Chào các bạn nhé! Trong một bài viết trước tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo kênh Youtube rồi, tuy nhiên chỉ hướng dẫn tạo kênh trên máy tính. Đối với những bạn sử dụng điện thoại có thể không làm được, vì ở điện thoại hạn chế khá nhiều chức năng, không đơn giản như ở trên máy tính. Chính vì thế, tôi sẽ làm một bài hướng dẫn cách tạo kênh Youtube bằng điện thoại nhé!

Cách tạo kênh Youtube bằng điện thoại

Cách tạo kênh Youtube bằng điện thoại cũng khá đơn giản thôi, có thể sử dụng app Youtube để tạo, nhưng đối với app thì chỉ có thể tạo kênh chính và hạn chế rất nhiều tính năng.

Để tạo kênh thương hiệu cũng như sử dụng được hết các tính năng các bạn cần phải sử dụng trình duyệt web với chế độ trang web dành cho máy tính để tạo kênh.

Nghĩa là bạn cũng sử dụng điện thoại, nhưng thay vì sử dụng app thì bạn sẽ phải sử dụng trình duyệt Chrome để truy cập vào Youtube.com và chuyển sang chế độ Trang web cho máy tính. Lúc này mọi chức năng sẽ được hiển thị hoàn toàn giống như trên máy tính, bạn có thể làm hoàn toàn tương tự như trên máy tính.

Cách tạo kênh Youtube bằng điện thoại - 2

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Để chi tiết hơn, tôi đã làm một video hướng dẫn, các bạn hãy xem video bên dưới nhé:

Vậy thôi! Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc hoặc có ý kiến muốn chia sẻ thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Bưư thọ
Bưư thọ
4 năm trước

Cảm ơn anh cách hướng dẫn và chia sẻ rất dễ hiểu và dễ thực hành

Parco
4 năm trước

ok. đơn giản dễ làm quá. Để thử làm xem