Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời, vô hiệu hóa, yêu cầu xác minh danh tính.

Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Chào các bạn, thời gian gần đây thấy nhiều người kiêu ca về việc tài khoản facebook bị khóa nhiều quá! Và chính bản thân tôi cũng bị, nhưng tôi đã mài mò và mở khóa thành công, vì thế trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ lại cách mà tôi đã mở thành công!

Trường hợp của tôi là, vào một buổi sáng, trời không mưa nhưng có nắng, khi vừa mới dậy, chưa kịp đánh răng rửa mặt và làm những gì cần làm thì đã hí hửng bật máy đăng nhập vào Facebook, và sau khi thực hiện đăng nhập thì nhận được thông báo tài khoản bị vô hiệu hóa, nội dung thế nào tôi không nhớ rõ nhưng đại loại là tài khoản đã bị khóa, Facebook yêu cầu phải tải lên hình ảnh có mặt cá nhân để Facebook xem xét, sau khi đã gửi ảnh thì hiện ra dòng thông báo như sau:

Cảm ơn bạn đã gửi ảnh. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 72 giờ nếu ảnh này đáp ứng yêu cầu của chúng tôi. Hiện tại, tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa như một biện pháp bảo mật“.

Tôi hoang mang lắm, phải đợi đến 72 giờ để được mở khóa sao? trong thời gian 3 ngày đó không có Facebook tôi phải sống sao? mà chắc gì đã được? ….Tôi quyết định copy dòng thông báo trên tìm kiếm trên Google xem sao, có ai gặp trường hợp như vậy và có hướng dẫn khắc phục hay không? Hóa ra có khá nhiều người cũng bị tương tự, họ bảo đợi cả tuần cũng chẳng thấy Facebook phản hồi lại, đồng nghĩa với việc Facebook của họ không được mở khóa.

Ôi trời…làm sao đây? Tôi tiếp tục tìm hiểu và nhận thấy có khá nhiều người nhận mở khóa Facebook, tuy nhiên phải mất vài lít cho họ. Tôi không phục, tài khoản Facebook của mình được đăng ký chính tên chính chủ mà, chắc chắn sẽ được mở. Cuối cùng tự tôi đã mở thành công chỉ sau khoảng 1 tiếng, không phải đợi đến 72 giờ. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ lại cách mà tôi đã tự mở khóa thành công trong trường hợp trên.

Cách tôi mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa thành công

Dù Facebook không yêu cầu nhưng tôi đã chủ động thực hiện truy cập vào https://www.facebook.com/help/contact/183190208381429 để upload ảnh chụp 2 mặt giấy CMND lên rồi gửi cho Facebook.

Sau đó khoảng 10 phút sau tôi nhận được một email từ Facebook báo rằng tài khoản của tôi đã được mở bình thường trở lại. Và giờ thì đã đăng nhập và tiếp tục khoe những tấm ảnh xinh trai của tôi.

Đó chính là cách tôi đã làm “chuyện đó” thành công! Nếu bạn cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, hãy thử làm theo cách của tôi nhé! Hi vọng cũng suôn sẻ như tôi.

Lưu ý: Link trên chỉ truy cập được khi tài khoản facebook đang bị vô hiệu hóa, do vậy nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản facebook khác thì hãy đăng xuất đi, sau đó cố đăng nhập đối với tài khoản facebook đang bị vô hiệu hóa, đăng nhập đến bước thông báo bị vô hiệu hóa thì lúc đó sẽ truy cập được vào link trên.

Nếu vẫn không thể truy cập đường link trên, hoặc làm rồi không được thì bạn có thể sử dụng tiếp các đường link sau:

Nếu bạn có nhận được email từ Facebook yêu cầu gửi bản sao giấy tờ tùy thân thì bạn có thể gửi ngay ảnh chụp 2 mặt CMND (hoặc giấy tờ tùy thân khác) trực tiếp qua thư trả lời đó luôn.

Lưu ý: Để mở thành công từ cách này thì các thông tin như họ tên, ngày sinh, hình ảnh trên CMND phải khớp với thông tin trên tài khoản Facebook nhé! Đối với các tài khoản Facebook ảo, người ta thường fake cmnd (tức là dùng photoshop để chỉnh sửa và tạo ra những hình ảnh CMND giả) để mở khóa, tất nhiên tỉ lệ thành công sẽ thấp hơn.

Kết luận

Trên đây, tôi đã chia sẻ lại cách mà tôi đã mở khóa tài khoản Facebook thành công đối với trường hợp bắt gửi ảnh cá nhân để xác minh, đối với trường hợp khác các bạn cũng có thể thử bằng cách này xem sao nhé! biết đâu lại được. Tất nhiên, tôi không dám đảm bảo các bạn làm theo cách của tôi là thành công 100%, tôi cũng không có trách nhiệm hỗ trợ các bạn mở khóa tài khoản Facebook, mà ở đây tôi chỉ chia sẻ lại cách mà tôi đã thực hiện điều đó thành công, như để cung cấp cho các bạn có thêm một nguồn tham khảo, biết đâu hữu ích. Nếu bạn nào đã thử làm theo những cách trên mà không thành công thì có thể nhờ đến những người chuyên làm dịch vụ này nhé!

Có thể bạn cần
Bạn đang kinh doanh trên Facebook nhưng không hiệu quả? Khóa học FACEBOOK MARKETING TỪ A – Z sẽ giúp bạn. Đừng quên nhập mã giới thiệu UNI40S để được giảm giá 40% tất cả các khóa học.

Xem thêm:

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa (yêu cầu xác minh danh tính)
4.2 (83.55%) 124 vote[s]

1991
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
văn chung
văn chung

tôi sử dụng fb vào 1 trang wed giả mạo đến sáng hôm sau mở lên thì bị vô hiệu hóa . sử dụng cách trên mà ko đk. có ai giúp tôi với

Vũ Lam Sơn
Vũ Lam Sơn

Tài khoản fb của tôi khi đăng nhập nó hiện thông báo là đã vô hiệu hóa tài khoản xám nghĩa là gì, có lấy lại đc ko?

Nguyen hoàng khang
Nguyen hoàng khang

Sao vô hiệu hóa fa tui nhưng ko có lí do j cả

Nguyen
Nguyen

Sao lai vô hiệu hóa fa của minh khi ko làm j

Nguyễn Luân
Nguyễn Luân

Mình đã gửi thông tin đi, tính đến nay đã 5 ngày nhưng chưa thấy phản hồi, phải làm sao đây!???

Lưu Thuỷ
Lưu Thuỷ

Anh ơi thế của em cũng vậy. Thì nếu chờ 72h thì nick có về k ạ. Tại e 2003 nên cmnd k đúng với số tuổi để trên fb sợ còn bị khoá luôn -(

nguyen thu thao
nguyen thu thao

Anh oi tai khoan cua em ghi la Ban khong the su dung facebook ngay bay gio chung toi dang xem xet anh cua ban gui cho chung toi vao ngay 30 thang 6 . Chung toi luon tim cach bao mat cho nen ban se khong the su dung facebook cho den luc do.
Luc do la den luc nao vay anh giup e voi

bach hop
bach hop

Mình bị mất tk do bị report mạo danh. Mình đã gửi cmnd+giấy phép lái xe, và fb báo sẽ gửi thông báo qua mail. Tuy nhiên mail ngày xưa đăng ký tk là yahoo giờ đã đóng (và mình đã báo mail thay thế cho fb là gmail). Tuy nhiên khi mình gõ mail thay thế (gmail) thì fb báo mail này ko liên kết. Mình làm lại, và thay bằng mail yahoo ban đầu thì họ bảo sẽ gửi mail thông báo sau.
Như vậy thì làm sao mình lấy lại tk dc ạ?

Phi Phan
Phi Phan

a tài khoản FB Nhật Phi mà trên giấy tờ tên đầy đủ là Phan Nhật Phi khi e gởi hình ảnh cmnd bằng lái xe, đợi 4 ngày rồi mà fb ko xác nhận, giờ phải làm sao ạ

Nhựt
Nhựt

Anh ơi. Nếu nó mở khóa tk cho mik thì nó sẽ gửi tin nhắn cho mình hay ntn? Kiểu như mã xác nhận hay tự mình đăng nhập và dùng bthg mà ko có thông báo! Nó gửi cho em mã xác nhận mà em ko bít nhập thế nào?(ko bít chỗ nhập, ko có mail gửi về)

Đức Chính
Đức Chính

Anh ơi giúp em . Fb em bị vô hiệu hoá . Em dùng tất cả các link kia r . Em làm cả CMND và gửi r nhưng vẫn bị vô hiệu hoá và ko có hồi âm từ Fb ( 5 ngày r)

Lê Hồ Quốc Thịnh
Lê Hồ Quốc Thịnh

Anh ơi tài khoản fb của e bị khóa và nó bảo phải gửi giấy tờ tùy thân mà e mới học lớp 7. Vậy còn cách nào khác để mở khóa fb của e ko anh ??

Lê Hoàng Vũ
Lê Hoàng Vũ

Mik cũng như bạn.Mới lớp 7

Nguyễn Hà
Nguyễn Hà

Fb e cũng bị xác nhận danh tính, đưa ảnh lên nó bảo đang xem xét và bạn ko đc lên fb ngay bây giờ. E bấm vào link của a nhưng ko đc ạ

Trần Trà My
Trần Trà My

mình cũng bị giống b, b mở được fb chưa

Đức Chính
Đức Chính

:v t cx bị nhưng nó còn chả hiện lên đang xem xét j cơ t bị 5 ngày òi

Nhựt
Nhựt

Anh ơi. Tk của em bị khóa và yêu cầu xác định danh tính, còn nếu đăng nhập ở trình duyệt hoặc đt khác thì nó nói tài khoản ko khớp vs bất kì tk nào thì phải làm sao ạ?

Trần văn tuấn
Trần văn tuấn

A ơi mỡ xác nhận dùm e với a
A cho e xin zalo e gữi ảnh qa a mỡ dùm e chứ dt e cứ gữi là lỗi không xác định 😭

vu thien nga
vu thien nga

Địa chỉ email này không thuộc về tài khoản đã được vô hiệu hóa la sao ro rang do la sdt cua tui ma

vu thien nga
vu thien nga

dm thang fb tao bi vo hieu ma t co lm j dau

Bùi Ngọc Minh Mẫn
Bùi Ngọc Minh Mẫn

Ad ơi sáng nay em cố thay đổi tên trong khi ( đã được xác nhận tên) và mới đây tài khoản em đã bị vô hiệu hóa em nên làm gì ạ .. Em cảm ơn

tư

fb e bị khoá và cũng kêu gui ảnh khuôn mặt qua z e có thể làm các bước như của a huong dẫn bên trên k ạ
hay chỉ fb bị vô hieu hoá mới vao link đó ạ
giúp e với ạ cám ơn

Nguyễn Thị khánh linh
Nguyễn Thị khánh linh

Ních facebook e bị vô hiệu hóa giúp e mở vs đc k ạ

Nguyễn Kiều Hân
Nguyễn Kiều Hân

Em cũng đang bị vô hiệu hóa anh có
thể mở giúp em k ạ

Thuy phuong
Thuy phuong

tạo nick nào đều bi vô hiệu hóa là sao ạ

Vù Yên
Vù Yên

Cho minh xin hỏi là tài khoản Facebook của mk không vào được gần một ngày rồi. Cụ thể là khi mk nhập số điện thoại vs mật khẩu xong thì nó bảo mình xác minh danh tính xong lại hiện lên dòng chữ ” bạn không thể sử dụng Facebook ngay bây giờ ” là thế nào ạ, ai biết chỉ mình với ạ🙏🙏🙏🙏

Đặng Xuân Hồng Ngân
Đặng Xuân Hồng Ngân

Tài khoản mình bị vô hiệu hoá nhưng khi nhập dô biểu mẫu ô địa chỉ thì bị ghi là lỗi k xác định
Có cách nào giúp mình tìm lại facebook k
Thanks

vu minh
vu minh

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do đã giả mạo người nào đó. Điều này trái với Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.
Nếu bạn cho rằng chúng tôi đã nhầm lẫn, vui lòng hãy cho chúng tôi biết.
Tài khoản của mình báo như này mà thông tin cá nhân tk của mình bị xóa sạch liệu có tìm lại được không àd

Hiền Mai
Hiền Mai

tôi đã gửi CMND.Mất bao lâu để tôi lấy lại đc tài khoản?

Thiều ngân
Thiều ngân

Tài khoản fb của mình bị báo cáo giả mạo. Đã làm theo hướng dẫn mà không thông báo gì lại. Khi bấm vào tim kiếm tài khoản bằng số điện thoại thì được trả lời. Không có ban giup minh với

Hoàng Huy
Hoàng Huy

Bạn ơi mình chưa từng gửi ảnh hay hỗ trợ gì mà FB vẫn hiện lên “Chúng tôi đang xem xét ảnh bạn đã gửi”. Bạn có biết trường hợp này là sao không?

