Bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách tăng lượt theo dõi trên Facebook chất lượng, tự nhiên.

Những cách tăng lượt theo dõi trên Facebook chất lượng

Hầu như tất cả những ai sử dụng Facebook, nhất là đối với những bạn đang bán hàng online, bán hàng trên Facebook luôn muốn Facebook cá nhân của mình có thật nhiều người theo dõi.

Bạn đang tìm đến đọc bài viết này, có nghĩa là bạn cũng đang trong số họ, đang muốn tìm cách tăng lượt theo dõi trên Facebook. Có thể bạn đang thấy rằng, tăng lượt theo dõi Facebook thật sự không dễ dàng chút nào.

Sự thật là như vậy, nếu nó dễ thì chắc ai cũng giàu cả rồi. Không dễ những cũng không hẳn là quá khó, nếu chúng ta biết cách, có phương pháp, có chiến thuật thì hoàn toàn có thể có được một lượng lớn người theo dõi.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách tăng lượt theo dõi trên Facebook chất lượng, hiệu quả.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Trước tiên, để nói về tăng lượt theo dõi, tôi sẽ phải chia theo nhóm 2 đối tượng:

Đối tượng 1: Những người chỉ muốn có được con số theo dõi lớn, chỉ nhằm để đẹp, để khoe, không cần chất lượng.

Đối với dạng này thì tăng lượt theo dõi không khó, các bạn có thể tìm cách hack sub, auto sub hoặc mua sub….và đương nhiên những sub có được từ hack hay mua chỉ là những sub ảo, không đem lại tác dụng gì cho facebook cả. Mà mà có chứ! tác dụng ở đây đó là đẹp cho facebook, để khoe với bạn bè, ngoài ra còn tạo sự uy tín cho facebook nữa đấy.

Hiện tôi thấy trên mạng có rất nhiều trang auto sub, hack sub, hack like các bạn có thể lên mạng Google tìm kiếm nếu muốn có sub nhanh mà miễn phí. Nhưng tôi khuyên không nên sử dụng mấy trang như vậy, không an toàn cho tài khoản của bạn.

Cách an toàn hơn, các bạn có thể mua sub, hiện có rất nhiều người đang làm dịch vụ bán sub, các bạn có thể tìm mua. Chỉ mất khoảng 100k là đã có ngay 1000 người theo dõi rồi.

Hãy nhớ là, đối với những người bán sub, họ luôn cam kết sub họ tăng là sub thật, sub chất lượng….nhưng đối với tôi đánh giá, tất cả đều là sub ảo hết. Chỉ khi người ta chủ động nhấn vào theo dõi bạn thì đó mới là sub thật, mới là chất lượng.

Đối tượng 2: Những người muốn có người theo dõi thật, muốn tiếp cận đến nhiều người, muốn nhiều người tương tác, còn con số hiển thị không quan trọng.

Bài viết này là tôi muốn nhắm đến nhóm đối tượng này, bởi đây mới “thực sự là theo dõi”, chứ không phải để có con số ảo đẹp cho Facebook.

Đối với nhóm người này thì việc tăng theo dõi Facebook đòi hỏi phải có thời gian, phải kiên trì, phải có phương pháp đúng đắn thì mới có thể có được lượng lớn người theo dõi.

Ngay bây giờ, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số phương pháp tăng lượt theo dõi trên Facebook chất lượng, và đương nhiên là dành cho nhóm đối tượng 2, những người muốn có theo dõi thật.

Những cách tăng lượt theo dõi trên Facebook chất lượng

1. Bật theo dõi công khai

Thực ra đây là một bước cần thiết phải làm thì đúng hơn, còn một cách để tăng lượt theo dõi thì không đúng lắm. Vì thế bật theo dõi công khai là điều bắt buộc nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi ngoài danh sách bạn bè.

Nếu bạn không bật theo dõi công khai lên thì chỉ có bạn bè mới có thể theo dõi bạn, những người không kết bạn với bạn thì sẽ không thể theo dõi bạn.

Về cách bật thế nào thì hãy xem hướng dẫn qua bài viết này.

2. Kết bạn thật nhiều

Trước tiên, tôi phải nói trước luôn, vì nhiều người đang hiểu sai giữa “Bạn bè” và “Người theo dõi” trên Facebook.

Lưu ý là kết bạn với nhau trên Facebook thực chất là đồng thời cũng theo dõi nhau luôn. Nghĩa là trong danh sách bạn bè của bạn là những người cũng đang theo dõi bạn luôn.

Nhưng, vì sao có rất nhiều bạn bè, nhưng trong danh sách theo dõi lại rất ít hoặc thậm chí là không có ai?

Đó là bởi vì Facebook chia số bạn bè và người theo dõi thành 2 danh sách riêng biệt, tức là những ai đã là bạn bè thì sẽ không cho vào danh sách theo dõi nữa, nhưng thực chất họ vẫn đang theo dõi bạn.

