Đôi khi bạn thấy một MV rất hay trên YouTube, bạn muốn tải bài hát đó về để nghe (tách âm thanh và tải về) chứ bạn không có nhu cầu xem cả video đó, không muốn tải cả video cho nặng máy, bạn đang tìm cách để làm điều đó? Đơn giản thôi, bài viết ngắn gọn này mình sẽ hướng dẫn cho bạn.

Thực ra có rất nhiều cách để làm điều đó, bạn có thể dùng phần mềm tách rồi tải, có thể tải video về rồi tách sau, nhưng ở đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách rất hay, không phải cài đặt phần mềm gì cả, chỉ cần dùng một công cụ online cực kỳ đơn giản mà thôi, đó chính là mp3fiber.

» Xem thêm: Cách chụp màn hình máy tính bằng phần mềm MWSnap

Bắt đầu ngay nhé! Đầu tiên bạn hãy sao chép đường link video bạn muốn tách âm thanh rồi truy cập vào http://mp3fiber.com/ sau đó dán link video vừa sao chép vào ô số 1 (hình dưới), chọn định dạng và chất lượng file ở ô số 2 (hình dưới), chọn những cái .MP3 nhé, còn 128KP, 256KB hay 320KB là tùy bạn, nhưng mình khuyên chọn 256KB (tức là .MP3 (256KB)) là vừa đủ chất lượng. Chọn xong nhấn vào “Download now!“.

Cách tải file mp3 từ video trên YouTube đơn giản - 1

Có một cửa sổ bật lên (Pop-up), quá trình tách file diễn ra.

Cách tải file mp3 từ video trên YouTube đơn giản - 2

Sau khi cửa sổ Pop-up đó chạy đến 100% bạn nhấn vào “Download Now!” để tải file mp3 vừa được tách về ngay.

Cách tải file mp3 từ video trên YouTube đơn giản - 3

Quá đơn giản, chúc bạn thành công!

6
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
youtube to mp3

tks ad. mình cũng đang sử dụng cái tương tự này là youtubeconverter.to rất dễ sử dụng, miễn phí và đặc biệt trang này không hề có quảng cáo nhé.

Youtube

Cảm ơn ad. mình thì xài cái h2converter.com tại vì nó hỗ trợ tải nhanh bằng cách chỉ cần thêm h2 vào trước link youtube, ví dụ: https://www.h2youtube.com/watch?v=nVpxjLRl5SY
Mp3Fiber ở điện thoại giao diện không được thân hiện lắm vs nhiều quảng cáo quá.

Hoang
Hoang

Tách xong rồi làm sao cho nó vào video mà mình tạo dc bạn