Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách chặn người khác đăng bài lên tường Facebook cá nhân của bạn.

Cách chặn người khác đăng bài lên tường Facebook cá nhân

Facebook vốn dĩ nó là một trang mạng giao lưu bạn bè 4 phương, ấy vậy mà bây giờ nó đã trở thành một cái chợ vô văn hóa, tất nhiên chỉ một số phần tử biến nó thành như vậy. Tường facebook cá nhân của mình nó giống như ngôi nhà bé nhỏ của mình, ở đó mình được viết bài chia sẻ tâm sự, được phơi bày những hình ảnh kỷ niệm và khoe với bạn bè. Không chỉ vậy, qua tường Facebook cá nhân người ta có thể biết về con người, cuộc sống và tính cách của bạn như thế nào.

Thế nhưng, như bạn đã thấy, nếu không quản lý chặt chẽ, tường của bạn có thể bị biến thành một cái chợ vô văn hóa, một ngôi nhà không chủ, nhiều người kết bạn với bạn rồi đăng bài quảng cáo linh ta linh tinh, lừa đảo, đăng các video bậy bạ….nhằm câu like câu view, nặng nữa là đăng bài chứa virus….

Tất nhiên chỉ có những tài khoản đã kết bạn với bạn mới có thể đăng lên dòng thời gian của bạn, nhưng việc kiểm soát kết bạn đúng người, đúng bạn, đúng bè, đảm bảo danh sách không ai đăng bài spam là rất khó, chính xác hơn là không thể, vì nhiều khi họ không cố tình nhưng có thể tài khoản của họ vô tình bị nhiễm virus rồi tự động đăng bài spam khắp mọi nơi…trường hợp này tôi gặp rất nhiều.

Vậy tại sao bạn không chặn lại khi mà hoàn toàn có thể? Bạn có thể chặn người khác đăng bài lên dòng thời gian của bạn, tức là bạn bè của bạn cũng không thể đăng….Nếu bạn chưa biết hãy xem hướng dẫn của tôi ngay dưới đây nhé!

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Đầu tiên bạn nhấp vào dấu “▼” rồi vào “Cài đặt“.

Vào thiết lập riêng tư chặn bạn bè đăng bài lên dòng thời gian

Tiếp theo bạn vào “Dòng thời gian và gắn…(thẻ)”, rồi nhấp vào “Chỉnh sửa” tương ứng với mục “Ai có thể thêm nội dung vào Dòng thời gian của tôi?“, hiện lên một hộp thoại cho bạn chọn, mặc định là “Bạn bè“, tức là cho phép bạn bè thêm nội dung hay đăng bài lên dòng thời gian của bạn. Bạn chỉ cần chọn “Chỉ mình tôi” thì lúc đó chỉ mình bạn mới có thể đăng bài lên dòng thời gian của bạn, còn người khác chỉ có thể đăng bằng niềm tin :D.

Chỉ mình bạn mới có thể đăng bài lên dòng thời gian của bạn

Thế thôi, đơn giản không ấy mà! Chúc bạn thành công!

Còn bây giờ, hãy dành 5 giây để share bài viết này lên mạng xã hội cho bạn bè của bạn cùng xem, vì biết đâu họ đang cần. Tiếp tục dành thêm 1 phút để chia sẻ ý kiến bình luận của bạn để ủng hộ cho Sơn Zim nhé! Cám ơn!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận