Hawk Host là một nhà cung cấp hosting giá rẻ nên dùng nhất hiện nay, chất lượng tốt, luôn có mã giảm giá 40%, chỉ với 1,79$/tháng có ngay gói 10GB Spase, không giới hạn băng thông, không giới hạn số lượng domain và databases….

Hawk Host hosting giá rẻ nên dùng

Bản thân tôi đã sử dụng host của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Vì là blog tiếng Việt, khách truy cập chủ yếu từ Việt Nam cho nên trước đó tôi rất ngại sử dụng host quốc tế, bởi đường truyền xa, tốc độ truy cập từ Việt Nam kém, ảnh hưởng rất lớn mỗi khi đứt cáp quang,…do đó tôi thường tìm đến các nhà cung cấp hosting ở Việt Nam để sử dụng, lúc đầu là hostvn, sau đó là FTECH, nhận thấy host tại những nhà cung cấp này cũng khá ok, nhất là FTECH chất lượng rất tốt và ổn định, tuy nhiên giá cả ở đây khá đắt.

Kể từ khi biết đến Hawk Host là một nhà cung cấp hosting nước ngoài, có location đặt tại Hồng Kông và Singapore, đặt biệt giá rẻ nhưng cấu hình rất khủng, tôi đã quyết định đi săn coupon của họ và tậu về gói Shared Hosting thấp nhất là gói Primary về dùng thử, chỉ với 1,79$ tôi đã có ngay một gói Shared Hosting cấu hình khá khủng, 10GB dung lượng lưu trữ, không giới hạn băng thông, không giới hạn số lượng domain và databases,….

Tính đến thời điểm hiện tại tôi đã sử dụng được 4 tháng chưa có bất kể vấn đề gì xảy ra, có lần website của tôi có nhiễm virus họ đã giúp tôi loại bỏ sau đó gửi email báo tôi biết…..

Theo tôi đánh giá, Hawk Hosting chính là một nhà cung cấp hosting giá rẻ nên dùng nhất, hiện nay đa số các blog lớn nhỏ tại Việt Nam sử dụng hosting của Hawk Host, chẳng hạn như: Wpcanban.com, Ngocdenroi.com, SonZim.com, Meomua.com,…..bởi vì một số lí do sau:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%
  • Hawk Host có location tại nhiều quốc gia trong đó có Hồng Kông và Singapore (rất gần Việt Nam) nên tốc độ truyền tải rất nhanh, không khác gì sử dụng hosting trong nước.
  • Giá rẻ, luôn có mã giảm giá 40%, lấy mã giảm giá TẠI ĐÂY.
  • Cấu hình cao, chất lượng ổn định, bảo mật tốt.
  • Giao diện Cpanel thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao, có chức năng cài đặt WordPress tự động chỉ với 1 click.
  • Cho phép tùy chỉnh phiên bản PHP.
  • ….và rất nhiều lí do khác nữa.

Nhược điểm duy nhất tôi nhận thấy ở Hawk Host là không có live chat, tuy nhiên bạn vẫn có thể mở ticket khi cần liên hệ hỗ trợ và được trả lời rất nhanh chóng.

Nói tóm lại nếu có ai đó hỏi tôi nên sử dụng hosting ở đâu thì tôi vẫn khuyên là hãy sử dụng Hawk Host, tuy nhiên tôi nói thế này có thể nhiều bạn vẫn còn đắn đo, không yên tâm…tốt nhất là nên dùng thử mới biết được.

XEM THÊM:

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận