mã giảm giá hosting StableHost - Ảnh minh họaStableHost là một trong những nhà cung cấp hosting, domain chất lượng hiện nay. Sản phẩm hosting của StableHost đã được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Hiện tại, toàn bộ shared hosting ở StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng RAID10 SSD, sử dụng Varnish Caching cùng với việc tăng CPU limit nên chất lượng và trâu bò hơn trước rất nhiều.

Giá cả các sản phẩm tại StableHost không đắt, nhưng họ vẫn luôn tung ra những đợt khuyến mãi giảm giá bất ngờ. Hiện tại giá gốc của gói STARTER của Web Hosting chỉ có 4,95$/tháng (chưa áp dụng mã giảm giá), vậy nên nếu bạn dùng cho các website mới thì nên dùng gói này cho tiết kiệm chi phí, còn nếu website của bạn đã có số lượng truy cập khủng, số người dùng online nhiều thì có thể dùng gói PRO, giá cả cũng không phải quá đắt, chỉ có 8,95$ mỗi tháng chưa áp dụng mã giảm giá.

StableHost giảm giá hosting

Hiện tại, StableHost vẫn đang còn giảm giá 50% về các đơn hàng, với mã giảm giá là AKJGBKKJ. Như vậy sau khi đã áp dụng mã giảm giá thì việc mua một hosting chất lượng sẽ trở nên rất rẻ. Hãy click vào đây để mua hosting, tên miền giảm giá 50% ngay nhé!

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận