Cập nhật mới: Hiện tại Mshare đã thông báo ngừng hoạt động. Các bạn tham gia các trang rút upload file khác nhé!

Chào cả nhà! Hôm nay tôi rất vui vì lại được chia sẻ cho các bạn một trang kiếm tiền online rất uy tín của việt nam đó là Mshare trang upload file kiếm tiền.

Upload file kiếm tiền với Mshare

Chắc bạn biết 123link rồi chứ? đó chính là trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, đã tồn tại vài năm và chưa có bất kỳ sự phản ánh nào về chậm thanh toán hay lừa đảo.

Nếu chưa biết thì có thể tham khảo bài viết này: 123link trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam.

Mshare chính là một trang upload file kiếm tiền thuộc cùng một chủ sở hữu với 123link. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm về mức độ uy tín.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Cách kiếm tiền trên Mshare như thế nào?

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản thành viên tại Mshare (hoàn toàn miễn phí), sau đó upload các loại file lên hệ thống rồi chia sẻ cho người khác tải xuống là bạn có tiền.

Vì khi khách vào download (tải xuống) file, trong trang download sẽ được chèn các quảng cáo, Mshare sẽ kiếm thu nhập từ những quảng cáo đó và trích ra một phần để chia cho những người upload file.

Bạn có thể upload bất kỳ loại file nào, chẳng hạn như: Hình ảnh, clip, âm thanh, file tài liệu, phần mềm,….miễn là không chứa nội dung nhạy cảm, bảo lực hay vi phạm pháp luật.

Mỗi lượt download được bao nhiêu tiền?

Mshare sẽ trả tiền cố định cho mỗi lượt download và giá tiền phụ thuộc vào từng nhóm quốc gia, cụ thể hãy xem bảng sau:

Nhóm quốc giaThu nhập trên 1000 lượt tải xuống
Nhóm 14.5 USD
Nhóm 23 USD
Nhóm 31.8 USD
Nhóm 41 USD

Trong đó:

 • Nhóm 1: Gồm các quốc gia: Úc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada
 • Nhóm 2: Thụy Điển, Thụy Sĩ, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Đức, Na Uy
 • Nhóm 3: Việt Nam , Ba Lan, Ả Rập Saudi, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, UAE, Hàn Quốc, Philippines, Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Brazil, Mexico, Ireland, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Hà Lan, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc, Phần Lan, Hy Lạp, New Zealand
 • Nhóm 4: Các quốc gia khác

Tức là, chẳng hạn bạn upload 1 file lên chia sẻ lên mạng, có 1 người từ Hoa Kỳ download chẳng hạn thì bạn sẽ nhận được 0.0045$ (tức khoảng 100vnđ), có 1 người tử Việt Nam download thì bạn sẽ nhận được 0.0018$, 1000 người Việt Nam 1.8$, 1 triệu người Việt Nam 1000$….cứ thế mà tính.

Cách bước tham gia kiếm tiền với Mshare

Đầu tiên bạn hãy nhấn vào nút tham gia ngay bên dưới:

Tham gia ngay

Sau đó nhấn vào Login/Register, rồi vào Register a new membership sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký cho mình một tài khoản, các bước đăng ký rất đơn giản thôi. Hoặc nếu đã có tài khoản 123link thì các bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào Mshare luôn.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy có giao diện như hình ảnh sau:

Trong đó, các tùy chọn chính bạn cần biết:

 • Dashboard: Trang tổng quan.
 • Report: Xem thống kê về số lượt download và thu nhập cho từng file.
 • File: Nơi để bạn vào upload file lên hệ thống, quả lý file đã upload lên, lấy link download các file để chia sẻ…
 • Referral: Chương trình giới thiệu bạn bè tham gia upload file kiếm tiền với Mshare, bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng giới thiệu.
 • Withdraw: Vào rút tiền khi kiếm đủ số dư tối thiểu.
 • Account: Thông tin cá nhân, bạn có thể vào đây để chỉnh sửa thông tin cá nhân, thay đổi mật khẩu, lựa chọn hình thức thanh toán….

Như vậy, để upload file kiếm tiền bạn chỉ cần đăng nhập vào Mshare rồi nhấn vào mục File để upload file, sau đó Copy Link download của file để chia sẻ lên mạng, cứ có người nhấp vào link để download file của bạn là bạn có tiền.

Cách rút tiền trên Mshare

Hiện tại Mshare hỗ trợ thanh toán qua 2 hình thức đó là PayPal và chuyển khoản Ngân hàng.

Trước tiên, để có thể rút tiền bạn cần phải vào Account → Payment Info rồi lựa chọn hình thức nhận tiền là PayPal hoặc Bank tranfer (chuyển khoản Ngân hàng), sau đó điền thông tin tài khoản nhận tiền của bạn vào.

Sau khi đã thêm thông tin tài khoản nhận tiền, cứ khi nào số dư đủ từ 25$ trở lên bạn có thể vào mục Withdraw để tiến hành rút tiền. Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 48 tiếng (thông thường chỉ trong vòng 24 tiếng).

Những quy tắc của Mshare bạn cần chú ý:

  1. Tải xuống chỉ được tính sau khi tải xuống 100% và địa chỉ ip duy nhất, Mshare không chấp nhận tải xuống từ máy chủ proxy.
  2. Lưu lượng truy cập được tạo bằng các lần truy cập tự động hoặc lưu lượng truy cập bị thao túng trái phép.
  3. Tải xuống Bot được theo dõi và xác minh trong khi xuất chi. Nếu bị phát hiện, Tài khoản sẽ bị cấm.
  4. Cố gắng đạt được doanh thu bằng các phương pháp sai lệch / phi đạo đức, chẳng hạn như spam, sẽ dẫn đến lệnh cấm ngay lập tức.
  5. Tải xuống được tạo bởi khách truy cập với trình chặn quảng cáo không được ghi có.
  6. Nội dung khiêu dâm hoặc bất kỳ nội dung người lớn nào đều không được phép và sẽ dẫn đến việc chấm dứt tài khoản của bạn.
  7. Mshare có quyền thay đổi Dịch vụ Phần thưởng bất cứ lúc nào có hoặc không có thông báo.
  8. Báo cáo DMCA: Nếu file được tải lên của bạn có bản quyền và được báo cáo bởi chủ sở hữu của tệp, tệp của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ của Mshare.
  9. Mshare có quyền xác minh nguồn lưu lượng truy cập của bạn bất cứ khi nào được yêu cầu xuất chi để ngăn chặn các lượt tải và doanh thu lừa đảo.

Một số ý tưởng kiếm tiền với Mshare

Upload file thì không khó, cái khó khăn để kiếm được nhiều tiền từ Mshare đó chính là làm sao để kiếm được nhiều người tải file của bạn. Vì bạn nên nhớ là mỗi máy tính hoặc mỗi địa chỉ ip chỉ tính tiền cho 1 lượt tải trong một ngày.

Dưới đây là một số ý tưởng cho bạn kiếm tiền với Mshare:

 • Tạo ra một trang Fanpage hoặc group facebook chuyên chia sẻ ebook (sách mềm), tài liệu học tập hoặc phần mềm.
 • Đi săn các group facebook lớn, các diễn đàn liên quan đến học tập hoặc thủ thuật phần mềm, sau đó xem những ai cần tài liệu hoặc phần mềm thì bạn upload những thứ họ cần rồi chia sẻ cho họ.
 • Đăng những video chia sẻ thủ thuật lên Youtube, và đặt link download các phần mềm liên quan trong phần mô tả video.
 • Tạo ra một trang web hoặc blog chuyên chia sẻ tài liệu hoặc phần mềm, từ đó chèn link download vào các nội dung liên quan trong website.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp với việc rút gọn link để đem lại thu nhập tối ưu nhất, tức là rút gọn link download trên các trang rút gọn link kiếm tiền, rồi đem đi chia sẻ.

Kết luận:

Mshare hay upload file nói chung, đây là một hình thức kiếm tiền online khá đơn giản, nhưng chỉ đơn giản ở chỗ bất kỳ ai cũng có thể tham gia, còn để kiếm nhiều tiền thì cũng như mọi hình thức kiếm tiền khác mà thôi, đòi hỏi rất nhiều về phương pháp, kỹ năng…làm sao để chia sẻ link một cách hiệu quả. Dù sao thì nên thử xem nhé! khá thú vị đó!

0 0 votes
Article Rating
guest
6 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Thế Hải
Thế Hải
4 năm trước

mấy lượt tính tiền /ip/ngày ạ

Tú Anh
4 năm trước

Cũng khó khăn lắm, không đơn giản chút nào.

Nosei
Nosei
4 năm trước

Cho em hỏi” 123link ” còn hoạt động và thanh toán OK không ạ? vì e thấy mấy hôm nay các trang rút gọn chết GA dữ quá!