Cách chặn kết bạn trên facebook từ người lạ, đây là một cách để tăng lượt theo dõi trên facebook tự nhiên. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách chặn kết bạn trên facebook từ người lạ trên cả máy tính và điện thoại.

Chặn kết bạn trên facebook

Khi người ta kết bạn với bạn thì thực chất họ cũng đồng thời theo dõi bạn luôn, nhưng facebook sẽ không cho vào danh sách theo dõi của bạn, tức là lượt theo dõi của bạn sẽ không tăng lên, dù bạn có chấp nhận những lời mời kết bạn đó hay không. Số lượt theo dõi chỉ tăng lên khi người ta nhấn vào theo dõi bạn và người đó phải không kết bạn với bạn.

Nhưng thông thường, khi người ta truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn, họ muốn theo dõi bạn thì họ chỉ kết bạn với bạn mà thôi, rất ít khi người ta theo dõi bạn.

Nhưng nếu bạn ẩn nút kết bạn đi và bật nút theo dõi lên thì sao? Người ta sẽ không thể kết bạn với bạn, nếu họ muốn theo dõi bạn thì bắt buộc họ phải nhấn nút theo dõi bạn, và đương nhiên lượt theo dõi của bạn sẽ tăng lên, vì thế đây chính là một cách dễ dàng để tăng theo dõi một cách tự nhiên.

Nhưng trước khi ẩn (chặn) nút kết bạn thì bạn hãy bật nút theo dõi lên trước nhé! Về cách bật nút theo dõi thì tôi đã có một bài viết hướng dẫn trước đó rồi, bạn vào xem lại nhé:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Còn bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn kết bạn trên facebook (ẩn nút kết bạn) trên cả trình duyệt máy tính và ứng dụng Facebook dành cho điện thoại.

1. Cách chặn kết bạn trên facebook bằng trình duyệt máy tính

Sau khi đăng nhập vào Facebook, bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng tam giác ở bên phải thanh đầu trang rồi vào “Cài đặt“.

Cách chặn kết bạn trên facebook bằng trình duyệt máy tính - 1

Bước 2: Chọn vào “Quyền riêng tư“. Sau đó bạn nhấn “Chỉnh sửa” của mục “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?”. Tại đây bạn chọn là “Bạn của bạn bè” là xong.

Cách chặn kết bạn trên facebook bằng trình duyệt máy tính - 2

Sau khi đã thiết lập như trên thì chỉ bạn bè của bạn bè bạn mới thấy nút kết bạn của bạn, còn đối với những người lạ sẽ không thấy, khi họ truy cập vào trang cá nhân của bạn sẽ chỉ hiện nút theo dõi (nếu bạn bật theo dõi công khai).

Cách chặn kết bạn trên facebook bằng trình duyệt máy tính - 3

2. Cách chặn kết bạn trên facebook bằng app Facebook trên điện thoại

Cũng tìm các chức năng tương tự như trên trình duyệt máy tính. Cụ thể, bạn nhấn vào biểu tượng menu (3 gạch ngang) sau đó lần lượt tìm các chức năng theo chỉ dẫn sau: Cài đặt & Quyền riêng tư → Cài đặt → Cài đặt quyền riêng tư → Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? → chọn Bạn của bạn bè. Vậy là xong.

Cách chặn kết bạn trên facebook bằng app Facebook trên điện thoại

Lưu ý: Chỉ có thể chặn kết bạn từ người lạ thôi nhé, không thể chặn bạn bè của bạn bè được.

Thực ra nếu bạn chặn kết bạn trên facebook từ người lạ, chỉ nhằm mục đích tăng lượt theo dõi thì tôi nghĩ không khuyến khích, cách tốt hơn là bạn hãy nhanh chóng đạt 5000 bạn bè đi, lúc đó không còn ai có thể kết bạn với bạn được nữa, chỉ có thể theo dõi bạn, vì facebook chỉ cho phép mỗi nick có tối đa 5000 bạn bè, nhưng người theo dõi thì không giới hạn.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé! Đừng quên cho đánh giá 5 sao (5*) và để lại bình luận phía dưới chia sẻ về ý kiến nhận xét của bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

3.5 2 votes
Article Rating
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Kẻ đi lướt
Kẻ đi lướt
5 năm trước

Cũng khá hay đó, tránh được bi người lạ auto kết bạn

ắc quy gs
5 năm trước

Cách này hay phết nhỉ thank admin