Bạn mới lập được một tài khoản facebook khác, không muốn sử dụng tài khoản cũ nữa vì một lí do nào đó. Khi đó bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản facebook cũ đó đi để tạm ngưng sử dụng hoặc mạnh tay hơn nữa là xóa vĩnh viễn đi, để bạn bè hay bất cứ ai không còn thấy tài khoản cũ của bạn nữa. Tuy nhiên điều này không phải ai cũng biết, vậy nên Sơn Zim sẽ viết bài này hướng dẫn các bạn.

Cach xoa tai khoan facebook tam thoi hoac xoa vinh vien - Anh 1
Xóa tài khoản Facebook – Ảnh minh họa

1. Vô hiệu hóa, tạm ngưng tài khoản facebook

Sau khi đã vô hiệu hóa, tạm ngưng tài khoản facebook thì khi người khác vào trang cá nhân của bạn vẫn sẽ không tìm thấy trang, giống như đã xóa đi vậy. Tuy nhiên chúng ta có thể phục hồi lại tài khoản bất kỳ lúc nào, chỉ cần đăng nhập lại là được phục hồi trở lại bình thường.

Để vô hiệu hóa tài khoản facebook bạn vào Cài đặt ➔ Bảo mật ➔ Chỉnh sửa trong vô hiệu hóa tài hoản. Sau đó làm vài ba bước theo yêu cầu là xong.

Cach xoa tai khoan facebook tam thoi hoac xoa vinh vien - Anh 2

2. Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Trước khi xóa, bạn nên sao lưu các dữ liệu cá nhân có trên tài khoản của mình như ảnh, video,…về máy. Để làm được điều này bạn hãy vào Cài đặt ➔ Chung ➔ Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook.

Cach xoa tai khoan facebook tam thoi hoac xoa vinh vien - Anh 6

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn hãy truy cập đường link https://www.facebook.com/help/delete_account rồi nhấp vào “Xóa tài khoản của tôi“.

Cach xoa tai khoan facebook tam thoi hoac xoa vinh vien - Anh 3

Nhập mật khẩu, xác nhận bảo mật, nhấn OK để xóa.

 

Bây giờ tài khoản của bạn sẽ bị treo trong khoảng 3 tuần, nếu trong thời gian này bạn không đăng nhập lại thì tài khoản của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn. Vậy nên trong khoảng thời gian này tuyệt đối bạn không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang muốn xóa.

0 0 votes
Article Rating
guest
11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
thảo
thảo
3 năm trước

anh cho e hỏi, em muốn xóa lun taì khảng facebook đang bị voo hiệu hóa thì ls ạ

Phương
Phương
3 năm trước

Facebook của mình mới bị vô hiệu hóa mình đã thêm ảnh hộ chiếu . nhưng báo về là đợi xét duyệt , nhưng không nói là xét duyệt trong bao lâu . vậy lsao để mở lại facebook của mình ạ_?_

Cà Thị Hạnh
Cà Thị Hạnh
4 năm trước

Xin chào, cho em hỏi là tài khoản của em bị vô hiệu hóa thì làm thế nào để lấy lại ạ, mọi người giúp em với

Hoàng Phú
Hoàng Phú
5 năm trước

Xin chào! Dạ cho e hỏi..tình trạng fb e bị ngta hack…đổi tất cả thông tin..kể cả sdt e đ.ky facebook cũng ko còn tồn tại. Khi e đăng nhập sdt mà e đ.ky fb thì hệ thống báo” Có vẻ như bạn đã nhập hơi nhầm email hoặc tên người dùng của bạn. Chúng tôi đã sửa lại cho bạn, nhưng yêu cầu bạn phải nhập lại mật khẩu của bạn để an toàn hơn.” E ko nhớ mk vì đã bị hack, nên e bấm vào phần quên mk. Thì hiện ra thông báo” Tài khoản của bạn… Đọc thêm »

Bé Maps
Bé Maps
6 năm trước

anh soim cho em hỏi nếu xóa tài khoản facebook bằng số điện thoại. Thì lập nick mới vẫn bằng số điện thoại ấy thì có lập được nick mới k ạ

Phạm
6 năm trước

Sao k thấy gì ạ :'(