ylliX là một trang mạng quảng cáo uy tín, nếu bạn có một website hoặc blog (gọi chung là site) thì bạn có thể lựa chọn ylliX để kiếm tiền. ylliX cũng giống như Google AdSense, điểm khác là ylliX chấp nhận cả các site vừa và nhỏ. Đặc biệt, ylliX khá dễ tính, không khắt khe về các điều khoản hay chính sách như Google AdSense, nếu site của bạn không được chấp thuận từ Google Adsense thì Yllix vẫn chấp nhận. Đặc biệt số tiền tối thiểu để thanh toán chỉ có 1$ do vậy các bạn không lo tốn công vô ích khi kiếm tiền từ website hoặc blog với ylliX, vì kiếm được 1$ trở lên là có thể rút tiền được rồi.

Kiếm tiền từ website hoặc blog với quảng cáo ylliX - Ảnh 1

Yllix cung cấp nhiều dạng banner quảng cáo để cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với giao diện site của bạn: 300×250, 728×90, 468×60, 120×600, 160×600, PrePop, PopUp và các định dạng quảng cáo popunder. Bạn tha hồ lựa chọn các dạng quảng cáo phù hợp với giao diện site của bạn nhất.

Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký kiếm tiền với quảng cáo ylliX bạn VÀO ĐÂY rồi kéo xuống cuối trang rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu, sau đó nhấn “TẠO TÀI KHOẢN” để đăng ký (xem hình bên dưới).

Kiếm tiền từ website hoặc blog với quảng cáo ylliX - Ảnh 2

Nếu thông tin đăng ký hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo “Đăng ký hoàn tất“.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Kiếm tiền từ website hoặc blog với quảng cáo ylliX - Ảnh 3

Bây giờ bạn phải đăng nhập vào email để kích hoạt tài khoản. Bạn sẽ nhận được một email được gửi từ hệ thống của ylliX. Bạn nhấp vào liên kết kích hoạt.

Kiếm tiền từ website hoặc blog với quảng cáo ylliX - Ảnh 4

Một cửa sổ thông báo hiện lên, bạn tích vào “I fully understand…..” để đồng ý với các điều khoản của ylliX, nhấn “COMPLETE REGISTRATION“.

kiem tien voi quang cao yllix - Anh 5

Điền đầy đủ thông tin của bạn theo mẫu rồi nhấn “CONTINUE” để tiếp tục.

Kiếm tiền từ website hoặc blog với quảng cáo ylliX - Ảnh 6

Trong đó:

  • Full name: Họ tên đầy đủ
  • Address: Địa chỉ
  • City: Thành phố
  • Postal / ZIP Code: Mã tỉnh
  • Stale / Region: Khu vực (tỉnh thành)
  • Country: Quốc tịch

Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại, nhập Skype ID nếu có, chọn ngôn ngữ. Nhấn “CONTINUE” để tiếp tục.

Kiem tien tu website voi quang cao yllix - Anh 7

Chọn hình thức thanh toán, PayPal là phổ biến nhất, tôi dùng PayPal.

Kiem tien tu blog voi quang cao yllix - 8

Nhập địa chỉ PayPal và chọn mức thanh toán tối thiểu (tức là đặt mức này ylliX sẽ thanh toán cho bạn). Nhấn “CONTINUE” để tiếp tục.

Kiếm tiền từ website với quảng cáo ylliX - Ảnh 9

Xong, nhấn “CLOSE” đóng cửa sổ đó lại.

Kiếm tiền từ blog với quảng cáo ylliX - Ảnh 10

Thay đổi mật khẩu

Trong khi đăng ký chúng ta không được tự đặt mật khẩu, mà mật khẩu được ylliX tạo ngẫu nhiên và gửi cho bạn trong email đăng ký, do vậy nên nó rất khó nhớ, bạn nên tự thay đổi để cho dễ nhớ.

Để thay đổi mật khẩu, bạn nhấn vào”Account“, nhập mật khẩu mới ở chỗ “Password“, nhấn “Save Account Info” lưu lại là xong.

Kiếm tiền với quảng cáo ylliX - Ảnh 11

Lấy quảng cáo chèn vào website

Bạn vào “Ad Tags” chọn loại quảng cáo, kích thước quảng cáo….rồi nhấn “Get Ad Tag” sau đó copy đoạn code bên dưới rồi nhúng vào website của bạn.

kiem-tien-voi-quang-cao-yllix-Anh-12

Chú ý: Ở chỗ Website type là bạn chọn quảng cáo dành cho người lớn hoặc không, Adult (18/21+) là quảng cáo dành cho người lớn còn Non-adult là quảng cáo không xuất hiện nội dung người lớn.

Sau khi đã chèn quảng cáo lên site bạn đợi khoảng 24h để Yllix xác nhận site của bạn, sau đó quảng cáo sẽ xuất hiện trên site của bạn. Kiếm người truy cập vào website và chờ tiền thôi.

5 1 vote
Article Rating
guest
14 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
nguyễn quốc ân
4 năm trước

ad ơi cho em hỏi là traffic một ngày của em là 1000 và 9 click nhưng tại sao nó không tính tiền ạ

chợ của tui
5 năm trước

cái này giờ google nó cấm rùi

chợ của tui
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

là bây giờ nó đưa vào trang web chứa mã độc nếu bạn gán mã quảng cáo của thằng vày vào website lập tức trang web của bạn được chrome thông báo trang web độc hại đó bạn

Ahihi
5 năm trước

H có cái nào đc sài đc k

Vy Vy
Vy Vy
6 năm trước

Please note that we accept traffic from any kind of website as long as its content is legal and quality of the traffic is sufficient.
We do not accept: autosurf / manualsurf traffic, proxy traffic, software generated non-human traffic, and traffic without clicks and conversions.

Vy Vy
Vy Vy
6 năm trước

Mình đăng ký rồi, bấm get ad tag thì nó báo đang duyệt web, trong quá trình duyệt sẽ không chấp nhận traffic ảo… Nhưng mình thắc mắc là mình làm theo từng bước bạn nói thì đâu có bước nào là thêm website vào đâu, nó duyệt kiểu gì?

Vy Vy
Vy Vy
6 năm trước

Cái này giờ còn không? Nghe. Nói quảng cáo toàn xxxx, Có thể Có víu, đúng không nhỉ?

Vy Vy
Vy Vy
6 năm trước
Reply to  Vy Vy

Có thể có virus đúng ko nhỉ, nghe mấy bạn nói thế