Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí.

Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí - 1

Chú ý: Cuối bài có video hướng dẫn, nếu bạn nào lười đọc thì có thể kéo xuống để xem.

Thông thường, khi sử dụng một dịch vụ giao dịch chuyển tiền nào đó chúng ta sẽ phải mất một khoản phí không mấy nhỏ cho nhà cung cấp dịch vụ.

Trên PayPal cũng vậy, thông thường khi bạn chuyển tiền cho tài khoản PayPal khác hoặc ai đó chuyển tiền cho bạn cũng vậy, sẽ phải mất một khoản phí (phí chuyển tiền) cho PayPal, bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau:

Khoản phí được được coi như là tiền công để PayPal bảo vệ an toàn cho hai bên, khi xảy ra vấn đề tranh chấp thì PayPal sẽ đứng ra giải quyết cho các bạn.

Vậy nếu bạn chỉ chuyển tiền cho những người đáng tin cậy, đảm bảo không xảy ra tranh chấp hay lừa đảo…thì việc phải mất thêm khoản phí trên quả là không xứng.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Có thể bạn thích: Cách chuyển tiền đi nước ngoài nhanh nhất bằng Bitcoin

Vâng, chính bởi thế PayPal không để bạn thiệt thòi đâu, trên PayPal còn hỗ trợ thêm một phương thức chuyển tiền khác không bị mất phí, đó chính là chuyển dạng “Send money to frends and family” (Gửi tiền cho bạn bè và gia đình). Với phương thức này bạn có thể chuyển tiền trong nước thoải mái, không mất một xu phí nào hết. Tuy nhiên chuyển tiền xong là xong, PayPal sẽ không dính dáng, tức là họ sẽ không hỗ trợ giải quyết nếu như có vấn đề tranh chấp xảy ra.

Lưu ý: Chuyển tiền dạng “Send money to frends and family” chỉ trong nước mới không mất phí nhé! Nếu chuyển sang quốc gia khác thì sẽ mất thêm phí từ 0.99 – 4.99$ (cụ thể là nếu gửi dưới 50$ thì phí là 0,99$, gửi từ 50 đến dưới 100$ phí 2,99$, gửi trên 100$ phí 4,99$).

Bản thân tôi thì tất nhiên hầu như chỉ chọn phương thức này, bởi vì hầu như toàn chuyển tiền cho bạn bè và những đối tác đáng tin cậy mà thôi, trừ việc thanh toán các sản phẩm, dịch vụ thì mới cần chuyển hình thức kia cho an toàn.

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn phương thức trên để chuyển tiền miễn phí.

Các bước chuyển tiền trên PayPal không mất phí

Bước 1: Đăng nhập vào PayPal

Bước 2: Vào “SEND & REQUEST PAYMENTS” (gửi và yêu cầu thanh toán) rồi chọn “Send money to frends and family” (Gửi tiền cho bạn bè và gia đình).

Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí - 2

Bước 3: Nhập email PayPal người nhận rồi “Next”.

Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí - 3

Bước 4: Nhập số tiền muốn chuyển rồi nhấn “Continue“. Xong, giao dịch thành công, tức là số tiền đã được gửi đi nếu như bạn đủ số dư.

Cách chuyển tiền trên PayPal không mất phí - 4

Lưu ý: Hệ thống luôn có 2 con số sau dấu chấm (thực ra là mang giá trị dấu phẩy), nên ví dụ bạn muốn gửi $99 USD thì bạn phải nhập thế này 9900, nếu chỉ nhập 99 thì nó sẽ ra là 00.99 (tức chỉ là $0,99).

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm hướng dẫn qua video sau:

Các bước chuyển tiền miễn phí chỉ như vậy thôi, nếu thấy có gì thắc mắc hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
156 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Đỗ Ánh
Đỗ Ánh
3 năm trước

Mình chuyển 1 triệu cũng mất gần 160k phí haizz

xuyến
xuyến
3 năm trước

Người mua hàng chuyển tiền cho em nhưng bị dữ lại thì mình có rút được không ạ, chuyển theo hình thức mua bán

lưu văn thi
lưu văn thi
4 năm trước

cho mình hỏi mình có nhiều acc paypal có tiền muốn chuyển hết về 1 acc paypal nhưng chỉ có 1 tài khoản ngân hàng liên kết với acc paypal chính mà chuyển tiền nó bắt liên kết với ngân hàng thì có cách nào ko cần liên kết không bạn?

Công
Công
4 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi mình chuyển tiền từ tài khoản paypal này sang tk paypal khác , mà hơn 4 ngày chưa nhận được tiền, vậy là sao ạ

nguyen
nguyen
4 năm trước

cho mình hỏi nếu 1 nguoi bạn mình có tài khoản primier or personal chuyển cho mình tiền tk mình là primier luôn mà chọn goods and service thì có tốn phí ko , và neu có thì ai trả và bao nhiêu, vẫn cau hỏi đo neu tk mình la business thì se như thê nào có ton phi ko và co bi giam 21 ngay ko (2 tk deu la paypal vn nha) Tks cac bạn

Tiến
Tiến
5 năm trước

Khi chuyển tiền có cần tối thiểu số tiền phải gửi là bao nhiêu không?
Tức là dưới mấy usd thì không được gửi?
Hay mấy cũng được?

November
November
5 năm trước

Sao mình send friends family toàn x2 phí nhỉ, send $1 mất $1. send 2 mất phí 2. Có cách nào khắc phục không bạn. Người khác send mình cũng bị mất phí như vậy

dinh vinh
dinh vinh
5 năm trước

Mình tìm mãi không thấy phần “Send money to frends and family” trong tab “Send & Request”. Xin trợ giúp
note: chuyển khoản bình thường thì mất bao nhiêu % bạn ?

THao Pham
THao Pham
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình mới tìm thấy mục send to friend xong, vì PP mới đổi giao diện
Bạn vào Send & Request, nhập email người nhận tiền, “paying for an item or service” , chọn “change” sẽ thấy phần chọn “Send to a friend”

cảnh
cảnh
5 năm trước

mình chuyển tiền cho 1 người bạn $25 nhưng fee thì hết tận $4,99 là vì sao mọi người?

Nguyễn Phương Anh
Nguyễn Phương Anh
5 năm trước

Cho mình hỏi, khi mình lập tài khoản Paypal có 1 lần duy nhất hỏi đến currency và mình chọn là USD. Tuy nhiên đối tác lại muốn thanh toán theo AUD, tức đô Úc. Vậy khi hoạt động chuyển khoản diễn ra thì mình có bị mất phí gì không. Và có cách nào để chuyển đơn vị tiền tệ mình đã chọn trước đó thành AUD không? Xin cảm cảm ơn ạ.

nguyễn thanh xuân
nguyễn thanh xuân
5 năm trước

tôi chuyển 10 euro phí ko 5 euro ,chuyển nhiều trên 100 euro thì phí mất ko đáng kể .Vậy là sao add

Luong tuyet nhi
Luong tuyet nhi
5 năm trước

Add ơi cho e hỏi. Thẻ của e là atm visa thì vẫn dùng đc đúng ko ạ. Với tiền trong thẻ là vnd. E muốn chuyển tiền qua trung quốc. Thì e thấy trong paypal thì ko có kí kiệu tiền trung chỉ có usd hay tiền khác thôi. Thì lúc e chuyển e chọn là usd thì ngân hàng sẽ tự quy đổi hay e phải đổi sang tiền đô trước ạ

Luong tuyet nhi
Luong tuyet nhi
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Vậy mức phí chuyển ngoại tệ như vậy có cao ko ạ

Luong tuyet nhi
Luong tuyet nhi
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Dù mình có account paypal thì giá vẫn cao ạ

Linh
Linh
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cho mình hỏi nếu mua paypal từ ai đó mà chuyển đổi ngoại tệ từ đô sang bảng anh thì có mất phí ko ad

Moc Lan
Moc Lan
5 năm trước

1/ Mình sử dụng Paypal được gần 1 năm. Năm ngóai thì mức tỷ lệ phí chỉ tầm 4%, nhưng đầu 2018 năm nay đã lên đến 7% cho số tiền giá trị tương tự năm ngoái mình nhập mình cực sốc. Mình có gửi claim cho Paypal đuợc 2-3 ngày vẫn chưa thấy phản hồi. 2/ Còn về mức phí chuyển tiền<3000 usd trong bảng của bạn share họ tính 3.9%+0.3 usd mình thấy ko còn đúng với Paypal cho 2018 nữa. Nên mình chia sẻ chung cho các bạn đang dùng dịch vụ này. Mình cẩn thận thì… Đọc thêm »

C K
C K
5 năm trước
Reply to  Moc Lan

Cảm ơn bạn. Đúng là sự thật, phí lên đến 20% cho 1 giao dịch nhỏ mà mình thực sự rất shock.

Vũ Đình Khánh
5 năm trước

Tôi có một webiste về đặt phòng khách sạn có tích hợp thanh toán bằng paypal. Khi khách đặt 1 phòng giá $6 và khách chọn hình thức chuyển tiền bằng thẻ credit card của họ. Kết quả là tài khoản paypal của tôi chỉ nhận được $5.47 , mất phí $0.53 . Làm thế nào để khách hàng phải chịu khoảng phí này ( nghĩa là tôi sẽ thực nhận $6 còn thực tế khách hàng phải mất tổng cộng là hơn $6) . Cảm ơn admin!

Vũ Đình Khánh
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình không tạo nút thanh toán gắn vào website, mà là website mình có tích hợp API credential. Nếu vậy có gì khác không ạ? website mình là https://tingtoong.com

Mai Nam
Mai Nam
5 năm trước

Sao Mình chuyển bạn bè gia đình trên App paypal mà vẫn bị tính phí nhỉ? chuyển qua cho cu bạn đều ở VN cả mà.

hà châu
hà châu
5 năm trước

ad ơi e mmo có thể paypal mà ko có tài khoản paypal thì bán ở đâu

Việt
Việt
5 năm trước

ad cho hỏi loại tài khoản như popads.net này thanh toán cho mình là loại nào nhỉ? Mình muốn có một tài khoản paypal như họ để thanh toán quảng cáo cho đối tác của mình
comment image

Việt
Việt
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình đã có tài khoản paypal rồi dùng để nhận tiền từ popads trả. Nhưng giờ mình muốn dùng tiền trong paypal trả cho đối tác quảng cáo của mình thì có cần nâng cấp tài khoản paypal không bạn?
Loại tài khoản như của popads trả cho mình là tài khoản paypal gì cá nhân hay doanh nghiệp nhỉ? làm sao để có được thông tin chuyển tiền như Tomsoft SA

Trần Long Phi
Trần Long Phi
5 năm trước

Mình chưa mở thẻ visa chỉ có thẻ nội địa nhưng muốn mở pa để chuyển một ít tiền cho bạn (bạn ấy có thẻ visa ). Mình có chuyển được không hay phải làm thế nào. Nhờ ad chỉ giúp. Cảm ơn nhiều nhiều.

Bình
Bình
5 năm trước

Anh ơi cho em hỏi khách nước ngoài gửi cho em 3.2$ sao phí paypal ghi fee trừ hết 3.2$ luôn ạ? Nghĩa là em nhận 0$

Bình
Bình
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Anh ơi nhưng 1 khách khác gửi cho em 2.75$ cũng chỉ bị tính phí 0.42$ thôi ạ. Em nghĩ cái này do lỗi paypal.

Thuy
Thuy
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

dạ anh có thể nói cụ thể hơn ko ạ, e cũng bị như vậy lúc nó trừ 2.7 đô lúc nó từ tận 2.95 đô huhu đau xót. lúc lại bị trừ 2.4 đô ko biết đằng nào mà lần? tại sao lại do khác quốc gia thì khác phí hả anh. làm cách nào để tránh dc bị trừ fee ko ạ? e ko muốn dùng DV family tại sợ bị limit thẻ, e toàn dùng pay for good service :((((

ANh
ANh
5 năm trước
Reply to  Son Zim

Bạn ơi mình gửi bằng friends and Family cho địa chỉ my.jobs@aol.com mà vẫn bị tính phí hẳn hơn 100k, mình gửi 330k thôi. Vì sao vậy bạn

tuan
tuan
5 năm trước

trong balance không có tiền thì có gửi tiền được trong thẻ ko ạ hay phải nạp vào ạ

Thao
Thao
5 năm trước

Mình dùng cách đó (Send money to friends and family) nhưng vẫn mất 3.9% phí +0.3$ đấy ạ

Mai Nam
Mai Nam
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mình mới gửi cho bạn đều ở VN cả mà sao mất phí bạn nhỉ? send trên app paypal rút từ master lên. Hix

Thùy Trang
Thùy Trang
6 năm trước

Ad oi, mình có 1 tài khoản paypal đã Verification, và thực hiện giao dịch vài lần, giờ mình muốn chuyển tiền qua paypal số tiền lớn trên 5.000$ thì vẫn an toàn và ko bị limit phải ko ạ ?

Thùy Trang
Thùy Trang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

dạ cám ơn ad nhìu ạ.

Thùy Trang
Thùy Trang
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

dạ mà nếu em tách ra chuyển thành nhiều lần, thì chắc cũng sẽ an toàn thôi phải ko ạ ?

LINH PRODUCTIONS
6 năm trước

Sao mình không có chế độ gửi Send money to frends and family vậy bạn

LINH PRODUCTIONS
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

không có bạn ơi, mình đã xem lại rồi, đăng kí tài khoản mấy cái, cái nào cũng vậy ý, mình không hiểu vì sao lại không có chế độ đó :((

Tu Anh
Tu Anh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình chuyển tiền cho người thân, phí lên đến 8% luôn ak

Tu Anh
Tu Anh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình ở VN, chuyen tien cho ban be o My, thì ton phi ak ban, ban co cach nào chuyen k ton phi k

Linh doan
Linh doan
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cho mình hỏi là mình dùng paypal ở vn và có 1 người bạn của mình từ nc ngoài về vn chơi thì lúc đó đc tính là giao dịch trong cùg quốc gia k mất phí phải k?

LINH PRODUCTIONS
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Chả hỉu lun ý

LINH PRODUCTIONS
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mk k hỉu phần tạo tài khoản sao để có chế độ chuyển tiền cho người thân, bạn bè ý, mk thấy người ta có chế độ đó mà mk tạo mấy tài khoản liền thì đều không k có :(( Buồn gê!

Kiệt
Kiệt
6 năm trước

một người bên Mỹ chuyển mình 70$ mà phải mất 7.5$ phí luôn sao phí đắt dữ vậy

Ta Nguyen dieu Mi
Ta Nguyen dieu Mi
6 năm trước

Bạn cho mình hỏi chút. Nếu mình muốn chuyển tiền qua Phillipine ( từ paypal qua paylal) thì lúc paypal cắt tiền từ tài khoản master card hoặc credit của mình thì mình fai chịu phí chuyển đổi ngoại tệ nữa đúng ko bạn? và phí này là bao nhiêu vậy bạn? Và mình fai chịu phí như thế này đúng ko ah?
3.9% + $0.30+ phí chuyển đổi ngoại tệ

Ta nguyen dieu Mi
Ta nguyen dieu Mi
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Sơn cho mình hỏi xíu. Sao tháng trước với tháng này mình chuyển tiền cho cùng 1 người, 1 loại tiền nhưng phí tháng trước là 69k, tháng này là 183k. Sao tăng phí dữ vậy ta?

Ta nguyen dieu Mi
Ta nguyen dieu Mi
6 năm trước

Mình quên là cùng 1 số tiền như nhau luôn nha

vo thi nu
vo thi nu
6 năm trước

Họ gửi tiền cho em mà em không thấy chi hết, vậy là do lỗi ở đâu ạ ,em cảm ơn

Hương Quỳnh
Hương Quỳnh
6 năm trước

Mình mua hàng từ Ma Rốc. lần 1 ok. lần 2 ck tiền hàng bên bán đã xác nhận qua mail đã nhận đc tiền, lần 2 cách 3 ngày sau mình ck tiền cước ship hàng thì họ nói chưa nhận đc. Mình có chụp GD gửi qua mail cho họ mà ko thấy trả lời. Số tiền hơn 10 triệu VND. Khi GD qau PP mình chọn “friend and family” nhưng vẫn mất hơn 4% phí. Bây giờ mình nên làm thế nào để họ xác nhận là đã nhận đc tiền và chuyển hnagf hoặc cuối cùng… Đọc thêm »

Nguyễn Thanh Long
Nguyễn Thanh Long
6 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi, bạn mình ở Việt Nam, chưa có tài khoản Paypal, mình ở Mỹ và có tài khoản Paypal. Nếu bạn mình muốn gửi tiền cho mình ( 800$) thì bạn mình đăng ký tài khoản PP rồi nhập thẻ ngân hàng vào rồi gửi sang được luôn hay còn phải làm gì khác ạ? Tài khoản PP ở mỹ của mình đã verified.

phuoc thai
phuoc thai
6 năm trước

Cho mình hỏi là mình mới tạo paypal mới , mà muốn chuyển tiền qua 1 paypal của bạn mình bên US , vậy thì mình phải có tiền trong paypal sẵn hay chuyển tiền thẻ VISA được không? Vì trong paypal mình không có , mình nộp vô VISA thì được.

Cường Văn
Cường Văn
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

bạn cứ giao dịch trên paypal, hệ thống tự động lấy tiền bên thẻ visa của bạn và thực hiện gửi thôi

phuoc thai
phuoc thai
6 năm trước
Reply to  Cường Văn

Cho mình hỏi thêm là mình muốn chuyển 250$ cho người đó , thì mình nộp bằng Dollar vô VISA hay phải quy ra tiền VND hả bạn , Gà mờ nên thông cảm mình nha

phuoc thai
phuoc thai
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Thanks bạn nhiều lắm 😀

Khánh
Khánh
6 năm trước

Anh mua rate bn va như thế nào ạ

thiện
thiện
6 năm trước

mình chuyển tiền từ mail này qua mail khác của mình mà nó báo send payment now bị ẩn ko cho chuyển là sao z bạn … help me

Hồ thị cẩm vân
Hồ thị cẩm vân
6 năm trước

Tại sao bảo chuyển tiền qua paypal không mất phí nhưng mình vừa chuyển qua cho một bạn ở philipin có 2,6 triệu vnd nhưng vẫn mất phí 108 vnd nhỉ, có ai biết trả lời giúp mình với! Tks so much!

Thắng Nguyễn
Thắng Nguyễn
6 năm trước

Chào admin, mình có tài khoản VISA debit liên kết với tài khoản thanh toán của mình ở VCB. Bây giờ mình đăng kí paypal sau đó dùng paypal để nạp tiền vào một ví A khác chấp nhận sử dụng paypal thì có được không ạ? Paypal có tự chuyển đổi ngoại tệ vào ví A kia không ạ?

Sơn Điền
Sơn Điền
6 năm trước

Hi Bạn, mình muốn chuyển tiền cho tk paypal ở nước ngoài, số tiền này sẽ tự động nạp vào tk visa của ngân hàng mà đã đăng ký paypal hay chỉ dừng lại ở trên trang của paypal vậy, thời gian sớm nhất để nhận tiền là bao lâu. đôi lời thắc mắc mong admin giải đáp, cám ơn!

Lê mạnh Hùng
Lê mạnh Hùng
6 năm trước

M có 2k paypal muốn bán, lâu nay m tự rút về ngân hàng, nhưhg lần này cần tiền gấp, m cần chuyển tiền từ Paypal này sang Paypal ng mua sao cho an toàn để PP ko hold tiền khi m chuyển cho ng mua? Cám ơn

Loanphuong
Loanphuong
6 năm trước

Người khách chuyển cho mình. Làm thế nào để nhấn đồng ý ạ. Mình làm khảo sát kiếm tiền. Ng ta chuyển đến ạ

nguyen minh duc
nguyen minh duc
6 năm trước

của mình chỉ có 2 ô chọn
1:thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ
2:gửi thanh toán cho mua hàng trực tuyến của bạn
thì mình chọn cái nào ạ

Huong Quynh
Huong Quynh
6 năm trước

Minh mua hang va tt nhu huog dam van bi mat phi gan 4% nhu thuong nhe. Minh vua tt xong

La Nhất
La Nhất
6 năm trước

Sending money – Personal payments: There are no fees within the U.S. to send money to family and friends when you use only your PayPal balance or bank account, or a combination of your PayPal balance and bank account. There is a fee to send money as a personal payment using a debit card or credit card. The fee in the U.S. is 2.9% plus $0.30 USD of the amount you send. For example, if you send $100.00 USD by credit card, the fee would be $3.20 USD ($2.90 + $0.30). Receiving money – Personal payments: It’s free to receive… Đọc thêm »

Ngô mạnh hùng
Ngô mạnh hùng
6 năm trước

mình thường trao đổi mua bán với một bạn ở sing, mình ở việt nam ( cả hai đều có tk PP, tài khoản của mình thì mới tạo và chưa liên kết ngân hàng) vậy mình có thể dùng cách này để trách phí không bạn. Bạn có thể cho mình đường chỉ cho mình cách rút tiền về ngân hàng việt nam dễ hiểu nhất được không ạ . mình Xài thẻ timo của ngân hàng vpbank.

duc anh
duc anh
6 năm trước

ban cho mình hỏi mình nhận tiền qua hình thức gift money thì lúc nhận tiền nó báo là Completed vậy bên chuyển tiền có thê đòi lại số tiền đã gửi không? vì mình giao dịch đồ ảo nên sợ bị scam .! thanks

Le Long
Le Long
6 năm trước

Bạn cho mình hỏi chút ah. Paypal của mình thì có phần chuyển cho bạn bè, gia đình, còn Paypal của vợ mình lại không có. Làm sao để Paypal của vợ mình có phần đó hả bạn ? Tks !!!

Ngoc Mua
Ngoc Mua
6 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi, người nhà mình ở VN, không có tài khoản paypal, vậy người nhà mình dùng thẻ ngân hàng VN gửi vào tài khoản paypal của mình bên mỹ được không?
Nếu được, thì người nhà mình gửi tiền Vn, paypal có tự động chuyển qua tỉ giá tiền đô cho mình được không?
Cám ơn bạn trước nhé!

Phương
Phương
6 năm trước

Hello. Cho mình hỏi, bạn mình ở nước ngoài, có tk Paypal, muốn chuyển tiền cho mình (mình không có paypal, chỉ có thẻ visa debit của Vietcombank) thì bạn mình có chuyển được vào tài khoản của mình không ạ? Mình cám ơn.

Ngân
Ngân
6 năm trước

mình không có send money to the friend and family tại sao v bạn?

duy
duy
6 năm trước

We can’t send your payments right now. If the problem continues please contact Customer Support.

If you continue to encounter problems, please contact customer service.

mình chuyển tiền cho bạn bè mình thì nó hiện ra như vầy

Minh Thu
Minh Thu
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Nếu chuyển tiền từ VN ra nước mà mà thông báo “We can’t send your payments right now. If the problem continues please contact Customer Support.

If you continue to encounter problems, please contact customer service” như vậy thì lý do làm sao hả bạn?

Cường
6 năm trước

Trước giờ ít khi chuyển tiền nên không để ý mấy cái này, toàn dùng PayPal để mua hàng với lại nhận tiền không à. Cảm ơn bài viết của bạn, lần sau chuyển sẽ test thử.

Tien Dat
Tien Dat
6 năm trước

Mình chuyển tiền bằng cách này ra nước ngoài không hiểu tại sao vừa chuyển xong lại bị chặn ko cho chuyển luôn ( http://prntscr.com/gvmuow)mặc dù lúc chuyển vẫn bị charge phí, giờ phải làm sao bạn 🙁

Tien Dat
Tien Dat
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

ah, mình chọn chức năng này nè http://prntscr.com/gvoxpc
chuyển dc 2 lần rồi, giờ ko biết sao bi chặn

Vuu
Vuu
6 năm trước

ad cho mình hỏi sao mình ck cho người nhận ở mục bạn bè và gia đinh ở mỹ, mình ở VN vẫn bị tính phí? và và mình chuyển tiền $ khi chuẩn bị ấn lệnh chuyển thì lại tự động ra tiền việt, có thể sửa được không? Thanks ad

lee
lee
6 năm trước

cho mình hỏi số dư tối thiểu để chuyển từ paypal sang tài khoản paypal khác là bao nhiêu ạ? Và số tiền chuyển là bao nhiêu ạ? Thanks ad.