Chào các bạn, bài viết này tôi xin giới thiệu một trang web kiếm tiền online khá ngon, đó chính là kiếm tiền với SlixSense, công việc là làm khảo sát, click quảng cáo và làm một số nhiệm vụ khác, rất hiệu quả.

SlixSense đã hoạt động uy tín lâu năm, được thành lập tháng 2/2017, hiện có khoảng 8 triệu thành viên tham gia, số tiền đã chi trả cho thành viên lên đến 26 triệu USD.

SlixSense cho phép bạn kiếm tiền miễn phí bằng nhiều cách như trả lời khảo sát, click xem quảng cáo và làm một số nhiệm vụ khác, rất hiệu quả, mỗi khảo sát lên đến vài USD, thông thường là từ 0.5 – 5 USD cho mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, xem quảng cáo thì mỗi quảng cáo bạn sẽ nhận được từ 0.001 – 0.02 USD.

Đặc biệt, dù đây là site nước ngoài nhưng về khảo sát lại dành cho nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nên đa số khảo sát là tiếng Việt, rất dễ làm.

Số tiền tối thiểu để được thanh toán là 8 USD đối với tài khoản Standard (Tiêu chuẩn – Miễn phí), 5 USD đối với tài khoản Premium (Nâng cấp – 17$/năm).

Ngay dưới đây tôi sẽ hướng dẫn từng bước về cách đăng ký tài khoản và kiếm tiền với ClixSense.

Các bước đăng ký và kiếm tiền với ClixSense

Lưu ý: Đây là site tiếng Anh nhưng các bạn có thể sử dụng trình duyệt cốc cốc để chuyển sang tiếng Việt cho dễ sử dụng nhé! Bài hướng dẫn dưới đây tôi hướng dẫn với ngôn ngữ gốc là tiếng Anh luôn.

Đầu tiên bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của ClixSense, sau đó bạn vào “Sign Up” để tạo cho mình một tài khoản miễn phí.

Sau khi đã có tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống để kiếm tiền thôi.

Cách làm khảo sát kiếm tiền

Để làm khảo sát bạn vào mục Serveys, tại đây bạn sẽ thấy các khảo sát có sẵn (nếu có), bạn nhấp vào chúng để tiến hành trả lời câu hỏi của các cuộc khảo sát, khảo sát thường hỏi về sở thích, nhu cầu tiêu dùng đối với những sản phẩm nào đó, bạn chỉ việc tích chọn câu trả lời phù hợp với bạn nhất, sau khi khi lời hết tất cả câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng, mỗi cuộc khảo sát thường sẽ mất khoảng 5 – 20 phút thực hiện.

Cách kiếm tiền với ClixSense - 1

Cách click xem quảng cáo kiếm tiền

Bạn vào mục “View Ads”, tại đây bạn sẽ thấy tất cả các quảng cáo trả tiền, bạn lần lượt click vào từng quảng để xem, mỗi quảng cáo sau khi click sẽ mở ra một tab mới trên trình duyệt, bạn xác nhận captcha (ví dụ Click on the Cat, tức là xác nhận bằng cách click vào hình ảnh có con mèo) sau đó đợi thời gian chạy hết (khoảng 5s) hoàn thành quảng cáo, nhận được số tiền tương ứng, đóng tab đó đi, quay lại tiếp tục các quảng cáo tiếp theo. Quảng cáo nào đã hoàn thành sẽ hiện ra chữ “Clicker”, bạn có thể xem lại nhưng sẽ không có thưởng, do vậy hãy chỉ xem những quảng cáo mà bạn chưa xem.

Cách kiếm tiền với ClixSense - 2

Sau khi xem hết tất cả các quảng cáo, bạn phải đợi vài tiếng hoặc ngày hôm sau mới có tiếp quảng cáo mới để xem.

Mở xem quảng cáo may mắn

Bạn vào mục “ClixGrid” rồi bạn sẽ thấy có một hình ảnh được chia thành rất nhiều ô vuông nhỏ, bạn lựa chọn bất kỳ một ô rồi một trang quảng cáo sẽ được mở ra trong một tab mới, bạn đợi khoảng 10s, quảng cáo hoàn thành, nếu may mắn bạn sẽ nhận được một phần thưởng có thể lên đến 10$, nếu không may mắn bạn sẽ chẳng nhận được gì. Đóng tab quảng cáo đó lại, quay lại chọn một trong những ô còn lại để xem quảng cáo may mắn tiếp theo, mỗi ngày bạn được chọn khoảng 32 ô.

Cách kiếm tiền với ClixSense - 3

Cách làm nhiệm vụ khác để kiếm tiền

Bạn vào mục “Tasks”, tại đó bạn sẽ thấy các nhiệm vụ cần làm (nếu có), bạn cứ việc làm theo yêu cầu, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng.

Tuyển ref nhận hoa hồng

Lấy link ref của bạn và giới thiệu người khác tham gia, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi những người bạn giới thiệu kiếm tiền và nâng cấp tài khoản, cụ thể:

Nếu tài khoản của bạn chưa nâng cấp: Bạn sẽ nhận hoa hồng 1$ khi mỗi người do bạn giới thiệu kiếm được tổng cộng là 10$, bạn sẽ nhận được 2$ khi mỗi người do bạn giới thiệu thực hiện nâng cấp tài khoản.

Nếu tài khoản của bạn đã nâng cấp: Bạn sẽ nhận hoa hồng 2$ khi mỗi người do bạn giới thiệu kiếm được tổng cộng là 5$, bạn sẽ nhận được 2$ khi mỗi người do bạn giới thiệu thực hiện nâng cấp tài khoản và 1$ cho mỗi lần nâng cấp thông qua 7 cấp bậc khác.

Ngoài ra còn nhiều khoản hoa hồng khác và ứng với từng cấp độ tài khoản của bạn, tí nữa tôi sẽ chỉ rõ hơn trong phần lợi ích của việc nâng cấp tài khoản.

Để lấy link ref bạn nhấp vào Username của bạn, bạn sẽ thấy link ref của bạn ở ngay phần My Affiliate Details, bạn sao chép nó để chia sẻ cho bạn bè hoặc bất kỳ ai.

Nâng cấp tài khoản để tăng thu nhập

Sau khi đăng ký, tài khoản của bạn sẽ chỉ ở cấp độ STANDARD (Tiêu chuẩn – Miễn phí), bạn vẫn có thể kiếm tiền bình thường, nhưng nếu bạn nâng cấp lên gói tài khoản PREMIUM thì bạn sẽ dễ dàng kiếm được nhiều tiền hơn, phí nâng cấp là 17$/năm.

Bạn có thể xem lợi ích của việc nâng cấp thông qua bảng so sánh dưới đây:

Cách kiếm tiền với ClixSense - 4

Để nâng cấp tài khoản bạn làm như sau:

Nhấp vào username của mình rồi nhấp vào “Upgrade to PREMIUM anh multiply your earnings!”.

Cách kiếm tiền với ClixSense - 5

Sau đó, nếu bạn có đủ số dư 17$ thì bạn có thể sử dụng để nâng cấp ngay, nếu không thì bạn phải lựa chọn hình thức thanh toán để nạp tiền vào ClixSense, bạn có thể lựa chọn Payza (đây là hình thức được ưu chuộng tại Việt Nam), bạn có thể tích thêm vào chỗ “Take $a.bc from my balance and $x.zy from” (a.bc là số dư đang có, x.yz là số tiền cần phải thanh toán thêm) để sử dụng cả số dư đang có, khi đó bạn sẽ phải nạp tiền ít hơn, ví dụ bạn đã kiếm được 10$ thì chỉ cần phải nạp thêm 7$ vào là được.

Sau khi nhấp vào biểu tượng lựa chọn hình thức thanh toán, sẽ tự động mở ra trang thanh toán, bạn tiến hành thanh toán theo số tiền được chỉ định.

Cách kiếm tiền với ClixSense - 6

Nếu không có đủ số tiền trong các cổng thanh được hỗ trợ trên thì bạn hãy nỗ lực kiếm khi nào đủ 17$ thì nâng cấp sau nhé! Cũng nhanh thôi, vì tiền thưởng từ khảo sát và tiền hoa hồng tuyển ref rất cao mà.

Cách rút tiền trên ClixSense

Hiện tại ClixSense hỗ trợ thanh toán qua các hình thức gồm: Paytoo, Payza, Tango Card và Payoneer.

Sau khi bạn kiếm đủ số dư thanh toán tối thiểu (8 USD đối với tài khoản Standard, 5 USD đối với tài khoản Premium), khi đó bạn nhấp vào Username, tại mục My Account Details bạn sẽ thấy hiện thị ra nút “Cashout” cạnh số dư của bạn. Nút này chỉ xuất hiện khi số dư của bạn đạt mức thanh toán tối thiểu, bạn nhấp vào nút đó để thực hiện yêu cầu thanh toán. Bạn sẽ nhận được tiền sau 4 – 5 ngày làm việc, trong một số trường hợp cũng có thể lâu hơn.

Xem thêm:

Cách kiếm tiền với ClixSense từ việc làm khảo sát và click quảng cáo – Rất hiệu quả
5 (100%) 5 votes