Cập nhật mới: Hiện tại trang đào NANO này đã dừng hoạt động các bạn không thể tham gia nữa nhé!

NANO với tên gọi cũ là Mrai hay Raiblocks (XRB), đây là một đồng tiền điện tử tăng giá rất nhanh chóng trong thời gian vừa qua, cuối năm 2017 giá mỗi NANO có lúc đạt đỉnh điểm 38$, và xuống dần theo bitcoin và hàng loạt Atcoin khác. Hiện giá còn khoảng 5$ (4/11/2018).

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách kiếm tiền tự động, đó là tự dùng máy tính của bạn để tự động đào NANO rồi đem bán lấy tiền mặt chi tiêu. Min rút rất nhỏ chỉ 10 uXRP (tức = 0.000001 XRB) nên đào một lúc là đủ tiền rút, rút về ngay sau vài giây. Máy của bạn có CPU càng mạnh sẽ đào càng nhanh, càng nhiều tiền. Tôi đã kiểm chứng hoàn toàn uy tín.

Tuy nhiên tôi xin nói trước là với cách đào miễn phí này rất khó kiếm được nhiều tiền (làm cho biết, làm cho vui là chủ yếu) và do chạy bằng CPU nên sẽ rất có hại cho máy tính của bạn nếu đào lâu ngày.

Đào thế nào? rất đơn giản, tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây:

Đầu tiên bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY sau đó dán địa chỉ ví NANO của bạn vào khung rồi nhấn vào Start Mining là hệ thống bắt đầu đào, chỉ cần mở đó không tắt đi là máy của bạn sẽ đào liên tục.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Chú thích các thông số:

  • Speed: Tỉ lệ CPU bạn muốn sử dụng để đào.
  • uXRB / second: Số uXRB đào được trong mỗi 1 giây.
  • uXRB total: Tổng số dư uXRB đào được chưa rút.

Khi nào đủ 10 uXRP (tức = 0.000001 XRB) là bạn có thể tiến hành rút về ví, nhấn vào Withdraw để tiến hàng rút. Sẽ về ví ngay sau đó.

Về ví NANO (XRB) thì bạn có thể sử dụng ví trên các sàn giao dịch như Binance, Kucoin để tiện bán sau khi rút, hoặc có thể sử dụng ví XRB trên Telegram nếu muốn trữ lâu dài.

Vậy thôi! Nếu có câu hỏi nào hoặc có ý kiến muốn đóng góp hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Cần thiết thì có thể liên hệ tôi qua facebook Fb.com/t.sonzim. Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Khoa
Khoa
5 năm trước

Anh ơi link nanominer hiện không vào đựơc nữa rồi ở