từ MoMo bạn phải có một trong các tài khoản ngân hàng kể trên nhé! Nếu chưa có hãy bớt chút thời gian ra ngân hàng gần nhất để làm ngay đi, chỉ mất khoảng 50k phí mở tài khoản thôi.

2. Kiếm tiền từ ứng dụng Ví Việt – Nhận ngay 10.000đ

Ví Việt là một dịch vụ ví điện tử, cổng thanh toán online được quản lý và vận hành bởi Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt (LienVietPostBank hay viết tắt là LPB). Cũng giống như các ví điện tử khác, Ví Việt cho phép chúng ta gửi tiền, nhận tiền, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn sản phẩm / dịch vụ,…một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Có 2 cách phổ biến để sử dụng Ví Việt, cách thứ nhất tạo tài khoản và sử dụng online tại website ViViet.vn, cách thứ 2 là tải ứng dụng Ví Việt để sử dụng trên điện thoại bị di động. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu LienVietPostBank in ra thẻ vật lý Ví Việt cho bạn để sử dụng.

Kiếm tiền từ Ví Việt ở đây bạn có thể kiếm từ ứng dụng Ví Việt trên điện thoại hoặc có thể kiếm tiền thông qua website ViViet.vn nhé!

Cách kiếm tiền từ Ví Việt dễ dàng hơn so với MoMo, cụ thể như sau:

Sau khi hoàn thành 3 bước sau bạn sẽ có ngay 10.000vnđ trong ví. Chỉ mất khoảng 3 phút để thực hiện.

Bước 1: Tìm ứng dụng có tên “Ví Việt” có trên cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) rồi cài đặt lên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng lên rồi thực hiện đăng ký tài khoản, lưu ý thông tin đăng ký bạn phải khai chính xác nhé!

Bước 3: Đến bước thông báo đăng ký thành công, bạn sẽ thấy một chỗ Nhập số điện thoại/mã người giới thiệu, lúc này bạn nhập 01647194217 rồi bấm “Xác nhận” khi đó bạn sẽ được thưởng 10.000vnđ vào ví của mình.

Trên đây là cách đăng ký và sử dụng thông qua ứng dụng di động, nếu bạn không không thích sử dụng ứng dụng di động thì có thể truy cập vào Viviet.vn rồi tạo tài khoản, đăng nhập và nhận thưởng trên đó. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy có các tùy chọn ở bên trái, trong đó có 1 mục ở gần dưới cùng là “Giới thiệu bạn bè“, bạn nhấp vào đó rồi sẽ thấy chỗ Nhập SĐT/Mã người giới thiệu.

Nếu cần được hướng dẫn chi tiết hơn về cách kiếm tiền từ Ví Việt thì hãy xem bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền online từ Ví Việt – Nhận ngay 10.000 vnđ

Lưu ý: Tiền thưởng sẽ được cộng ngay trong ngày (chậm nhất là 24h) đối với những ngày làm việc bình thường. Còn đối với những ngày thứ 7 và chủ nhật Ví Việt không làm việc nên bạn sẽ được nhận thưởng vào ngày thứ 2 của tuần mới.

Số tiền bạn nhận có thể rút về hoặc dùng để mua thẻ điện thoại ngay trên Ví Việt hoặc dùng làm việc khác thì tùy bạn.

Bây giờ, để kiếm thêm nhiều tiền bạn hãy giới thiệu Ví Việt đến người thân bạn bè hoặc bất kỳ ai. Khi ai đó tạo tài khoản Ví Việt và nhập mã giới thiệu của bạn thì cả 2 người (tức là cả bạn và người sử dụng mới) đều được tặng ngay 10.000vnđ vào ví.

Lưu ý: Chương trình tặng thưởng 10.000đ này sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2018. Hãy tranh thủ nhé!

3. Kiếm tiền từ BankPlus – Nhận ngay 10.000đ

Cập nhật mới: BankPlus đã kết thức chương trình kiếm tiền này rồi nhé!

Kiếm tiền từ BankPlus

BankPlus thì bạn biết rồi, đây là một dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán dịch vụ tiện ích, mua bán online….Bạn cũng có thể kiếm tiền từ đó. Sau khi hoàn thành 3 bước sau bạn sẽ nhận được ngay 10.000đ:

Bước 1: Cài ứng dụng BankPlus về điện thoại của mình thông qua cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) hoặc truy cập vào http://bankplus.com.vn/app để cài đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng BankPlus vừa được cài đặt lên, nhập số điện thoại, số chứng minh nhân dân, mã pin (mật khẩu), xác nhận số điện thoại để đăng ký sử dụng BankPlus.

Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp: GT<dấu cách>Số điện thoại của người giới thiệu GỬI 9889 (miễn phí). Số điện thoại của người giới thiệu bạn có thể sử dụng của tôi, đó là 0968755839 để cả tôi và bạn đều bạn được 10.000đ đầu tiên.

Hoàn thành 3 bước trên bạn đã có ngay 10.000đ, có thể sử dụng số tiền này ngay để mua bất cứ thứ gì bạn muốn.

Bây giờ, bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn bằng giới thiệu cho bạn bè hoặc bất kỳ ai tham gia. Với mỗi một người đăng ký tham gia hoàn thành 3 bước trên, quan trọng ở bước 3 phải sử dụng số điện thoại của bạn thì cả bạn và người đó đều nhận được 10.000đ từ BankPlus. Chưa hết, trong quá trình sử dụng nếu người do bạn giới thiệu có phát sinh các hành động như mua thẻ, thanh toán điện nước, chuyển tiền nạp tiền thì cả bạn và người đó cũng sẽ nhận thêm những phần quà theo quy định, lên đến 660.000đ.

Xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền đơn giản từ BankPlus.

Cập nhật mới: Từ ngày 29/3/2017, Viettel đã điều chỉnh thể lệ chương trình “Có BankPlus là có tiền” đối với quà tặng như sau:

  • Tặng 30.000đ cho cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới đăng ký BankPlus Viettel gói 2
  • Tặng 30.000đ cho cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới đăng ký BankPlus ngân hàng hoặc BankPlus Viettel gói 3
  • Đối với khách hàng đăng ký BankPlus Viettel gói 1 sẽ không được nhận quà cho cả người đăng ký và người giới thiệu. Do vậy bạn phải nâng cấp lên gói 2 trở lên (gói 2 miễn phí, còn lại tính phí duy trì theo tháng). 

Đối với dạng ứng dụng này, tạm thời tôi chỉ giới thiệu 3 ứng dụng ngon nhất như trên, tôi sẽ tìm hiểu và cập nhật thêm các ứng dụng khác tương tự và sẽ có một bài viết có tiêu đề “Những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại ngon nhất“. Hãy thường xuyên theo dõi blog để nhận được bài viết này nhé!

Một số dạng ứng dụng khác

Ngoài ra, còn có rất nhiều ứng dụng khác để các bạn kiếm tiền, mỗi ứng dụng có một hình thức hoạt động và cách thức kiếm tiền khác nhau, chẳng hạn có một dạng ứng dụng kiếm tiền cũng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, chúng được hoạt động như một cửa hàng ứng dụng di động hay giới thiệu và chia sẻ ứng dụng vậy, người tham gia kiếm tiền sẽ có nhiệm vụ là cài đặt các ứng dụng khác được giới thiệu trên ứng dụng kiếm tiền đó, sau khi cài xong, bạn có thể được cộng tiền ngay hoặc phải thực hiện vài bước theo yêu cầu chẳng hạn như phải mở ứng dụng lên trong vòng 3 phút, hoặc ứng dụng phải được cài trên máy khoảng 3 ngày, phải đánh giá 5 sao cho ứng dụng đó… hoàn thành là có tiền.

Có một dạng ứng dụng khác, có thể những ứng dụng trên cũng được tích hợp luôn đó là kiếm tiền bằng cách click xem quảng cáo, xem video, trả lời khảo sát,….tóm lại là làm theo yêu cầu của hệ thống.

