Có bao giờ bạn tự hỏi một blog hoặc website của mình hoặc của ai đó có trị giá bao nhiêu tiền không?  Tôi xin giới thiệu với các bạn một công cụ có thể giúp các bạn biết được điều đó, đó chính là Site4vn.com.

Định giá webiste

Site4vn.com sẽ tự động kiểm tra, đánh giá và đưa ra các thông tin, thông số, mức độ phổ biến của một website như: xếp hạng Alexa, lượt truy cập, backlink, index, tên miền, IP, vị trí host,…rồi dựa vào những kết quả đó nó đưa ra thu nhập ước tính mỗi ngày của website và tổng giá trị ước tính của website đó.

Làm thế nào để kiểm tra? Đơn giản lắm, bạn chỉ cần truy cập vào Site4vn.com sau đó nhập tên miền website bạn muốn kiểm tra rồi nhấn Đánh giá.

Nếu là website mới được đánh giá lần đầu thì sẽ phải mất khoảng 1 – 2 phút để hệ thống dò tìm, xử lý và đưa ra kết quả đánh giá.

Nếu là website đã từng được đánh giá trước đó thì bạn sẽ thấy kết quả luôn, vì được lưu lại từ trước đó, nhưng kết quả có thể không chính xác, vì cho đến hiện tại có thể website đó đã thay đổi nhiều. Vậy nên bạn phải nhấn Cập nhật mới để hệ thống cập nhật lại thông tin.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%
Site4vn - đánh giá website, xác định trị giá của một website bất kỳ
Ồ…Blog SonZim.com hơn 113tr này. Ai mua không? Bán cho luôn…:D…

Hiện tại SonZim.com có giá 113.400.000 vnđ….Ôi, vất vả cả năm trời….được có thế sao? Còn blog/website của bạn đáng giá bao nhiêu? Hãy khoe với mọi người bằng cách để lại comment bên dưới nhé!

Ngoài ra còn rất nhiều công cụ tương tự bạn có thể tham khảo như: w3snoop.comsiteworthchecker.comfreewebsitereport.org…Tuy nhiên, mỗi trang cho một kết quả không giống nhau, do vậy bạn phải biết những kết quả đánh giá này chỉ mang tính tương đối, không hoàn toàn chính xác. Vì để định giá một website còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng mà có người vẫn dựa vào những công cụ này để định giá mua bán website đó, bạn tin không?

Cập nhật: Site4vn.com đã đóng, không còn truy cập và sử dụng được nữa. Các bạn có thể sử dụng các công cụ thay thế khác như w3snoop.comsiteworthchecker.comfreewebsitereport.org

Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy Share lên mạng xã hội cho bạn bè tham khảo nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

XEM THÊM:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
ádfasdfasdf
ádfasdfasdf
1 năm trước

ádfasdfasdf

Phần mềm hóa đơn điện tử

site4vn die rồi

Văn Lê
Văn Lê
6 năm trước

site4vn die rồi, mình tìm ra trang http://ystat.net thấy đánh giá còn ngon hơn, mỗi tội ko có tiếng Việt

Võ Thanh Điền
6 năm trước

Cậu check xong, die site người ta luôn 😀