Đầu tư vào Bitcoin và cryptocurrencies luôn là một cuộc đi chơi bằng đá. Liệu sự biến động có đáng không? đó là suy nghĩ của Cựu chiến binh của ETF và giám đốc điều hành Bitwise Matt Hougan.

Đôi khi rất dễ quên rằng những người trong chúng ta đầu tư vào Bitcoin và cryptocurrencies ngay bây giờ vẫn là người đi sớm, vì tiềm năng trên con đường này là rất lớn.

Matt Hougan – quản lý Tài sản Bitwise Phó Chủ tịch Nghiên cứu và Phát triển, người bắt đầu trong ngành công nghiệp ETF khi nó còn mới mẻ gần đây đã thảo luận trên Bloomberg Markets về việc rời khỏi ngành công nghiệp ETF để ủng hộ tất cả các vấn đề về Cryptocurrency, nơi ông đã đưa ra một số tuyên bố lạc quan về tiềm năng dài hạn của Bitcoin và các Altcoin tiềm năng khác.

Matt Hougan

Trước hết là Hougan bị cryptocurrency thu hút, bởi vì anh ta thấy không gian sôi động và tích cực đầy tiềm năng. Anh ấy đã giải thích:

“Tôi đang tìm kiếm một cơ hội mới có tiềm năng phát triển với những thách thức thú vị – crypto là chính xác. Các vấn đề mà crypto đang cố gắng để giải quyết có tổng số địa chỉ thị trường trong hàng nghìn tỷ đô la. Đó là thú vị và rất thú vị. Tuy nhiên, khuôn khổ thể chế cho việc đánh giá các tài sản mật mã vẫn còn mới mẻ … Vì vậy, nó chỉ là một không gian thú vị với một tiềm năng to lớn.”

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

 khong-can-so-hai-khi-bitcoin-bien-dong

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn rất sớm của Bitcoin và crypto, vì vậy những người sẵn sàng chấp nhận sự biến động của chúng và không cần phải sợ hãi bởi những sửa đổi đột ngột và sắc bén . Hougan nói:

“Tôi nghĩ rằng thách thức mà mọi người có là họ quên rằng crypto về cơ bản là cốt lõi của công nghệ. Và giống như bất kỳ công nghệ giai đoạn đầu nào, chúng ta phải mất một thời gian dài mới có thể nhận con nuôi chính thống. Ngay bây giờ sử dụng chính crypto, sử dụng chính Bitcoin trong việc thanh toán, hay bạn đang bắt đầu thấy nó được sử với vai trò chuyển tiền. Đó là một trong những người chấp nhận sớm, đó là sự thật của bất kỳ công nghệ nào, phải không? Khi máy ảnh kỹ thuật số xuất hiện, chúng không có hiệu quả. Khi điện thoại di động xuất hiện, nó chưa phải là rất hữu ích. Nhưng nó thay đổi theo thời gian”.

Cạnh tranh trong không gian cryptocurrency là dĩ nhiên, nhưng Hougan đang đặt cược vào các cầu thủ đã được thành lập. Anh ấy đã giải thích:

“Giống như bất kỳ công nghệ giai đoạn đầu nào, có thể có những thay đổi trong cuộc đua người chiến thắng và kẻ thua cuộc, phải không? Chúng tôi không xem Betamax nữa. MySpace không phải là một điều lớn. Động lực đầu tiên không phải lúc nào cũng là người chiến thắng … Nhưng có một giá trị lớn đối với các loại tiền tệ được thành lập với các mạng lưới lớn. Có một phản xạ trong thị trường crypto. Nói cách khác, càng có nhiều người nghĩ rằng một cái gì đó giống như Bitcoin là có giá trị, càng có nhiều mỏ khai thác có trên mạng, mạng lưới an toàn hơn và thực sự là dịch vụ có giá trị hơn …Tôi nghĩ rằng các giới hạn lớn nhất sẽ thay đổi thành công, nhưng không có gì đảm bảo.”

bieu-do-bitcoin

Tất cả điều đó là rất tốt, nhưng thị trường cryptocurrency có thể tăng lên cao như thế nào? Theo Hougan, chuyến đi sẽ đặc biệt dữ dội, nhưng chúng tôi sẽ đạt được một mức trần thị trường tích lũy trong hàng nghìn tỷ đô la. Anh ấy đã giải thích:

“Con đường từ bây giờ đến hàng nghìn tỷ đô la sẽ cực kì to lớn … chúng ta có thể đến đây trong vài tháng, chúng ta có thể đến đó trong vài năm, chúng ta có thể giảm 50% trước khi chúng tôi đến đó … Nhưng tôi nghĩ rằng con đường tới một tỷ đô la cuối cùng cũng khá chắc chắn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ sớm có mặt ở đó. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng tôi kết thúc năm với mức trần thị trường tích lũy trên một nghìn tỷ đô la.”

Bạn có nghĩ Bitcoin và cryptocurrencies được thành lập có cơ hội thành công là lớn nhất? Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một nắp thị trường vốn tích lũy lên tới 1000000000000 USD vào cuối năm 2018? Hãy cho ý kiến của bạn qua phần bình luận dưới đây.

Theo Bitcoinist.com

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận