“Tường” hay “Dòng thời gian” trên Facebook cá nhân cũng như tường của ngôi nhà bạn, là nơi cho bạn chia sẻ các thông tin, những hoạt của bạn cho bạn bè theo dõi.

Tường cá nhân của bạn là nơi cho cá nhân bạn chia sẻ, tuy nhiên theo mặc định, Facebook lại cho phép người khác đăng lên dòng thời gian của bạn. Điều này đôi khi đem lại không ít những rắc rối và phiền phức cho bạn, khi những bài đăng nhận được toàn là bài đăng bán hàng, “xờ ta tót câu nai”, hơn thế nữa là những hình ảnh, video phản cảm hoặc chứa nội dung độc hại, chứa virut, truyền tin lừa đảo….hoặc đơn giản là những nội dung bạn không thích.

Cách xử lý tốt nhất là chặn hết đi, không cho bất kỳ ai đăng lên tường nhà bạn nữa, tường nhà ai nhà nấy đăng.

chan nguoi khac dang len dong thoi gian

Làm thế nào để chặn? Mình sẽ hướng dẫn các bạn ngay bây giờ.

Bước 1: Bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng tam giác ở bên phải thanh đầu trang rồi vào “Cài đặt“.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bước 2: Chọn vào “Dòng thời gian vào gắn…(thẻ)…“. Sau đó bạn nhấn “Chỉnh sửa” của mục “Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?”. Tại đây bạn chọn là “Chỉ mình tôi” là xong.

Từ giờ trở đi sẽ không ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn nữa. Khi nào muốn cho phép bạn bè đăng thì lại vào tương tự như trên và chọn là “Bạn bè”.

Cách chặn người khác đăng lên dòng thời gian Facebook chỉ đơn giản thế thôi. Cũng trong mục “Dòng thời gian và gắn…” bạn có thể thiết lập một số tùy chọn khác như: Ai có thể xem nội dung mà người khác đăng lên dòng thời gian của bạn? Ai có thể nhìn thấy bài viết bạn được gắn thẻ trên dòng thời gian của bạn?….Mấy cái này các bạn cũng có thể thiết lập tương tự như hướng dẫn ở trên nhé! Tức là cũng nhấn vào”Chỉnh sửa” của mục tương ứng rồi tùy chọn theo ý bạn. Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận