Công việc kiếm tiền online thường phải truy cập rất nhiều website nước ngoài, chẳng hạn như tham gia kiếm tiền với các trang nước ngoài, nhiều bạn cứ nghĩ mình kém tiếng Anh thế này sao tham gia được? Xin thưa là chẳng có gì khó khăn cả, vì rất nhiều công cụ hỗ trợ dịch ngôn ngữ, việc truy cập các website nước ngoài cũng biến thành website Việt cả.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn Cách sử dụng tính năng dịch Anh – Việt của trình duyệt Cốc Cốc, theo yêu cầu của bạn LOAN, được hỏi trong phần comment trong bài viết Cách kiếm tiền với ClixSense từ việc làm khảo sát và click quảng cáo.

Cách sử dụng tính năng dịch Anh – Việt trên trình duyệt Cốc Cốc

Cách sử dụng tính năng dịch Anh - Việt của trình duyệt Cốc Cốc

Sau cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính, mặc định trình duyệt sẽ được cài sẵn một công cụ hỗ trợ việc dịch các trang tiếng Anh sang tiếng Việt chỉ với 1 click. Cách sử dụng như sau:

Khi bạn truy cập vào các trang web tiếng Anh bằng trình duyệt Cốc Cốc, ở bên phải thanh nhập địa chỉ web sẽ hiển thị ra biểu tượng của công cụ này, bạn nhấp vào biểu tượng đó sẽ hiện ra một hộp thoại “Bạn có muốn dịch trang này không?” ,bạn nhấn “Dịch” sau đó trang tiếng Anh sẽ được dịch sang trang tiếng Việt (xem ảnh bên dưới).

Nếu bạn muốn quay trở lại ngôn ngữ gốc thì bạn cũng nhấp vào biểu tượng của công cụ đó rồi nhấp tiếp vào “Hiển thị văn bản gốc” sau đó trang sẽ lại về ngôn ngữ gốc ban đầu.

Lưu ý: Khi bạn truy cập vào các trang web tiếng Việt hoặc một số ngôn ngữ khác thì biểu tượng đó sẽ không được xuất hiện đâu nhé!.

Thế thôi, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho nhiều bạn. Chúc các bạn thành công!

16
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
tran ngoc son
tran ngoc son

sao tôi làm đủ cách vẫn ko thấy hiển thị biểu tượng dịch trang web trên thanh địa chỉ của trình duyệt CỐC CỐC , giúp tôi với

Văn Lưng
Văn Lưng

Nhiều trang lúc trước mình dịch được nhưng bây giờ không dịch được nữa không biết tại sao

Văn Lưng
Văn Lưng

Hầu như không thể dịch được trang nào nữa hết chỉ mình cách khắc phục nhé. Mình đã thử gỡ cài đặt và tải lại rồi mà vẫn không được

Anh nguyên
Anh nguyên

nó báo mình là không thể dịch trang này thì sao ạ

Sơn Hải
Sơn Hải

Mình sử dụng Cốc Cốc bởi có tính năng này.