Chắc hẳn bạn cũng đã biết, đặt quảng cáo kiếm tiền hay kiếm tiền từ mạng quảng cáo là một hình thức kiếm tiền online truyền thống và phổ biến nhất dành cho những người sở hữu blog hay website, trong đó Google Adsense vẫn là mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay, tuy nhiên để nhận được sự chấp thuận từ Google, tức là để có thể tham gia mạng quảng cáo Adsense là không hề đơn giản, đòi hỏi blog/web bạn phải thật chất lượng, traffic lớn, đặc biệt không được vi phạm bản quyền,…nói tóm lại là không hề đơn giản.

Khi không được sự chấp thuận từ Google, thường là các blogger, webmasters sẽ đi tìm một mạng quảng cáo khác “dễ tính” hơn để thay thế. Bạn có trong trường hợp này? Mình xin giới thiệu một mạng quảng cáo đáng để lựa chọn, đó chính là Mediavenus.

mang-quang-cao-mediavenus-1

Mediavenus là gì?

Mediavenus là một mạng quảng theo ngữ cảnh, cho phép các nhà xuất bản (các blogger) kiếm tiền bằng cách đăng ký nhận đặt quảng cáo lên blog/web của họ.

Quảng cáo của Mediavenus theo loại hình Native ads (quảng cáo theo ngữ cảnh), là hình thức quảng cáo trả tiền nhưng xuất hiện một cách rất tự nhiên, nội dung quảng cáo liên quan đến nội dung bài viết và sở thích người xem, khiến cho người xem có cảm giác như đang xem một nội dung bình thường chứ không phải 1 quảng cáo, điều này không chỉ không gây khó chịu cho người dùng mà còn tạo sự phấn khích cho người xem, như được cung cấp thêm một thông tin mới liên quan, giúp tăng lượng click hiệu quả, doanh thu cao.

Mediavenus có trụ sở đặt tại London, Anh, đã đi vào hoạt động từ năm 2014, cho đến bây giờ Mediavenus đã trở nên quá phổ biến, có hàng triệu website lựa chọn mạng quảng cáo này để hợp tác kiếm tiền.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Điểm mà tôi thích ở Mediavenus là công cụ tạo widget của họ, cho phép bạn thiết kế các quảng cáo phù hợp với mọi trang web, có các biểu ngữ tiêu chuẩn có kích thước 300 x 250, 300 x 100 và 325 x 100…bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trên trang web để có được lợi nhuận tối đa.

Một điểm tuyệt vời nữa là, hiện Mediavenus đã có phiên bản tiếng Việt, có đội ngũ hỗ trợ Viên người Việt. Điều này giúp cho những bạn kém tiếng Anh cũng có thể tham gia, thao tác mọi thứ dễ dàng, không khác gì tham gia mạng quảng cáo Việt Nam.

Tại sao nên chọn Mediavenus?

Nếu bạn đang tìm một mạng quảng cáo thay thế Google Adsense thì Mediavenus sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Bởi những ưu điểm như sau:

  • Mediavenus là mạng quảng cáo theo ngữ cảnh, thân thiện với người dùng, tăng tỉ lệ click.
  • Định dạng quảng cáo đa dạng, có thể đặt mọi vị trí trên site, phù hợp với mọi website. Quảng cáo được tối ưu, tốc độ load nhanh.
  • Dễ dàng đăng ký tham gia, chấp nhận các site tiếng Việt, traffic mỗi ngày chỉ cần từ 500 trở lên.
  • Hỗ trợ Ngôn ngữ Tiếng Việt, có đội ngũ hỗ trợ tiếng Việt.
  • Hỗ trợ quảng cáo CPC và CPM riêng biệt, bạn có thể tùy chọn 1 trong 2 hoặc cả 2.
  • Giá CPC khá cao, khoảng $0.07/click.
  • Thanh toán hàng tuần, từ thứ 2 đến thứ 6. Hỗ trợ nhiều phương thức nhận thanh toán khác nhau: PayPal, VISA, WebMoney, Capitalist, Paxum, chuyển khoản ngân hàng.
  • Minpay thấp, chỉ từ $15 (trừ chuyển khoản Ngân hàng là $500).
  • Hoa hồng giới thiệu thành viên lên đến 50% (tức là bạn sẽ được hệ thống tặng 50% theo doanh thu của những người do bạn giới thiệu kiếm được).

Cách tham gia kiếm tiền với mạng quảng cáo Mediavenus

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn CLICK VÀO ĐÂY rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu rồi nhấn Đăng ký.

mang-quang-cao-mediavenus-2

Tiếp theo, bạn vào kiểm tra email, bạn sẽ nhận được email được nhận từ MediaVenus, bạn mở email đó ra nhấp vào link kích hoạt để kích hoạt tài khoản.

mang-quang-cao-mediavenus-3

Vậy là đã đăng ký thành công! Hãy đăng nhập vào hệ thống và tiến hành thiết lập các bước tiếp theo.

Bước 2: Thêm trang web của bạn

Sau khi đăng nhập, ngay tại trang chủ bạn nhấn vào Cho thêm trang web.

mang-quang-cao-mediavenus-4

Sau đó, bạn chọn chủ đề liên quan đến trang web của bạn (Chủ đề trang web), nhập tên miền web của bạn (URL), tích chọn Tới mục thêm widget sau đó nhấn vào Cho thêm trang web bên dưới.

Lưu ý: Để được kiểm duyệt nhanh hơn thì bạn hãy cung cấp cả thông tin thống kê truy cập của trang web bạn bằng cách điền đầy đủ vào 3 ô bên dưới, gồm: URL của thống kê (đường dẫn đến trang thống kê), Login thống kê (username hoặc email đăng nhập vào trang thống kê),  Mật khẩu thống kê (mật khẩu đăng nhập vào trang thống kê). Còn không, bạn có thể để trống 3 ô đó.

mang-quang-cao-mediavenus-5

Bước 3: Tạo widget (đơn vị quảng cáo)

Tiếp theo, bạn chọn kiểu quảng cáo sau đó thiết lập định dạng quảng cáo rồi nhấn Lưu để lưu lại. Các bước thiết lập định dạng quảng cáo bạn tự làm nhé! giao diện hoàn toàn tiếng Việt nên chắc không cần tôi phải hướng dẫn đâu.

mang-quang-cao-mediavenus-6

Quảng cáo đã được tạo, chuyển sang bước 4.

Bước 4: Lấy code chèn vào web của bạn

Bạn hãy nhấn vào Cho xem wigets để hiển thị toàn bộ quảng cáo đã tạo, nhấn vào biểu tượng con mắt để lấy code quảng cáo rồi chèn vào web bạn tại vị trí mong muốn.

mang-quang-cao-mediavenus-7

Để thêm quảng cáo khác để đặt lên vị trí khác bạn nhấn vào dấu “+” bên trên sau đó thiết lập tương tự như trên.

Đợi khoảng 12 – 24 tiếng để hệ thống xét duyệt quảng cáo của bạn.  Sau khi được phê duyệt bạn sẽ thấy quảng cáo xuất hiện trên website của bạn, bắt đầu tạo ra doanh thu.

Bước 5: Thêm thông tin thanh toán.

Chưa đủ số dư thanh toán, nhưng bạn có thể thêm thông tin thanh toán vào trước, khi nào đủ minpay (số tiền thanh toán tối thiểu) thì chỉ cần yêu cầu thanh toán là xong.

Để thêm thông tin thanh toán bạn vào PROFILE, tại đây bạn có thể thêm đầy đủ thông tin, quan trọng nhất là chọn phương thức thanh toán tại mục Hệ thống thanh toán mặc định, sau đó nhấn vào “+ Thêm vào” tương ứng với cổng thanh toán bạn chọn rồi điền thông tin tài khoản thanh toán vào. Nhấn Cập nhật profile để lưu lại.

mang-quang-cao-mediavenus-8

Xong rồi đó. hãy đăng ký và tham gia thử nhé! Biết đâu đây sẽ là một kênh tạo ra thu nhập chính cho bạn.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
8 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Nguyễn Quốc Ân
4 năm trước

Em truy cập vô thì nó chuyển hướng sang leadbit.com là sao z ad?

Hoàng
6 năm trước

đã có ai tham gia và rút tiền mạng này chưa ạ?

Quoc Hung
6 năm trước

Hi Ad, so với TokenAd thì Mediavenus có vẻ khó kiếm tiền hơn phải không? Vì nó không pay theo số lần xuất hiện phải không Ad?

Tốt nhất
6 năm trước

quảng cáo theo nhấp chuột ạ, để em đăng kí thử

Ngoc
Ngoc
6 năm trước

Chèn code vào mục nào b

Alibaba
6 năm trước

Có vẻ được đó, chiến thử xem sao.