Bạn cảm thấy nhàm chán với hình nền Windows đang sử, đã thay đổi nhiều lần nhưng vẫn thấy chán, cách tốt nhất là hãy sử dụng hàng hoạt hình nền và thay đổi ngẫu nhiên liên tục, cách này còn giúp bạn đỡ phải phân vân giữa các hình với nhau hoặc muốn lấy album gia đình làm hình nền mà album thì có quá nhiều ảnh mà hình nào cũng đẹp, hình nào bạn cũng muốn làm hình nền máy tính…

Vì thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài hình nền desktop, laptop tự động thay đổi ngẫu nhiên và liên tục trên Win 7, tức là các bạn có thể chọn nhiều hình chứ không phải 1 hình như trước kia nữa. Nào cùng bắt đầu nhé!

Bước 1: Hãy chuẩn bị trước 1 thư mục chứa tất cả những hình ảnh bạn muốn làm hình nền.

Bước 2: Trên màn hình desktop bạn kích chuột phải rồi chọn Personalize.

Bước 3: Chọn vào Desktop Background.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bước 4: Nhấn vào Browse…rồi tìm và chọn thư mục chứa các hình ảnh bạn muốn dùng làm hình nền rồi nhấn OK → Save changes.

Bước 5: Tại Picture position bạn chọn kích thức hiển thị (kéo dãn hình ảnh, hình ảnh gốc,….bạn có chọn cái nào thấy đẹp thì dùng), tại Change picture every bạn chọn thời gian sử dụng cho mỗi hình ảnh, tức là sau mỗi khoảng thời gian đó sẽ tự động chuyển sang hình nền khác. Nhấn Save changes để lưu lại là xong.

Xong rồi đó, thoát ra ngoài tận hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Minh Anh
Minh Anh
2 năm trước

Hay quá

ngu
ngu
2 năm trước
  • ok