Chào các bạn, bài viết này tôi xin giới thiệu một trang web kiếm tiền online khá ngon, đó chính là kiếm tiền với SlixSense, công việc là làm khảo sát và làm một số nhiệm vụ khác, khá hiệu quả.

SlixSense đã hoạt động uy tín lâu năm, được thành lập tháng 2/2017, hiện có khoảng 8 triệu thành viên tham gia, số tiền đã chi trả cho thành viên lên đến 26 triệu USD.

SlixSense cho phép bạn kiếm tiền miễn phí bằng nhiều cách như trả lời khảo sát và làm một số nhiệm vụ khác, rất hiệu quả, mỗi khảo sát lên đến vài USD, thông thường là từ 0.5 – 5 USD cho mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, 0.02 – 2 USD cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành.

Đặc biệt, dù đây là site nước ngoài nhưng về khảo sát lại dành cho nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nên đa số khảo sát là tiếng Việt, rất dễ làm.

Số tiền tối thiểu để được thanh toán là 10 USD, thanh toán qua Skrill, Payoneer và Tango Card. Nếu có thẻ Payoneer thì chọn Payoneer là tiện nhất, còn không thì chọn Skrill cũng rất tiện, bản thân tôi chọn Skrill.

Ngay dưới đây tôi sẽ hướng dẫn từng bước về cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền với ClixSense.

Các bước đăng ký và kiếm tiền với ClixSense

Lưu ý: Đây là site tiếng Anh nhưng các bạn có thể sử dụng trình duyệt cốc cốc để chuyển sang tiếng Việt cho dễ sử dụng nhé! Bài hướng dẫn dưới đây tôi hướng dẫn với ngôn ngữ gốc là tiếng Anh luôn.

Đầu tiên bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của ClixSense, sau đó bạn vào “Sign Up” để tạo cho mình một tài khoản miễn phí.

Sau khi đã có tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống để kiếm tiền thôi.

Cách làm khảo sát kiếm tiền

Để làm khảo sát bạn vào mục Serveys, tại đây bạn sẽ thấy các khảo sát có sẵn (nếu có), bạn nhấp vào chúng để tiến hành trả lời câu hỏi của các cuộc khảo sát, khảo sát thường hỏi về sở thích, nhu cầu tiêu dùng đối với những sản phẩm nào đó, bạn chỉ việc tích chọn câu trả lời phù hợp với bạn nhất, sau khi khi lời hết tất cả câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng, mỗi cuộc khảo sát thường sẽ mất khoảng 5 – 20 phút thực hiện.

 

Cách làm nhiệm vụ khác để kiếm tiền

Bạn vào mục “Tasks”, tại đó bạn sẽ thấy các nhiệm vụ cần làm (nếu có), bạn cứ việc làm theo yêu cầu, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng.

Tuyển ref nhận hoa hồng

Lấy link ref của bạn và giới thiệu người khác tham gia, bạn sẽ nhận được tiền thưởng hoa hồng, cụ thể là bạn sẽ nhận 2$ khi giới thiệu được mỗi một người tham và kiếm đủ 5$ trở lên, ngoài ra bạn sẽ nhận được 20% số tiền mà thành viên do bạn giới thiệu kiếm được từ khảo sát và làm nhiệm vụ.

Bạn có thể thấy link ref của mình tại mục My Affiliate Details trên trang chủ (trang My Account – thông tin tài khoản).

 

Cách rút tiền trên ClixSense

Hiện tại ClixSense hỗ trợ thanh toán qua các hình thức gồm: Skrill, Payoneer và Tango Card. Nếu có thẻ Payoneer thì chọn Payoneer là tiện nhất, còn không thì chọn Skrill cũng rất tiện.

Đa số mọi người đều không có thẻ Payoneer nên mình sẽ hướng dẫn các bạn rút qua Skrill.

Đầu tiên bạn cần có một tài khoản Skrill, nếu chưa có hãy dành vài phút để tạo tài khoản Skrill theo hướng dẫn trong bài viết sau: Skrill là gì? Cách đăng ký và sử dụng ví điện tử Skrill.

Sau khi đã có tài khoản Skrill rồi bạn quay lại đăng nhập vào ClixSense và thiết lập (thêm tài khoản nhận tiền của bạn vào hệ thống) như sau:

Bạn trỏ chuột và avatar vào Profile and Settings rồi chuyển qua tab Payments, tại đây bạn lựa chọn hình thức thanh toán rồi thêm tài khoản thanh toán là Skrill rồi điền email sử dụng cho tài khoản Skrill của bạn vào chỗ Skrill Email, nhấn Upload để lưu lại.

Bây giờ, khi nào mà bạn kiếm đủ trên 10$ thì bên cạnh số dư của bạn sẽ hiện ra liên kết Cashout, bạn nhấp vào đó rồi nhập số tiền muốn rút rồi nhấn Submit để thực hiện rút tiền. Bạn sẽ nhận được tiền sau 4 – 5 ngày làm việc, trong một số ít trường hợp cũng có thể lâu hơn.

Lưu ý: Nút Cashout chỉ xuất hiện khi số dư của bạn đạt mức thanh toán tối thiểu, tức là đủ 10$ trở lên.

Nếu còn thắc mắc vấn đề gì hoặc có ý kiến muốn chia sẻ thì bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Cách kiếm tiền với ClixSense từ việc làm khảo sát và làm nhiệm vụ
5 (100%) 19 votes