Bạn đang nuôi nhiều tài khoản Facebook hoặc vì một lí do nào đó bạn muốn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên cùng một trình duyệt? Có rất nhiều cách để làm điều này, có rất nhiều công cụ riêng để hỗ trợ, tuy nhiên bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách đơn giản nhất, không phải sử dụng đến bất kỳ công cụ khác nào, cung cụ duy nhất cần sử dụng đến đó chính là trình duyệt web.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên cùng 1 trình duyệt

Thực ra vô cùng đơn giản, có thể nhiều bạn chưa biết, ở mỗi trình duyệt web họ cho phép chúng ta tạo nhiều cửa sổ người dùng, với mỗi cửa sổ người dùng sẽ hoạt động độc lập, không liên quan đến các cửa sổ người dùng khác, bạn có thể tạo nhiều cửa sổ người dùng để sử dụng cùng lúc, mỗi cửa sổ người dùng bạn có thể sử dụng để đăng nhập một tài khoản Facebook mà không hề ảnh hưởng đến cửa sổ người dùng khác.

Như vậy cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 trình duyệt đơn giản nhất đó là tạo nhiều cửa sổ người dùng trên 1 trình duyệt, mỗi cửa sổ người dùng bạn đăng nhập một tài khoản Facebook. Cụ thể như thế nào? Tôi sẽ hướng dẫn từng bước như sau:

Tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm cửa sổ người dùng trên trình duyệt Chrome, đối với các trình duyệt khác các bạn cũng có thể làm tương tự. OK! Bắt đầu nhé!

Để tạo cửa sổ người dùng mới, bạn nhấp vào tên cửa sổ người dùng hiện tại (hoặc ảnh avatar người dùng) ở góc phải phía trên màn hình trình duyệt, sau đó chọn vào “Quản lý mọi người”.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Tiếp theo bạn nhấn vào “Thêm người”.

 

Tiếp theo bạn nhập tên người dùng, chọn ảnh người dùng sau đó nhấn vào “Thêm”.

Vậy là đã tạo xong 1 cửa sổ người dùng, bạn có thể tạo thêm nhiều cửa sổ người dùng khác hoàn toàn tương tự.

Để mở mỗi cửa sổ người dùng bạn tiếp tục nhấp vào tên cửa sổ người dùng hiện tại (hoặc ảnh avatar người dùng) ở góc phải phía trên màn hình trình duyệt, sau đó chọn tên người dùng mà bạn muốn mở để mở cửa sổ người dùng tương ứng.

Mở cửa sổ người dùng mới sẽ giống như bạn mở một trình duyệt mới, bạn có thể đăng nhập bất kỳ tài khoản nào trên trình duyệt cửa sổ người dùng này mà không hề ảnh hưởng đến các cửa sổ người dùng khác.

Trong cùng 1 lúc bạn có thể mở nhiều cửa sổ người dùng, mỗi cửa sổ người người bạn có thể đăng nhập 1 tài khoản Facebook mà không cần đăng xuất các tài khoản khác trên các cửa sổ người dùng khác.

Không chỉ đối với tài khoản Facebook, do mỗi cửa sổ trình duyệt sẽ hoạt đông riêng rẽ nên bạn có thể đang nhập nhiều loại tài khoản khác hoàn toàn tương tự.

Vậy thôi, nếu còn vấn đề gì chưa hiểu hoặc có ý kiến đóng góp thêm bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
CaoCuong
5 năm trước

Hay Log vô hai Acc, một cái dùng bình thường, một cái dùng ẩn danh của Chrome, cũng tiện. CÒn ưa 3 Acc thì lại mở thêm Firefox nữa là vừa.

Phạm Lệ Quyên
5 năm trước

Cái này thực chất là cách dùng trình duyệt thôi chứ cũng ko phải thủ thuật gì, thay vì bạn mở nhiều trình duyệt thì bạn sử dụng các tài khoản khác nhau của cùng 1 trình duyệt