Bài chia sẻ hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt video trên Youtube, tức là cắt bỏ 1 đoạn video trên Youtube, hướng dẫn trên cả giao diện mới nhất 2019 và giao diện cũ.

Cách cắt video trên Youtube

Với mỗi video trước khi đăng tải lên Youtube, chúng ta thường sẽ phải cắt ghép, chỉnh sửa. Tuy nhiên mọi việc không bao giờ hoàn hảo, việc làm youtube cũng vậy, đôi khi chỉnh sửa xong, đăng lên youtube rồi, xem lại mới phát hiện video bị dư một số đoạn nào đó, không được hay, bạn muốn cắt bỏ đi.

Hoặc đôi khi trong video của bạn có 1 đoạn nhỏ bị dính bản quyền, bạn muốn cắt bỏ đi.

Trong những trường hợp này, tôi thấy nhiều bạn sẽ xử lý bằng một cách “không cần thiết” đó là xóa hẳn video đó đi, sửa lại bản gốc bằng các phần mềm bên ngoài, sau đó đăng lên lại.

Làm như vậy, thật sự rất mất thời gian, hơn nữa nếu video mới đăng lên chưa có lượt xem thì không sao, còn nếu video đã đăng lên lâu rồi, đã có nhiều lượt xem thì việc xóa video thật sự là một điều tồi tệ, không chỉ khiến lượt view bị giảm mà còn khiến cho kênh mất đi sự uy tín.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Như vậy thì phải làm thế nào? Có một cách rất hay, có thể nhiều bạn chưa biết, đó chính là trên Youtube đã có sẵn một công cụ cắt video trực tiếp.

Nếu bạn cần cắt bỏ đi 1 đoạn video nào đó đã được đăng lên youtube, bạn hoàn toàn có thể cắt bỏ trực tiếp ngay trên Youtube, không phải xóa video đi, không phải đăng lại lần 2. Làm như vậy, sẽ đảm bảo được lượt view không bị giảm, kênh không bị mất uy tín.

Cụ thể làm thế nào? Mời các bạn cùng xem hướng dẫn qua video sau:

Vậy thôi, khá đơn giản phải không nào? Nếu thấy bài chia sẻ này hữu ích, hãy share cho bạn bè cùng xem nhé! Chúc các bạn thành công!

3 2 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận