Chào các bạn nhé! bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách kiếm tiền miễn phí, rất hiệu quả trên Remitano, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam.

Kiếm tiền miễn phí trên Remitano
Kiếm tiền miễn phí trên Remitano

Như các bạn đã biết, từ lâu Remitano đã trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam, bạn có thể mua bán Bitcoin, Ethereum, XRP, USDT và một số đồng tiền điện tử khác trên sàn giao dịch này vô cùng đơn giản và an toàn.

Hiện tại, Remitano đang mở chương trình giới thiệu người dùng mới (Referral Program), với hoa hồng vô cùng hấp dẫn, 40% hoa hồng từ phí giao dịch của người được giới thiệu cấp 1 và 10% từ người được giới thiệu cấp 2.

Đây là một cơ hội giúp bạn kiếm tiền miễn phí trên Remitano, tạo ra thu nhập thụ động với số vốn 0 đồng.

Cách tham gia chương trình giới thiệu Remitano cụ thể như sau:

Bạn cần có một tài khoản tại Remitano, nếu chưa có thì xem hướng dẫn tạo tài khoản qua bài viết này: Cách tạo tài khoản Remitano và xác minh danh tính.

Khi đã có tài khoản, bạn sẽ được cung cấp một đường link giới thiệu (Referral link). Chỉ cần đăng nhập vào Remitano bạn sẽ thấy link giới thiệu của mình ở ngay trang chính, hoặc có thể vào Bảng điều khiển → Chương trình liên kết để xem link và các số liệu thống kê.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Link giới thiệu để kiếm tiền trên Remitano

Công việc của bạn là lấy link giới thiệu để giới thiệu, chia sẻ cho người khác đăng ký giao dịch mua bán các đồng tiền ảo trên sàn, nhận hoa hồng từ phí giao dịch khi những người giới thiệu của bạn mua các đồng tiền ảo trên sàn, bao gồm 2 cấp.

Người giới thiệu cấp 1: Hoa hồng 40% phí giao dịch

Khi ai đó nhấn vào link giới thiệu của bạn để đăng ký tài khoản Remitano thì người đó sẽ trở thành người giới thiệu cấp 1 của bạn (người do bạn giới thiệu trực tiếp).

Khi những người này thực hiện giao dịch mua Bitcoin hay các đồng tiền điện tử khác trên Remitano, sàn này sẽ thu một khoản phí giao dịch là 1%. Bạn sẽ nhận được 40% của số phí giao dịch 1% này. Tức sẽ nhận được 0.4% số tiền giao dịch.

Ví dụ: Bạn giới thiệu người A, khi người A này mua 1 BTC thì bạn sẽ nhận được hoa hồng 0.004 BTC.

Người giới thiệu cấp 2: Hoa hồng 10% phí giao dịch

Khi người giới thiệu cấp 1 của bạn lại giới thiệu được người khác tham gia, ví dụ người B, thì khi đó người B này sẽ là người giới thiệu cấp 2 của bạn, bạn sẽ được nhận 10% phí giao dịch từ những người B này.

Ví dụ: Người B mua 1 BTC thì bạn sẽ nhận được 10% phí giao dịch là 0.001 BTC, còn người A sẽ nhận được 40% phí giao dịch là 0.004 BTC.

Theo giá hiện tại (7/5/2020) 1 BTC = 220 triệu VND, 0.004 BTC = 880.000 VND.

ĐĂNG KÝ NGAY

Cách rút tiền hoa hồng như thế nào?

Người bạn giới thiệu mua loại coin nào thì bạn sẽ nhận hoa hồng về loại coin đó nhé! Ví dụ mua BTC bạn nhận hoa hồng về BTC, mua ETH bạn nhận hoa hồng ETH….

Hoa hồng sẽ được nhận ngay lập tức, cộng ngay vào số dư trong ví sau khi người bạn giới thiệu hoàn thành giao dịch, bạn có thể rút hoặc bán bất kỳ lúc nào.

Về cách bán Bitcoin hay các đồng coin khác trên Remitano như thế nào thì bạn hãy xem bài viết: Các mua bán Bitcoin trên Remitano.

Một số lưu ý bạn cần biết

  • Chỉ tính hoa hồng với hành động “mua coin”: Hoa hồng chỉ được tính dựa trên phí giao dịch khi người dùng “mua coin từ các quảng cáo có sẵn” hoặc “mua ngay”.
  • Nếu một người dùng nhấp vào Referral link của nhiều người khác nhau thì chỉ có liên kết cuối cùng họ nhấp vào trước khi tạo tài khoản là có hiệu lực. Ngoài ra, việc đăng ký tài khoản theo liên kết giới thiệu chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm bấm vào liên kết.
  • Hoa hồng được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn và có thể quản lý và sử dụng ngay lập tức.

Chính sách đối với người dùng đang tham gia chương trình Referral cũ:

  • Nếu người được bạn giới thiệu đã giao dịch đủ 2 BTC và bạn đã nhận được 0,01 BTC hoặc bạn đã nhận hoa hồng giới thiệu từ đơn vị coin bất kì khác bằng việc giới thiệu thành công người dùng đó, thì bạn sẽ không được chuyển qua chương trình Referral mới.
  • Nếu người được bạn giới thiệu chưa giao dịch đủ 2 BTC hoặc số lượng tương ứng với các loại coin khác, bạn sẽ được xét để chuyển qua chương trình Referral mới.

Nếu cảm thấy ok thì hãy vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để đăng ký tài khoản và tham gia ngay thôi!

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhân sự kiện ra mắt Referral mới, Remitano đang mở một chương trình có tên “[Crypto Quiz #3] “Nổ não” với loạt câu đố về chương trình Referral mới, bạn có thể tham gia để nhận về những giải thưởng hấp dẫn, kiếm thêm tiền từ Remitano nhé!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Đình Sỹ
Đình Sỹ
4 năm trước

Wed của bác đang sử dụng theme gì mà đẹp thế ạ?