Bạn muốn xây dựng thương hiệu thông qua 1 trang fanpage facebook? việc sở hữu một trang fanpage thì vô cùng đơn giản, chỉ cần tạo vài 3 giây là xong. Thế nhưng fanpage đó có thành công hay không? có đem lại cho bạn lợi ích gì không? thì đây mới là vấn đề.

Sự thành công của một fanpage tất cả đều phụ thuộc vào số lượt like cũng như số người theo dõi và tương tác. Vậy làm sao có được những điều đó? tất nhiên có rất nhiều cách, nếu bạn là một người nổi tiếng thì đơn giản, chỉ cần đăng vài bức ảnh hay vài stt lên đó, tự nhiên có thể sẽ nhận được những lượt like và tương tác ầm ầm từ các fan của bạn. Thế nhưng tôi biết bạn không phải là người nổi tiếng, vậy thì phải tự thân hành động bằng cách khác thôi.

Nếu bạn đang sở hữu 1 website hay blog thì một cách hiệu quả để quảng bá fanpage facebook của bạn đó chính là chèn ngay fanpage facebook vào chính website, blog của bạn. Vậy làm sao làm được điều này, đó chính là nội dung chính của bài viết này. Ngay sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

Bước 1: Sao chép mã code sau rồi dán vào trước (phía trên) thẻ đóng </head>.

Bước 2: Chọn code của 1 trong các mẫu dưới đây để chèn vào vị trí bạn muốn trên website của bạn. Nhớ thay URL trang (https://www.facebook.com/sonzimchamcom) thành của bạn nhé!

 

Mẫu 1:

cach chen fanpage facebook vao website don gian - Anh 2

Code mẫu 1:

Mẫu 2:

cach chen fanpage facebook vao website don gian - Anh 3

Code mẫu 2:

Mẫu 3:

cach chen fanpage facebook vao website don gian - Anh 4

Code mẫu 3:

Chúc các bạn thành công!

Cách chèn fanpage facebook vào website đơn giản
4.2 (84%) 5 votes