Cập nhật mới: Hiện tại Payza đã đóng cửa và ngừng hoạt động. Rất tiếc, từ nay chúng ta sẽ không thể sử dụng ví điện tử này nữa. Thay vào đó hãy sử dụng các ví điện tử thay thế như PayPal, Skrill,….

Payza là gì?

Payza là một ví điện tử, một trang thanh toán trực tuyến tương tự như PayPal, Webmoney, Perfect money…Hiện nay, rất nhiều nền tảng kiếm tiền online họ chỉ hỗ trợ thanh toán qua tài khoản Payza, đặc biệt là site nước ngoài, ví dụ như trang rút gọn link kiếm tiền Ouo. Vì thế, nếu bạn có tham gia những trang kiếm tiền như vậy thì bắt buộc bạn phải có một tài khoản Payza thì mới có thể nhận được tiền.

Hướng dẫn tạo tài khoản Payza và cách sử dụng Payza mới nhất 2017

Làm sao để có một tài khoản Payza? Chẳng có gì khó khăn, bạn chỉ cần vài bước điền thông tin đăng ký tài khoản là xong. Ngay dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Các bước tạo tài khoản Payza

Lưu ý: Nội dung dưới đây tôi hướng dẫn trên giao diện với ngôn ngữ tiếng Anh. Nếu bạn truy cập vào thấy ngôn ngữ là tiếng Pháp thì đến bước 2 có chỗ ENGLISH, bạn nhấp vào đó để chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh nhé! Ngoài ra bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ hiểu.

Bước 1: Truy cập vào Payza.com rồi nhấn vào Sign Up sau đó chọn quốc gia và chọn loại tài khoản (nhấn vào Choisir ứng với loại tài khoản bạn chọn). Trong đó: Personnel là loại tài khoản cá nhân; Affaires là tài khoản doanh nghiệp. Nếu bạn đăng ký cho cá nhân bạn thì hãy chọn Personnel giống như tôi.

Hướng dẫn tạo tài khoản Payza - 1

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: Tên (First name), Họ (Last name), Email, Mật khẩu. Điền xong nhấn vào GET STARTED.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payza - 2

Nếu các thông tin hợp lệ, sẽ hiện ra thông báo như ảnh sau:

cách đăng ký tài khoản Payza - 3

Bước 3: Vào kiểm tra email, bạn sẽ nhận được một email được gửi từ Payza, bạn mở email đó ra rồi nhấn vào link xác nhận.

Cách tạo tài khoản Payza - 4

Xong bước 3 là bạn đã có một tài khoản Payza, tuy nhiên bạn cần hoàn thiện hồ sơ trong bước 4.

Bước 4: Theo yêu cầu, bạn nhấn vào “Complete profile setup” rồi hoàn thiện các thông tin hồ sơ theo yêu cầu (địa chỉ, nghề nghiệp, số điện thoại, câu hỏi bảo mật….), nếu không biết tiếng Anh, không hiểu được các yêu cầu đó bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để dịch sang tiếng Việt.

Cách đăng ký Payza - 5

Xong, bây giờ bạn đã có thể sử dụng tài khoản của mình để gửi tiền, nhận tiền từ bạn bè hoặc các trang kiếm tiền online, rút tiền về tài khoản ngân hàng, mua bán Bitcoin….

Cách sử dụng Payza

Cách nhận tiền: Cũng giống như PayPal, email đăng ký chính là địa chỉ nhận tiền của bạn (giống như số tài khoản ngân hàng vậy). Để nhận tiền từ ai đó bạn chỉ cần gửi email đăng ký Payza của bạn cho họ.

Cách gửi tiền, nạp tiền, rút tiền bạn chỉ cần nhấp vào các biểu tượng tương ứng trên Menu sau đó thực hiện theo yêu cầu (Xem ảnh bên dưới).

Cách sử dụng Payza

Trước khi rút tiền bạn cần phải thêm tài khoản ngân hàng của bạn vào hệ thống, để làm điều này bạn hãy nhấp vào Wallet → Bank Accounts rồi làm theo yêu cầu.

Về cách sử dụng tôi chỉ nói sơ qua những sườn cơ bản, trong khuôn khổ một bài viết không thể đi vào chi tiết từng phần một được, ví dụ từng bước rút tiền ra sao? nạp tiền, gửi tiền, chứng thực thế nào?….nếu cần thiết tôi sẽ ra thêm các bài viết hướng dẫn riêng cho từng phần một một cách chi tiết và cụ thể.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc có ý kiến muốn chia sẻ hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
guest
24 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
trung
trung
5 năm trước

E đăng ký payza nhưng đến đoạn liên kết ngân hàng toàn tiếng pháp. tiếng anh thì e nhai đc chứ tiếng pháp thì chịu. cốc cốc lại k dịch đc.

Phuoc
Phuoc
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

vậy ko chuyển qua đc Enslish hả a

happy
happy
5 năm trước

em có 9$ trên payza giờ em phải làm sao để rút nó về đuọc vax a.

happy
happy
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

vâng thanks a

Phạm Hoàng Kiet65
Phạm Hoàng Kiet65
5 năm trước

có thể rút tiền ra mà không cần mã ngân hang không ạ . tại vì chưa có tìa khoản ngân hàng :((

nam
nam
5 năm trước

Này gọi là hướng dẫn ak hả. đọc nói chung chung, chẳng thấy cái nào là chi tiết cả.

Hoang
Hoang
6 năm trước

Bạn cho mình hỏi là trang changer là trang gì z bạn, dùng ra sao

asgfsdagsdg
asgfsdagsdg
6 năm trước

Cho em hỏi là Perfect Money có chuyển từ usd sang btc không ạ

Lê Thành
Lê Thành
6 năm trước

Chỉ cần đăng ký xong liên kết vs tk ngân hàng là rút tiền về được tk ngân hàng đó à bác? Có mất phí như paypal ko vậy? Tks trc

Jhonken
Jhonken
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

A sơn 3m ? Cái có ví nào như trang này mà phí thấp hơn 0 a? ( -paypal ) ra

Jhonken
Jhonken
6 năm trước
Reply to  Jhonken

Như em có 10 đô thì nó ăn 1 hoặc 0,5 đô có trang nào như vậy giới thiệu em vs

Jhonken
Jhonken
6 năm trước
Reply to  Jhonken

Nó ăn 1 hoặc 0,5% của 10 đô

Hữu Thuần
6 năm trước

Hỏi ngoài lề chút bác, cái Mgid hái ra tiền nhìu không 😀

Hoang cao
Hoang cao
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cho minh hỏi mình rút tiền vè payza thì xem id account ở đâu 🙂