Hai kênh Youtube có lượt Đăng Ký khủng nhất thế giới đang nhau nhau Top 1 Youtube cực gay cấn, lật kèo liên tục trong từng phút.

PewDiePie và T-Series là 2 kênh Youtube đang có lượt Subscriber (đăng ký) khủng nhất thế giới. Hiện 2 kênh này có lượt Subscriber chỉ chênh nhau vài trăm sub, đang đua nhau Top 1 cực kỳ gay cấn, lật kèo liên tục trong từng phút.

Các bạn có thể xem video Livestream dưới đây để cổ vũ cho họ nhé! Livestream theo thời gian thực nhé!

PewDiePie là kênh Youtube của một Youtuber người Thủy Điện có tên trùng với tên kênh. Vào ngày 15 tháng 8 năm 2013, kênh PewDiePie phát kỷ lục nhiều lượt Subscriber nhất trên Youtube.

Nội dung chính của kênh PewDiePie là bình luận về video game. Ngoài ra, anh còn làm một số video về thể loại hài kịch, châm biếm và thỉnh thoảng là vlog.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Còn T-Series là một kênh chuyên đăng tải những ca khúc, video nhạc trong các bộ phim Ấn Độ (Bollywood) và đã thu hút được một lượng lớn người dùng toàn cầu.

Kể từ 2 năm trước, T-Series đã hằm hè dọa nạt PewDiePie với số subscriber cao ngất ngưởng, sẵn sàng vươn lên truất ngôi.

Trải qua bao thăng trầm, bất ngờ thay, cả 2 đang đeo đuổi nhau rất gay gắt ở thời điểm hiện tại, chỉ còn cách nhau vài trăm sub là đủ để lật ngược tình thế.

Bạn đang cổ vũ cho kênh nào? Hãy để lại bình luận cho mọi người biết nhé!

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận