Mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giờ đây đã quá đơn giản. Nhờ dịch vụ…bạn có thể mua sắm mọi món đồ bạn thích trên Amazon về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất.

Mua hàng trên Amazon
Mua hàng trên Amazon

Như bạn đã biết, Amazon chính là ông vua bán lẻ trực tuyến khổng lồ nhất thế giới, được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng, có số lượng người mua hàng và bán hàng đông nhất hiện nay. Sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng, hầu như không có sản phẩm buôn bán nào mà Amazon không có.

Tuy nhiên tại Việt Nam, nếu muốn mua hàng trực tiếp trên Amazon hay từ các website của nước ngoài thì sẽ vướng phải thủ tục mua và ship hàng rất khó khăn, nhiều khâu và bất tiện, quan trọng hơn đa số mặt hàng họ không hỗ trợ ship về Việt Nam. Nhiều khi, bạn có thể gặp món hàng ưng ý nhưng người bán lại từ chối không ship hàng về Việt Nam, chưa kể không rành ngôn ngữ, thủ tục thuế quan phức tạp, thời gian vận chuyển lâu…

Có một số người họ có người quen ở nước ngoài thì họ thường sẽ nhờ người quen xách tay về, nhưng việc này không phải lúc nào cũng thực hiện được.

Hiểu được trở ngại này, nhiều dịch vụ trung gian được ra đời, giúp người Việt Nam có thể mua mọi món đồ trên Amazon ship về Việt Nam vô cùng đơn giản. Xu hướng sử dụng những dịch vụ trung gian này ngày càng tăng.

Nói về dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam, không thể không nhắc đến Fado.vn, đây chính là một sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu Việt Nam, là dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam giao tận nơi cho khách hàng, giúp người Việt Nam giao thương hàng hóa với thế giới dễ dàng và không khoảng cách.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%
Fado dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam
Fado dịch vụ mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam

Tại Fado khách hàng có thể tiếp cận hơn 3 tỷ sản phẩm chính hãng, không giới hạn về số lượng, chủng loại, mẫu mã sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.

Nếu cảm thấy mình chưa đủ Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon và lo sợ trước nhiều rủi ro có thể gặp phải thì bạn có thể mua hàng Amazon thông qua Fado.

Nhờ có giao diện và ngôn ngữ tiếng Việt, các bước đặt mua hàng trên Fado vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Sau đó, Fado sẽ thay bạn thực hiện mọi bước còn lại từ việc đặt hàng, mua hàng, đóng gói, khai thuế… Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn chỉ trong vòng từ 15 – 20 ngày.

Việc đơn giản là bạn chỉ cần truy cập vào website Fado.vn và chọn mua những sản phẩm cần mua. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào Amazon.com để tìm sản phẩm, cần mua sản phẩm nào thì bạn sao chép đường linh của sản phẩm đó trên Amazon rồi quay lại Fado thực hiện tìm kiếm sản phẩm bằng đường link lấy trên Amazon hoặc tên sản phẩm. Sau đó tiến hành đặt hàng tương tự như các trang thương mại điện tử tại Việt Nam như Tiki, Adayroi, Lazada….

Tìm sản phẩm Amazon tại Fado
Tìm kiếm sản phẩm bằng cách nhập đường link sản phẩm lấy trên Amazon

Sau khi đặt hàng thành công, Fado sẽ tiến hành mua sản phẩm trực tiếp từ người bán, sau đó ship đến tận nơi cho bạn. Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thấp nhất có thể và an tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa.

Với mỗi sản phẩm, Fado sẽ niêm yết giá cố định bao gồm tất cả các loại thuế phí, thường là khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kì sự phát sinh nào khác.

Khi hàng về đến Việt Nam, bạn sẽ nhận được Email thông báo. Lúc này Fado sẽ tiến hành luân chuyển, giao hàng theo địa chỉ cho bạn, hoặc nếu muốn bạn cũng có thể trực tiếp đến kho hàng của Fado.vn tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để kiểm tra và nhận hàng.

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận