Chào các bạn, bất kỳ một tài khoản facebook nào đều có một đường link dẫn đến trang cá nhân. Nếu để mặc định đường link đó sẽ rất dài, rất xấu, rất khó nhớ, vì nó được tạo ngẫu nhiên bởi một dãy ký tự không theo một quy luật nào cả.

Link facebook của tôi đây: https://facebook.com/t.sonzim, ngắn gọn và dễ nhớ phải không? nếu cần chia sẻ lên đâu đó thì trông nó rất đẹp và tối ưu, kể cả phải đọc mồm cho ai đó thì họ cũng sẽ dễ dàng nhớ ngay được để mà truy cập vào đúng trang của tôi luôn.

Cách thay đổi link tường facebook cá nhân cho ngắn gọn dễ nhớ

Nếu bạn chưa thay đổi chắc chắn của bạn không được ngắn gọn như vậy, không tin hãy truy cập vào trang cá nhân của bạn và kiểm tra xem.

Vậy làm sao để thay đổi link tường facebook cá nhân cho ngắn gọn, đơn giản, đẹp mắt và quan trọng là dễ nhớ? Đơn giản lắm, chỉ 2 bước là xong.

Bước 1: Bạn chỉ cần vào Cài đặt.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bước 2: Chọn mục Chung rồi nhấp vào Chỉnh sửa của Tên người dùng, bạn hãy nhập tên người dùng tùy ý, tức là đuôi link trang facebook của bạn, nếu Tên người dùng khả dụng rồi thì nhấn Lưu thay đổi là xong.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn qua video sau:

Quá đơn giản phải không? Nếu thấy bài chia sẻ này hữu ích hãy share lên mạng xã hội cho bạn bè cùng tham khảo, cũng đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn qua phần bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm:

4.4 5 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
7 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Hậu
Hậu
5 năm trước

trên đt không làm dc à ông ơi! sao k thấy tên người dùng gì cả

Duck
Duck
6 năm trước

Vl
Làm đếck j có mục teen người dùng-_-
Chỉ có tên trên trang cá nhân thôi

Nguyễn Đào Thảo My
6 năm trước

Nếu dùng đt thì sao ?

Nhung Helen
7 năm trước

Cảm ơn bạn! Mình đã thay đổi đẹp hơn. https://www.facebook.com/nhunghelen21