Như vậy, đi kết bạn thật nhiều cũng là một cách để có được nhiều người theo dõi, nhưng sẽ không được cho vào danh sách người theo dõi. Điều này không quan trọng, nếu bạn chỉ muốn có người theo dõi chất lượng, muốn có nhiều tương tác tốt, con số hiển thị không quan trọng.

Kết bạn để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Số lượng bạn bè càng lớn thì vòng kết nối của bạn sẽ càng rộng hơn từ đó cũng sẽ dễ dàng tiếp cận đến nhiều người khác hơn.

Nếu bạn muốn có người theo dõi trong danh sách người theo dõi, tức là không phải bạn bè thì hãy nhanh chóng kéo đủ max 5000 bạn bè đi.

Vì khi chưa đủ max 5000 bạn bè thì ai muốn theo dõi bạn họ sẽ chỉ kết bạn với bạn thôi, và đương nhiên sẽ vào danh sách bạn bè chứ không vào danh sách theo dõi. Nhưng thực chất họ vẫn đang theo dõi bạn, vẫn nhận được thông báo mỗi khi bạn đăng stt….

Khi đã đủ max 5000 bạn bè rồi, lúc đó sẽ không ai có thể kết bạn với bạn được nữa, nếu ai muốn theo dõi bạn, muốn nhận được thông báo về những hoạt động của bạn thì họ chỉ có thể nhấn nút “Theo dõi” bạn, và đương nhiên lúc này họ sẽ lọt vào danh sách người theo dõi của bạn, số lượt theo dõi của bạn sẽ tăng.

Nhưng hãy lưu ý, tránh kết bạn bừa bãi dính spam nhé! Hãy cố gắng chọn những người quen để kết bạn, sau đó là kết bạn với những bạn bè của bạn bè, hoặc kết bạn với những người có cùng sở thích, những người quan tâm đến mặt hàng kinh doanh của bạn. Chỉ nên gửi dưới 15 lời mời trong một ngày để tránh bị facebook đánh dấu là spam và khóa tài khoản nhé!

3. Thường xuyên đăng tải nội dung thật chất lượng và hữu ích

Cái này là rất quan trọng, chẳng ai muốn theo dõi một người mà chẳng có gì hữu ích.

Cái cốt yếu của việc theo dõi ở đây là theo dõi để nhận được những điều có ích. Vì vậy, hãy thường xuyên đăng tải bài đăng thật có ích, người khác sẽ cảm thấy muốn theo dõi tiếp những bài đăng sau của bạn và đương nhiên họ sẽ phải theo dõi bạn.

Đăng tải nội dung hữu ích để tăng lượt theo dõi trên Facebook
Nội dung là vua

Ngoài ra, việc đăng tải nội dung hay, thu hút nhiều lượt like, share…bài đăng của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn, kéo theo nick của bạn cũng được tiếp cận đến nhiều người hơn, và đương nhiên sẽ càng dễ dàng có được nhiều người theo dõi.

Chẳng hạn bạn có thể tìm những câu chuyện thật thú vị, thật hài hước để đăng tải lên, khiến ai đọc được cũng muốn chia sẻ.

Ngoài nội dung văn bản đơn thuần, bạn nên đăng tải hình ảnh và video sẽ dễ dàng được facebook ưu tiên xuất hiện hơn. Nhất là video, có tính lan truyền rất cao. Khi người đọc hài lòng về các nội dung của bạn họ sẽ sẵn sàng theo dõi bạn.

Hãy nhớ đăng bài nên đăng thường xuyên, ít nhất là mỗi ngày phải có một bài đăng. Như vậy, người khác mới muốn theo dõi bạn, vì mong muốn của họ là theo dõi bạn để hàng ngày nhận được những nội dung thú vị từ bạn.

4. Tích cực tham gia các group lớn

Khi bạn tham gia các group lớn, bạn sẽ dễ dàng được tiếp cận đến lượng lớn người trong group. Bởi vậy, hãy tìm những group lớn, có lượng người theo dõi khủng để tham gia.

Khi tham gia group rồi hãy tích cực tham gia xây dựng nội dung cho group như: Đăng bài liên quan, bình luận trên các bài viết hàng đầu…bạn sẽ thấy lượng theo dõi dần được tăng lên đáng kể đó.

5. Tạo mini game

Hiện nay, rất nhiều người đang tận dụng mini game để phát triển Fanpage hay trang cá nhân rất hiệu quả. Mini game thường có tính lan truyền rất nhanh, vì thông thường người tạo thường sẽ yêu cầu người chơi phải share bài viết hoặc tag bạn bè.

Bạn cần tăng theo dõi thì có thể tạo ra một mini game, luật chơi thì tùy bạn quy đinh, nhưng quan trọng là yêu cầu người chơi phải theo dõi bạn + share hoặc tag bạn bè.

Ví dụ: Bạn có thể tạo ra một mini game, yêu cầu người chơi phải thực hiện đủ 3 bước: Share bài viết + Theo dõi bạn + Comment số bất kỳ (2 hoặc 3 chữ số). Giải thưởng giành cho người thắng cuộc là người comment số trùng với kết quả xổ số của một ngày nào đó và phải thực hiện đầy đủ 3 bước.

Nói chung, có rất nhiều cách để bạn có thể tạo ra mini game, chẳng hạn có một cách cũng rất hay được áp dụng, đó là làm mini game trực tiếp bằng live stream, đoán các số cuối của thẻ cào điện thoại, ai đoán trúng thì thuộc về người đó. Hoặc trả lời các câu hỏi đó mẹo, ai trả lời đúng có thưởng…..

Nếu giải thưởng của bạn hấp dẫn, chắc chắn lượt theo dõi sẽ tăng lên đáng kể. Vì khi 1 người thấy mini game của bạn, họ muốn tham gia thì phải theo dõi bạn, và quan trọng hơn nữa là họ phải share thông tin mini game đó, sẽ rất và rất nhiều người biết đến mini game của bạn.

6. Tặng quà miễn phí

Bạn có thể tặng quà miễn phí cho những ai theo dõi bạn. Tất nhiên sẽ không đủ quà tặng đủ để tặng cho hàng nghìn người theo dõi nếu quà tặng là hiện vật. Vậy thì tặng gì đây? Rất đơn giản, bạn có thể tặng những cuốn eBook (tức là sách mềm, sách bằng file) hoặc là các khóa học online, phần mềm…..

Cách này tôi đã từng áp dụng và kéo được lượt theo dõi kha khá nhé! Cách tôi làm là giới thiệu một cuốn eBook khá hay, ai muốn tải là phải theo dõi tôi. Bạn hãy thử xem nhé!

7. Tận dụng những kỹ năng cá nhân

Nếu bạn có những sở trường hay kỹ năng riêng, khiến nhiều người thích thú hoặc cần đến thì đừng quên tận dụng nó. Hãy làm sao để mọi người biết đến thế mạnh của bạn, khi ai cần bạn sẵn sàng giúp đỡ họ.

Nói trắng ra là hãy thường xuyên “khoe” về kỹ năng riêng của bạn, chắc chắn nhiều người sẽ muốn theo dõi bạn lắm đó.

Hoặc nếu bạn đang làm việc về một lĩnh vực nào đó, hãy thường xuyên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực công việc mà bạn đang làm, hẳn những người có cùng công việc, có cùng sở trường, sở thích với bạn họ sẽ theo dõi bạn.

8. Sử dụng Youtube để tăng theo dõi cho Facebook

Với facebook, sử dụng là để chém gió, thả thính….hầu như ai cũng đăng tải nội dung lên, tràn lan những nội dung nhảm nhí, ít khi đi theo dõi nhau để phải nhận những thông báo tào lao.

Cái hay ở Youtube đó là, số đông mọi người chỉ vào xem video, còn về nội dung, tức là các video được đăng tải lên chỉ là số ít người tạo ra. Bởi vậy, những người tạo ra nội dung thường sẽ rất dễ dàng thu hút lượng người theo dõi, vì thường là khi người xem thấy kênh nào hay thì sẽ đăng ký theo dõi luôn.

Và video trên Youtube thường có tính lan truyền rất cao. Chỉ cần đăng video thú vị lên là sẽ rất dễ dàng thu hút được nhiều người đăng ký kênh để theo dõi bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang phát triển một kênh Youtube, có lượng Fan đông thì tôi dám chắc đang rất nhiều người muốn biết Facebook của bạn đấy, hãy để cho họ biết nếu bạn muốn tăng theo dõi cho Facebook.

Còn nếu chưa có kênh Youtube thì hãy xây dựng một kênh Youtube, sau đó tập trung tạo ra những video thú vị về một chủ đề nào đó. Đừng quên giới thiệu nick facebook của bạn thông qua video hoặc qua phần mô tả bên dưới video.

Khi kênh của bạn có nhiều người đăng ký theo dõi rồi, chắc chắn nhiều người họ sẽ muốn biết nick facebook của bạn. Đương nhiên lượng theo dõi trên Facebook của bạn sẽ tăng lên.

Kết luận

Trên đây là một số cách tăng lượt theo dõi Facebook chất lượng mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Dù là cách nào đi nữa, thì cái cốt yếu vẫn là nội dung, làm gì thì làm vẫn phải tạo ra giá trị, phải cho người ta biết lí do tại sao họ cần theo dõi bạn, theo dõi bạn họ sẽ nhận được gì…thì họ mới theo dõi bạn chứ!

Vậy thôi! Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé! Chúc các bạn thành công!

5 2 votes
Article Rating
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
dũng
4 năm trước

cảm ơn về ad đã chia sẻ bài viết này

Vi thị thuỳ linh
Vi thị thuỳ linh
4 năm trước

Theo dõi công khai ở đâu vậy ạ

Minh Khanh
4 năm trước

Để em thử