Được biết, mạng 4G là một bước tiến mới trong lĩnh vực viễn thông với tốc độ nhanh gấp 3 – 10 lần mạng 3G hiện tại. Đây thật sự là một sự nâng cấp rất đáng để chờ đợi.

Thực ra từ đầu tháng 5/2016 mạng di động Viettel đã bắt đầu cho khách hàng đổi SIM 2G, 3G đang sử dụng sang loại SIM hỗ trợ 4G với chi phí 25 ngàn đồng/SIM. Tuy nhiên hôm nay thì một số thuê bao Viettel vừa nhận được tin nhắn thông báo về việc được nâng cấp sim 2G, 3G lên SIM 4G hoàn toàn miễn phí.

Viettel thông báo đổi sim 4G miễn phí

Chương trình nâng cấp sim 4G miễn phí chỉ áp dụng từ 27/12/2016 đến 28/2/2017, áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, đang hoạt động 2 chiều và phải có thời gian kích hoạt trên 60 ngày tính từ thời điểm 0h ngày 27/12/2016.

Nếu bạn đủ điều kiện thì hãy mang sim và cmnd của mình ra địa điểm giao dịch viettel gần nhất để tiến hành đăng ký đổi sim nhé, tại đây bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục nâng cấp sim. Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, sim của bạn sẽ được chuyển sang sim 4G và vẫn giữ nguyên số giống như ban đầu.

Đổi sim 4G viettel thế nào?

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Tuy nhiên, sau khi nâng cấp bạn đừng hỏi tại sao sim 4G mà không có mạng 4G nhé! Vì hiện tại mạng 4G vẫn chỉ đang thử nghiệm ở một số nơi, chẳng hạn như Bà Rịa Vũng Tàu. Sau thời gian thử nghiệm Viettel sẽ áp dụng đồng loạt trên tất cả 63 tỉnh thành của cả nước, tuy nhiên cụ thể lúc nào thì vẫn chưa có kế hoạch cụ thể. Nhưng vì sim 4G bạn vẫn có thể sử dụng mạng 2G, 3G bình thường nên nếu đổi 4G rồi mà vẫn không có mạng 4G thì bạn vẫn cứ xài bình thường như xài sim 2G, 3G vậy thôi. Thôi thì, ngay từ lúc này, bạn hãy chuẩn bị cho mình những chiếc sim 4G để chuẩn bị cho sự trải nghiệm tuyệt vời sắp tới này nhé.

Có thể bạn thích: Những hình thức kiếm tiền online tiếp tục HOT trong năm 2017

0 0 votes
Article Rating
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
chinh
Biên tập biên
7 năm trước

không biết đến bao giờ mới hết thời gian thử nghiệm để e còn được xài 4g