Thẻ quà tặng MoMo dùng để làm những gì? Đổi tiền mặt được không? Bài viết này tôi sẽ giải đáp cho các bạn! Lần đầu tiên đăng ký sử dụng MoMo đừng quên nhập mã khuyến mại là 0968755839 để nhận ngay thẻ quà tặng 100k nhé!

Thẻ quà tặng momo
Thẻ quà tặng momo có thể dùng để thanh toán mọi thứ?

Như các bạn cũng đã biết, MoMo là một ứng dụng thanh toán trên di động lớn nhất Việt Nam hiện nay, cho phép người dùng chuyển và nhận tiền siêu nhanh, thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, thanh toán đơn hàng mua sắm online…bằng điện thoại di động mọi nơi mọi lúc.

vi momo
MoMo – Ví điện tử số 1 Việt Nam

Để thu hút người dùng dịch vụ của mình, hiện tại MoMo đang mở chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt, đó chính là:

  • Tặng ngay 3 thẻ quà tặng đa năng tổng trị giá 100k cho mỗi người dùng mới sau khi họ thực hiện xong các bước đăng ký, nhập mã khuyến mãi và liên kết tài khoản Ngân hàng thành công. Đừng quên nhập mã khuyến mại là 0968755839 để nhận được thẻ quà tặng 100k nhé! Xem hướng dẫn tại đây.
  • Khi bạn giới thiệu được mỗi một người dùng sử dụng MoMo thì bạn cũng sẽ được tặng ngay 1 thẻ quà tặng đa năng 100k. Tức là giới thiệu được bao nhiêu người thì sẽ được tặng bấy nhiêu thẻ quà tặng đa năng 100k. Ví dụ giới thiệu được 100 người bạn sẽ có 100 thẻ, giá trị tương ứng với 10 triệu đồng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn và cách đăng ký và kiếm thẻ quà tặng trên MoMo bạn có thể xem bài viết hoặc video sau:

Đừng quên nhập mã khuyến mại 0968755839 để nhận được thẻ quà tặng 100k nhé!

Tôi thấy vẫn còn rất nhiều người thắc mắc rằng: Thẻ quà tặng MoMo có thể dùng để làm những gì? Có đổi thành tiền mặt được không? Dùng thế nào?…..Tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay bây giờ.

Thẻ quà tặng MoMo có đổi thành tiền mặt được không?

Xin thưa, thẻ quà tặng MoMo không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, cũng không chuyển được cho người khác.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Tất nhiên nếu muốn đổi tiền mặt thì vẫn có một số cách, nhưng hơi bất tiện và có thể bạn sẽ phải chịu thiệt một chút, tôi sẽ chỉ cách các bạn ở phần cuối bài viết.

Thẻ quà tặng MoMo dùng để làm những gì?

Ở đây tôi sẽ tập trung nói về thẻ quà tặng đa năng thôi nhé! Vì thi thoảng MoMo lại ra một số chương trình khuyến mại riêng và tặng một số thẻ quà tặng sử dụng cho từng dịch vụ riêng, chẳng hạn có thẻ chỉ để thanh toán ăn uống, có thể mua vé máy bay, có thẻ thanh toán tiki, có thẻ mua vé xem phim, có thẻ thanh toán điện nước….đối với những thẻ này chỉ được dùng để thanh toán những dịch vụ quy định tương ứng.

Còn đối với thẻ quà tặng đa năng bạn có thể sử dụng để thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào mà MoMo hỗ trợ, cụ thể bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ như sau:

1. Mua thẻ cào điện thoại, nạp thẻ điện thoại đối với tất cả các nhà mạng sau: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile.

2. Nạp data 3G/4G với các nhà mạng sau: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

3. Thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ: Điện, nước, internet, truyền hình, điện thoại cố định, di động trả sau, chung cư, học phí, dịch vụ công….

4. Thanh toán vay tiêu dùng, trả góp đối với các ngân hàng sau: FE Credit, Home Credit, HD SAISON, Mcredit, Prudential Finance, Viet Credit, Mirae Asset, EASY CREDIT, SHB Finance, Docter Đồng, iDong, ACS, Finizi, Ucash, vĐồng, Paylater, BaGang, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard.

5. Mua vé xem phim, vé máy bay, vé tàu hỏa, đặt phòng khách sạn…

6. Nạp tiền tài xế GO-VIET, GradBike, nạp tiền Lalamove, nạp tiền thu phí tự động VETC….

7. Thanh toán bảo hiểm: Bảo hiểm Prudential, Bảo hiểm Nhân thọ Cathay, Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PTI, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Liberty, Bảo hiểm VietinBank, Bảo hiểm Du lịch Bảo Long, Bảo hiểm GIC, Bảo hiểm Quân đội MIC. Trong đó gồm các loại bảo hiểm như: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm di lịch, bảo hiểm Ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm nhà tư nhân….

8. Mua bản quyền các phần mềm: BKAV, Lạc Việt, Kaspersky, Fshare.

9. Đặt món trực tuyến, thanh toán các dịch vụ nhà hàng, ăn uống, giải trí….

10. Thanh toán mọi đơn hàng trên Tiki.

Đó chính là một số dịch vụ phổ biến mà MoMo hỗ trợ sử dụng thẻ quà tặng đa năng để thanh toán, ngoài ra vẫn còn một số dịch vụ khác và tiếp tục bổ sung thêm, tôi không thể liệt kê hết ở đây được, nhưng tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm sau cho các bạn.

Cách sử dụng thẻ quà tặng MoMo để thanh toán đơn hàng, hóa đơn dịch vụ….

Rất đơn giản thôi, các bạn cứ thực hiện lựa chọn dịch vụ, đặt hàng, nhập mã khác hàng, mã hợp đồng….tùy vào từng loại dịch vụ. Nói chung các bước sẽ tiến hành như thường, đến bước thanh toán thì các bạn chọn dùng thẻ quà tặng sau đó xác nhận thanh toán là xong.

Cách sử dụng thẻ quà tặng MoMo để thanh toán

Trong đa số trường hợp, hệ thống sẽ tự động giúp bạn lựa chọn thẻ quà tặng để áp dụng, tất nhiên bạn cũng có thể tự điều chỉnh.

Một vài lưu ý bạn cần biết:

– Hầu hết các thẻ đa năng thông thường, bạn có thể gộp nhiều thẻ để thanh toán cho một đơn hàng.

– Nếu tổng giá trị của toàn bộ thẻ quà tặng bạn sử dụng không bằng với giá trị đơn hàng thì số tiền thiếu còn lại sẽ phải sử dụng đến số dư của bạn trên MoMo hoặc từ ngân hàng đã liên kết.

    • Ví dụ: Bạn cần thanh toán 1 đơn hàng trị giá 1 triệu, nhưng bạn chỉ có 7 thẻ quà tặng 100k thì bạn sẽ cần phải sử dụng thêm 300k số dư từ MoMo hoặc tài khoản Ngân hàng liên kết.

– Nếu tổng giá trị của toàn bộ thẻ quà tặng bạn sử dụng nhiều với giá trị đơn hàng thì số dư còn lại của thẻ quà tặng không được hoàn lại.

    • Ví dụ: Bạn thanh toán 1 đơn hàng 450k, nhưng bạn sử dụng 5 thẻ quà tặng 100k thì thừa lại 50k giá trị thẻ quà tặng, phần thừa này sẽ không được hoàn lại cho bạn.

Cách đổi thẻ quà tặng MoMo lấy tiền mặt

"Cách

Như ở trên tôi có nói, thẻ quà tặng MoMo không có giá trị quy đổi lấy tiền mặt, nhưng nếu bạn kiếm được nhiều thẻ quà tặng MoMo không sử dụng để thanh toán hết, bạn muốn đổi lấy tiền mặt thì vẫn có thể đổi theo một số cách như sau, nhưng chắc chắn sẽ không đổi được 100% giá trị thẻ quà tặng.

Cách 1: Mua thẻ cào để bán, hoặc mua món đồ nào đó trên tiki rồi bán lấy tiền.

Cách 2: Vay tiền từ các quý tín dụng như: FE Credit, Home Credit, Docter Đồng, iDong….sau đó sử dụng thẻ quà tặng MoMo để trả nợ.

Cách 3: Tìm xem ai cần thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, trả góp, bảo hiểm…thì bạn có thể thương lượng với họ, bạn thanh toán cho họ bằng thẻ quà tặng, họ giao tiền mặt cho bạn. Nếu họ không đồng ý, bạn chịu thiệt một chút, giảm vài % số tiền thanh toán cho họ.

Đó chính là 3 cách có thể quy đổi thẻ quà tặng thành tiền mặt mà mọi người thường áp dụng.

Vậy thôi, nếu bạn còn gì thắc mắc về thẻ quà tặng MoMo thì hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ với tôi qua facebook nhé! Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Article Rating
guest
13 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Sin
Sin
1 năm trước

Muốn thu mua voucher phải làm như nào nhỉ

Vu manh hiep
Vu manh hiep
2 năm trước

Bạn ơi mình có nhiều voucher lắm bạn mua ko mình bán lại cho , momo mình sdt 0335764359

Quang Phùng
Quang Phùng
2 năm trước

Anh cho em hỏi cái thanh toán hoá đơn Fe thì mình áp được 1 voucher hay nhiều voucher cùng lúc được ạ .

Thu
Thu
3 năm trước

Ac ơi, e muốn hỏi chút, e mới sd momo, nên chưa biết cách bán voucher cho khách, chỉ e với ạ

Thu
Thu
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Vâng e cảm ơn ạ, nhưng 2 thẻ này e chưa biết cách bán ạ

Thu
Thu
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Như thẻ này thì cách bán thế nào ạ

Screenshot_20200930-165108_MoMo.png
Mai
Mai
4 năm trước

Bạn ơi, thẻ quà tặng MoMo có thời hạn sử dụng bao lâu vậy ? Nếu mình dùng hết số tiền có trong thẻ thì khi mình muốn thanh toán điện nước, ăn uống có tốn tiền không ?

Thẻ quà tặng này nằm trong ví điệm tử hay thẻ cứng vậy bạn ?

Mình chưa từng sử dụng MoMo nên không rành, mong bạn tận tình giải đáp

AG Unlimited
AG Unlimited
4 năm trước

Cho e hỏi! Vậy có phải người giới thiệu và người nhập mã, mỗi người 100k hay chỉ người giới thiệu được nhận 100k vậu anh?