Tuy nhiên, đối với những dạng ứng dụng này dù trên danh nghĩa là ứng dụng kiếm tiền đấy nhưng sự thật thì chỉ để vui những lúc rảnh rỗi là chính, tranh thủ kiếm cái thẻ nào mà thôi, thật khó để thu về những đồng tiền ăn sáng mỗi ngày. Bởi mỗi nhiệm vụ hoàn thành dù là cài ứng dụng, làm khảo sát hay click quảng cáo thì cũng chỉ được vài đồng đến vài nghìn lẻ, trong khi đó cả ngày chỉ có thể có vài 3 nhiệm vụ để làm. Tôi đã từng thử, 1 tháng mới được cái 4 – 5 thẻ cào 10k, đấy còn là thuộc dạng nhiều đấy nhé!

Tất nhiên với đa số ứng dụng này cũng có thưởng hoa hồng giới thiệu bạn bè tham gia thông qua link giới thiệu hoặc mã giới thiệu, bạn có thể tận dụng nó để kiếm được nhiều tiền hơn.

Nếu bạn nào muốn thử hãy thử hãy xem bài viết: Kiếm tiền trên điện thoại bằng việc cài ứng dụng từ BigCoin.

Một số cách giới thiệu bạn bè hiệu quả

Có rất nhiều cách để giới thiệu bạn bè, trong đó phổ biến nhất có lẽ là giới thiệu qua Facebook hoặc các mạng xã hội khác, chắc hẳn bạn cũng đã từng bắt gặp một ai đó hay một bài đăng nào đó nói về cái này, kiểu như: Chỉ cần đăng ký xong là có ngay 10.000đ”, họ còn chụp cả màn hình nhận thưởng để làm mình chứng. Có thể bạn mới bắt gặp tưởng là lừa đảo, nhưng khi tìm hiểu kỹ đó lại là sự thật. Cho nên ở đây tôi muốn nói, bạn cũng có thể áp dụng cách này để giới thiệu, tuy nhiên nhiều người cũng như bạn ban đầu, tưởng bạn đăng tin lừa đảo này nọ nên không những họ không tham gia mà còn có thể để lại những bình luận với lời lẽ khó nghe. Nhưng, đừng vì thế mà bỏ qua phương pháp này nhé! Nếu như Facebook của bạn có một lượng người theo dõi không nhỏ thì chắc chắc cũng sẽ kiếm được một số tiền không nhỏ.

Cách thứ 2 là chia sẻ lên diễn đàn, cách này cũng khá ok, bởi diễn đàn là nơi cho phép mọi thành viên đăng bài, bạn có thể tìm những diễn đàn có chủ đề liên quan sau đó đăng ký tài khoản và đăng nhập vào diễn đàn rồi viết những bài viết giới thiệu, hướng dẫn và chia sẻ mã giới thiệu của bạn qua đó. Điều tuyệt vời ở diễn đàn là bài đăng của bạn có thể dễ dàng xuất hiện trên tìm kiếm Google, do đó nếu may mắn, 1 bài viết trên diễn đàn của bạn thôi sẽ tự nhiên giúp bạn kiếm được khối tiền.

Cách 3 là tạo blog rồi viết bài chia sẻ giới thiệu giống như những gì tôi đang làm, cách này được cho là cách khó bắt đầu nhất nhưng sẽ bền vững nhất, hiệu quả nhất, nếu thành công sẽ ăn mãi mãi. Nếu bạn đang muốn lập một blog nhưng chưa biết cách có thể xem bài viết: Hướng dẫn lập blog/ website bằng WordPress từ A đến Z.

Cách thứ 4, ăn chắc nhất đó là cứ gặp thẳng mặt bạn bè để giới thiệu họ tham gia, nếu họ không biết bạn có thể xin điện thoại họ đăng ký giúp họ luôn. Cách này thì ăn chắc lắm nhưng sẽ không thể giàu được, vì tổng số lượng bạn bè, người thân của bạn được mấy bao nhiêu?

Cách 5, cách 6….rất nhiều cách nữa….nếu bạn có sáng tạo.

Kết luận

Hiện tại thì tại Việt Nam tôi chỉ thấy có mỗi MoMo là ngon nhất. Cho nên hãy tập trung cho ứng dụng này thật nhiều nhé! Ngoài MoMo ra thì các ứng dụng khác có vẻ không ăn thua lắm, chỉ nên làm thêm để góp chút doanh mà thôi. Tất nhiên nếu bạn giỏi thì cái nào cũng có thể cho bạn rất nhiều tiền. Tôi tin chắc chắn trong tương lai sẽ có rất nhiều ứng dụng tiềm năng tuyệt vời khác ra đời, bởi mô hình này mới được ra đời trong 2 năm trở lại đây mà thôi, trong tương lai chắc chắn sẽ phát triển mạnh hơn nữa, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay, tham gia càng sớm cơ hội cho bạn càng lớn. Chúc bạn thành công!

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè thông qua các trang mạng xã hội, cũng đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn qua phần bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
35 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Minh Khánh
5 năm trước

Cũng hơi khoai nhỉ?

Bố mày đấy
Bố mày đấy
6 năm trước

Ưng cái L

Đỗ vằn kết
Đỗ vằn kết
6 năm trước

Dang ki vpb ko dc ko hiện mã xac nhan bên duoi cùng

Ưng
Ưng
6 năm trước

app này có chuyển thẻ điện thoại vô tài khoản bank được không?

Ưng
Ưng
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình hỏi vi viet, momo có nhập mã thẻ cào điện thoại thành tiền trong tài khoảng bank được không

Ưng
Ưng
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

tiếc nhỉ. hình như có baokim, vimo làm được. vimo mobi nghe bảo chất lượng kém. baokim có vẻ tốt,tiền phí nạp 2.4k, không biết của ông nào có uy tín không.
Cũng đang chờ bạn có trang nào xem video pay uy tín chút share cho.

Ưng
Ưng
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

vậy chọn baokim. cái phí 2.4k 1 thẻ điện thoại hơi cao.
Tên tài khoản bk cần giống cmnd không? hay chỉ cần mail, số điện thoại khớp là được

Ưng
Ưng
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

thank. đúng là ngân hàng

Ưng
Ưng
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mấy tháng trc mua 1 thẻ smartcash, veri pp xong. Giờ đang cần cvv add mua ứng dụng. Đăng nhâp smart không thấy: số thẻ, cvv, ngày hết hạn. Nếu mình nạp thẻ điện thoại vô baokim, lấy tiền mua thẻ smart có cần veri 2$ pp lại khi add thẻ không?

Khang
Khang
6 năm trước

Lozi đã Scam r adm nha

Nguyen Nga
6 năm trước

Sao e nhập mã của a mà không đc km gì hết? E tk vietcombank và đã nộp tiền vào momo

Nguyen Nga
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Chỉ có voucher 30k thôi ạ

Nguyen Nga
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

E nhận đc đủ rồi a nhé. Nó chia ra làm 3 lần 30 30 40

Nguyễn Quang Khoa
6 năm trước

Mình xin bổ sung thêm ứng dụng Wowapp. Bạn đăng kí sử dụng và giới thiệu cho bạn bè thì khi từ bạn trở xuống mua hàng Lazada, đặt phòng khách sạn trên Agoda, Booking thì bạn có hoa hồng tiếp thị liên kết. Lúc đầu được ít nhưng càng về sau càng nhiều và bền vững. Xem tại đây: https://goo.gl/uJVVu4

Hon Bys
Hon Bys
7 năm trước

Xin chào, bạn đang tìm kiếm thêm tiền? Tôi khuyên bạn nên Clixsense. Miễn phí để đăng ký bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

http://www.clixsense.com/?8172285

Nguyễn thị thiên lý
Nguyễn thị thiên lý
5 năm trước
Reply to  Hon Bys

Đăng ký ví momo nhưng kh thấy chỗ nào để nhập mã km?

Y
Y
7 năm trước

Agribank có đc k ạ ad , tại thấy ở trên k có tên ngân hàng Agribank , tks ad ạ

Thắng PT
7 năm trước

Bác kiếm được bao nhiêu tiền rồi? Sao ai cũng nói kiếm tiền trên đt dễ hết vậy?

chinh
Biên tập biên
7 năm trước

mong a sớm tìm ra nhiều ứng dụng mới nữa

Tan Neymar
Tan Neymar
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Ad để lại sdt đc k?tiện liên hệ