Vì sao Facebook không có nút kết bạn? Làm sao ẩn và hiện nút kết bạn trên facebook?

Facebook không có nút kết bạn? Cách ẩn và hiện nút kết bạn trên facebook

Vì một lý do nào đó, chẳng hạn như bạn không muốn kết bạn với người lạ, bạn cảm thấy phiền khi nhận được những lời mời kết bạn của người lạ, nên bạn muốn ẩn nút kết bạn đi?

Vô tình tài khoản facebook của bạn bị ẩn mất nút kết bạn, bạn muốn cho hiện lại?

Khi bạn đang lướt facebook và thấy một người bạn mà bạn quen, bạn muốn kết bạn với người đó. Nhưng không thể nào kết bạn được vì nick facebook của người bạn đó chẳng hề có nút kết bạn (Thêm bạn bè). Vậy làm sao có thể kết bạn với người đó?

Tất cả nằm ở chức năng ẩn/hiện nút kết bạn, chính xác hơn nằm trong thiết lập quyền riêng tư về kết bạn của Facebook. Ngay sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn xử lý từng trường hợp một nhé!

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Cách ẩn và hiện nút kết bạn trên Facebook

Bạn nhấp chuột vào biểu tượng tam giác ở bên phải thanh đầu trang rồi vào “Cài đặt“.

Cách ẩn và hiện nút kết bạn trên Facebook - 1

Tiếp theo, bạn vào Quyền riêng tư, sau đó đến mục “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?”, nhấn “Chỉnh sửa”. Tại đây bạn chọn “Bạn của bạn bè” để ẩn nút kết bạn hoặc chọn “Mọi người” để hiện nút kết bạn.

Cách ẩn và hiện nút kết bạn trên Facebook - 2

Trong đó, nếu bạn chọn:

  • Mọi người: Thì nút kết bạn (Thêm bạn bè) sẽ hiển thị cho tất cả mọi người trên facebook, nghĩa là bất kỳ ai đều có thể gửi lời mời kết bạn cho bạn.
  • Bạn của bạn bè: Thì chỉ bạn bè của những người đã kết bạn với bạn mới thấy nút kết bạn của bạn, còn đối với những người lạ sẽ không thấy. Tức là chỉ những người có cùng bạn bè chung với bạn mới có thể gửi lời mời kết bạn cho bạn.

Trên đây là cách thực hiện trên máy tính, nếu bạn sử dụng app trên điện thoại thì có thể làm như sau:

Nhấn vào biểu tượng menu (3 gạch ngang) sau đó lần lượt tìm các chức năng theo chỉ dẫn sau: Cài đặt & Quyền riêng tư → Cài đặt → Cài đặt quyền riêng tư → Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? → chọn Mọi người hoặc Bạn của bạn bè. Vậy là xong.

Cách ẩn và hiện nút kết bạn trên Facebook - 3

Như vậy, thực tế không thể ẩn đi nút kết bạn hoàn toàn, mà chỉ có thể ẩn đi đối với những người không có bạn bè chung mà thôi.

Do vậy, trong trường hợp bạn muốn kết bạn với một ai đó, mà không có nút “Thêm bạn bè” để gửi lời mời kết bạn, thì hãy vào danh sách bạn bè của người đó và kết bạn với một người bất kì để có được bạn bè chung. Sau khi có bạn bè chung, nút kết bạn sẽ được hiện.

Vậy thôi, các bạn đã biết cách ẩn nút theo dõi trên facebook và xử lý việc không hiện nút theo dõi trên facebook rồi nhé! chỉ đơn giản vài bước thế thôi. Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc gì vui lòng comment bên dưới để được giải đáp nhé ! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
ban
2 năm trước

đã có bạn chung mà nút kết bạn vẫn không hiện? có ai giải thích được ko ah

Nguyễn thị Huệ
Nguyễn thị Huệ
2 năm trước

A C cho E hỏi trên facebook không có nút kết bạn của 1 _2 người.Nó cứ hiện lên chữ xem lựa chọn ạ.mà người khác vẫn có.