Đặng Chi
Đặng Chi

Anh ơi xin cho hỏi tài khoản bị khoá tạm, làm theo hướng dẫn được đến bước nhập mã đăng nhập gởi qua điện thoại, rồi đến bước đổi password mới thì lại quay trở về thông báo cũ là tài khoản đã bị khoá tạm. Mong anh giúp trả lời với ạ. Cám ơn anh rất nhiều!

Phương lee
Phương lee

Anh ơi nếu fb nó hiện lên là “ Bạn không thể sử dụng FB bây giờ “ thì làm thế này có dùng đc ko ạ

giàng lử
giàng lử

ank ơi, em có làm theo số link trên nhưng ko đc. trung tâm cứ báo đang xem xét ảnh mà hoài mãi cũng thế #HoàngLử đây là nick fb bị hack. anh có thể giúp em ko a

Nguyễn Thị Minh Phương
Nguyễn Thị Minh Phương

Anh ơi, em cũng thử mấy link đó rồi nhưng lại hiện ra dòng thông báo cuối trang là [ Lỗi không xác định ] hoặc đó email ạ em cũng có thử gọi đến trung tâm trợ giúp của Facebook nhưng chỉ nghe tiếng nhạc và chị tổng đài thì sau 8 giây tự động kết thúc cuộc gọi, em có thể tạo Facebook mới nhưng tài khoản Facebook đó em dùng để đăng nhập Liên Quân mà h lại bị vô hiệu hoá. Vs lại em đặt tên nick bằng tiếng Anh nên không biết phải làm thế… Đọc thêm »

Thiều ngân
Thiều ngân

Tk mới này lập bằng imail hình đại diện khác tên trùng bạn à. Tk kia lập bằng số đt

Cao Ngọc Mai
Cao Ngọc Mai

Của e dùng sdt thì sao ạ

Trần An
Trần An

Địa chỉ email này không thuộc về tài khoản đã được vô hiệu hóa : Là sao ad ?

Trân
Trân

. Tài khoản bị vô hiệu hóa có cách nào lấy lại đc k v mn

Cảnh
Cảnh

Làm theo hướng dẫn xong đều ghi là không xác định

Tình
Tình

Tên fb k trùng cmnd lấy lại đc k ad

Tình
Tình

Tên fb k trùng với cmnd thì giờ s ad 🙁

La van thuan
La van thuan

Mo cho e tai khan bi vo hieu hoá

La van thuan
La van thuan

Mở cko e tai khoan bi vo hieu hoá

Hồ Hà Tuyết Trinh
Hồ Hà Tuyết Trinh

GIÚP E LẤT LẠI TK ĐC HK Ạ 😌

Nam tường
Nam tường

Em ghi số đt ra nó cứ ghi là “lỗi không xác định” là sao ạ

Nguyễn Tiến Hiệp
Nguyễn Tiến Hiệp

Vậy là tôi hết hi vọng rồi hix, tạo nick fb ko trùng ngày sinh với cmnd chỉ có mỗi cái tài khoản tạo dựa vào gmail….

Đương lời Ngang trái

em hack

Đương lời Ngang trái

cháo

trần gia hân
trần gia hân

chỉ có thẻ học sinh thoi được không anh

Trần Anh Minh
Trần Anh Minh

sao e gửi thẻ học sinh và Thông tin mà sao ko thấy gửi về v?

Nguyễn đăng khoa
Nguyễn đăng khoa

Cho e hỏi, thông tin ở cmnd của em nó chỉ có năm sinh chứ ko có ngày tháng sinh mà trong thông tin cá nhân trên fb e lại điền là có cả ngày tháng năm sinh, nv có lấy lại dc ko ạ

Lê Đình Bảo Trâm
Lê Đình Bảo Trâm

Em bị facebook vô hiệu hóa nhưng chưa có chứng minh với lại thẻ học sinh khác tên em đặt trên face thì có lấy lại được không ạ??

Đào Xuân Cảnh
Đào Xuân Cảnh

Ad ơi cho hỏi e gửi mã bảo mật rồi mà sao nó ko về ạ cứu e nik có gì ib e nik lê xuân hải avt màu đen có để link id