Bạn đang tìm cách tăng like Facebook cho các bài post, hình ảnh, FanPage hoặc muốn tăng lượt theo dõi cho Facebook cá nhân? Bài viết này tôi sẽ giới thiệu một phần mềm cho phép các bạn thực hiện điều đó một cách an toàn và hiệu quả, chỉ với 1 click chuột là có ngay hàng trăm like hoặc theo dõi. Công cụ đó có tên là Facebook Likebot.

Đầu tiên các bạn cần download phần mềm này về rồi cài đặt lên máy tính của mình.

Sau khi download các bạn mở phần mềm lên rồi thực hiện đăng nhập vào và sử dụng.

Lưu ý: Máy tính phải được cài đặt Google Chrome mới sử dụng được phần mềm trên.

Sau khi đăng nhập bạn sẽ nhận được 500 coin, sau đó nếu bạn cứ mở ứng dụng đó lên cứ mỗi 5 phút bạn lại nhận được 1 lượng coin nhất định. Với mỗi lần thực hiện tăng like bạn sẽ mất 1 lượng coin theo quy định, cụ thể là 1 coin được 1 like ảnh hoặc post, 50 coin được 1 like Fanpage, 50 bitcoin được 1 lượt theo dõi.

Phần mềm tăng like facebook và tăng lượt theo dõi

Nếu các bạn muốn có được nhiều like nhanh chóng thì phải bỏ tiền ra mua coin.

Lưu ý: Để có thể tăng like cho post/ảnh thì post hay ảnh đó bạn phải để ở chế độ công khai (chế độ “Mọi người“). Như vậy, tài khoản facebook của những bạn dưới 18 tuổi sẽ không thể tăng like, vì không thể bật chế độ công khai.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng tham khảo, cũng đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn qua phần bình luận phía bên dưới nhé!

Xem thêm:

Phần mềm tăng like facebook & tăng lượt theo dõi an toàn và hiệu quả
5 (100%) 5 votes