Làm khảo sát online là một hình thức kiếm tiền qua mạng tại nhà rất đơn giản, chỉ việc đăng ký tài khoản tại một website của công ty nghiên cứu thị trường nào đó rồi thỉnh thoảng đăng nhập vào website đó để làm nhiệm vụ trả lời các câu hỏi khảo sát thị trường được đăng tải trên đó, với mỗi khảo sát được hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 số điểm nào đấy, số điểm này dùng để đổi lấy tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Sinh viên kiếm tiền online nên làm khảo sát online

Thực ra bản thân mình biết đến hình thức kiếm tiền này từ hồi còn đang là sinh viên, qua sự giới thiệu của một người bạn chung xóm trọ. Lúc đầu mình cũng hào hứng lắm, nghe nó giới thiệu phát là làm thử ngay, vì mình vốn là người có máu mê tiền trong người mà…Tuy nhiên sau khi tham gia được một tuần mới biết thực hư thế nào, khảo sát thì ít, cả tuần mới có vài 3 khảo sát, mỗi khảo sát chỉ được khoảng 8 vài chục điểm, căng lắm thì hơn 100 điểm, 1 điểm = 100 đồng, như vậy tuần nào nhiều may ra thì được 20k – 30k, tuần nào ít thì chẳng được đồng nào, nghĩ nản không muốn tham gia, nhưng thi thoảng thấy có email thông báo có khảo sát mới thì vẫn đăng nhập để làm, vì sinh viên lười học nên thời gian rảnh chẳng biết làm gì, vào kiếm vài cái thẻ nạp cũng đáng…..cho đến bây giờ tôi vẫn tham gia.

Vâng, làm khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online vô cùng nhàm chán, ý mình ở đây là kiếm được rất ít tiền, nếu bạn nghĩ sẽ làm cách này để kiếm sống thì bỏ đi, nếu tham gia nhiều trang cùng lúc thì cũng có thể kiếm vài trăm đến triệu mỗi tháng, nhưng sẽ chẳng bao giờ đủ sống.

Tuy nhiên, theo mình đánh giá thì hoàn toàn tham gia được, đáng để tham gia, nhất là đối với học sinh, sinh viên, những người có nhiều thời gian nhàn rỗi. Bởi vì 1 tuần đúng là chỉ được hơn chục nghìn đến vài chục nghìn thôi, nhưng thời gian bạn bỏ ra để làm cũng có bao nhiêu đâu? cũng chỉ có vài phút. Bởi hầu như tất cả các trang khảo sát, sau khi bạn đăng ký tài khoản thành viên rồi thì khi nào có khảo sát mới họ sẽ gửi thông báo qua email cho bạn. Vậy thì cứ đăng ký tài khoản để đấy, khi nào nhận được email thông báo có khảo sát thì đăng nhập vào làm 2 – 5 phút cũng được vài nghìn rồi. Đừng quan tâm đến việc mình đang kiếm tiền mà hãy nghĩ đến việc tham gia cho vui, có email báo làm thì cứ làm không thì thôi, khi nào đủ tiền rút (thường là 50k) thì rút, không thì thôi, tức là chẳng cần nóng vội hay quan tâm mình đã có bao nhiêu điểm, chỉ cần bao nhiêu nữa thì đủ rút….Như vậy sẽ rất thoải mái cho bạn, với vài 3 phút tham gia mỗi tuần thì cũng như không tham gia thôi nhưng đến ngày bạn được vài chục nghìn, vài trăm nghìn…đỡ được tiền điện thoại, vậy là ngon rồi.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với hình thức kiếm tiền này, dù chẳng được bao nhiêu…thì bạn có thể tham gia nhiều trang, vì càng nhiều trang thì càng nhiều khảo sát, vậy tất nhiên sẽ thu được càng nhiều tiền. Vậy thôi.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Một cách kiếm tiền rất hiệu quả từ mấy trang khảo sát này mà mình khuyến khích các bạn tham gia đó là giới thiệu người khác tham gia. Vì hầu hết các trang khảo sát đều mong muốn website của họ có thật nhiều thành viên tham gia để đem lại kết quả khảo sát chính xác nhất, vì thế họ sẽ trả hoa hồng cho bạn khi bạn giới thiệu được người khác đăng ký tham gia. Một số trang trả tiền hoa hồng rất cao, chẳng hạn như trang Vinasearch là 6000đ/người, như vậy nếu 1 ngày bạn giới thiệu được 100 người tham gia thì bạn sẽ nhận được 600k, cũng khá đấy chứ. Cái này nếu bạn có phương pháp tốt, giỏi là marketing thì hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền, có thể làm giàu được (Việt Nam có hơn 90 triệu dân, bạn chỉ cần giới thiệu được 1% dân số Việt Nam tham gia thì cũng được khoảng 6 tỷ rồi….:D ).

Nếu bạn có nhiều thời gian hoặc bạn đam mê kiếm tiền online thì có thể tham gia làm khảo sát trực tuyến nhưng mình khuyên đừng dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu nó, mà hãy đăng ký xong để đó, có email báo thì làm, không thì thôi…toàn bộ thời gian còn lại nên dàng để tìm hiểu các hình thức kiếm tiền khác nhiều tiền hơn, bền vững hơn, chẳng hạn như: Tiếp thị liên kết, kiếm tiền với Youtube, Google Adsense, rút gọn link,….quan trọng nhất nên học cách làm một blog cá nhân, cái này đơn giản, trên blog này SonZim.com có hướng dẫn cả rồi. Chúc bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
16 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Trà
Trà
6 năm trước

Anh Sơn Zim cho em hỏi,
trang ximoney.site có phải là trang kiếm tiền online uy tín không ạ?

Trà
Trà
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

em nhầm tên anh ạ.
xlmoney.site. Nhưng hình như là scam anh ạ. Họ bảo mời 40 người khác mới được rút tiền, nếu không mời được 40 người thì có thể mua Bitcoin?

Ngọc Ánh
Ngọc Ánh
6 năm trước
Reply to  Trà

lừa đấy bạn ơi. cái trang này có hàng mấy chục trang y thế, khác mỗi tên thôi. mời đc 40 ng rồi nó lại bảo tài khoản của b ko đc chấp nhận, phải chờ 1-2 tháng, nếu muốn nhanh lại mua $10 qua bitcoin

Hiền
Hiền
6 năm trước

http://widequiz.com/?ref=1137013
Nếu đx b vào link này…đăng kí r khảo sát xem sao.mibhf mới biết…đang tính hỏi xem coa ai rút đc tiền chưa

Hiền
Hiền
6 năm trước

Trang khảo sát widequiz.bạn google tìm xem

Linh
6 năm trước

http://widequiz.com/?ref= 1136608
web này cũng ok lắm

Linh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

đúng r bn

chinh
Biên tập biên
7 năm trước

Like.Nếu có phương pháp và chịu khó thi được cơ số đồng

Hiền
Hiền
6 năm trước
Reply to  chinh

B đã rút đx tiền chưa

chinh
Biên tập biên
6 năm trước
Reply to  Hiền

Được rồi ban.Vinaresearch thiˋ nhiều lần nhất.nhưng mỗi tháng họ cho rút co´ 500k thôi.may được khoản đấu gia´ kéo lại nên k lo co´ điểm maˋ k biết làm giˋ.hihi

Hiền
Hiền
6 năm trước
Reply to  chinh

Mình hỏi cái widequiz á có ai rút đc chưa