Tình hình là có khá nhiều bạn gửi email hỏi tôi về tỷ giá USD – VNĐ trong PayPal? vâng, được giải đáp thắc mắc cho các bạn thật sự tôi cảm thấy khá vui, vì giúp đỡ được chút gì đó cho các bạn. Nhưng để đỡ vất vả hơn cho cả các bạn và tôi khi phải hỏi đáp qua email thì tôi quyết định viết hẳn một bài viết riêng hướng dẫn về cách kiểm tra tỷ giá trong PayPal.

Cach kiem tra ty gia trong PayPal - Anh 1

Như các bạn đã biết thì tỷ giá USD – VNĐ trong PayPal luôn thấp hơn tỷ giá ở các Ngân hàng Việt Nam một chút. Vậy làm sao để kiểm tra cụ thể nó là bao nhiêu? Ngay bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tỉ giá paypal bằng 2 cách.

2 cách kiểm tra tỉ giá VND/USD trên Paypal

Cách 1: Kiểm tra bằng công cụ

Cách này thì rất đơn giản, bạn chỉ cần vào link này sau đó nhập số USD muốn quy đổi vào ô From, chọn U.S. DOllar, ở phần To bạn chọn Vietnamese Dong rồi nhấn Calculate, ngay khung bên dưới sẽ hiện ra tỉ giá tương ứng.

Cách kiểm tra tỉ giá VND/USD trên Paypal - Cách 1

Cách 2: Thực hiện rút tiền nếu bạn có số dư

Không biết các bạn đã thực hiện rút tiền từ PayPal về tài khoản Ngân hàng Việt Nam bao giờ chưa, nếu rồi thì hẳn các bạn đã thấy, trong quá trình thực hiện rút tiền có một bước là chuyển đổi từ tiền USD sang tiền Việt Nam, các bạn sẽ được thông báo về tỷ giá trước khi xác nhận chuyển đổi và rút tiền.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Như vậy một cách để kiểm tra tỷ giá chúng ta chỉ cần thực hiện vài bước trong quá trình rút tiền, đến bước được thông báo về tỷ giá thì dừng lại nếu không muốn thực hiện rút tiền ngay. Vậy cụ thể thì làm như thế nào? đơn giản lắm, chỉ gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào PayPal.

Bước 2: Nhấn vào “Withdraw funds“.

Cách kiểm tra tỉ giá trên PayPal VND/USD - Cách 2- Bước 2

Bước 3: Điền số USD muốn rút rồi nhấn “Continue“. Lưu ý, số USD các bạn điền phải nhỏ hơn số USD các bạn đang có trong tài khoản.

Cách kiểm tra tỉ giá trên PayPal VND/USD - Cách 2- Bước 3

Sau đó, các bạn sẽ thấy tỷ giá USD – VNĐ ở mục “Conversion rate“. Hiện tại, lúc tôi đang kiểm tra này là 1 USD = 21406 VNĐ. Nếu tiếp tục muốn rút tiền thì nhấn tiếp vào “Withraw $abcd USD“. Còn chỉ để kiểm tra tỷ giá thôi, chưa muốn rút tiền thì dừng tại đây thôi.

Cách kiểm tra tỉ giá trên PayPal VND/USD - Cách 2- Bước 3.2

Vậy thôi. Chúc các bạn thành công!

Hiện tại mình đang mở dịch vụ mua bán PayPal. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nạp hoặc rút tiền trên PayPal hãy sử dụng dịch vụ bên mình. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
20 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
CaoCuong
5 năm trước

Ngày làm làm việc cũng liên quan tới tỷ giá ngoại tệ, nên nó ăn vào máu rồi.

CaoCuong
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cũng như mặt bằng chung thôi bác ơi, khi nào lên Boss lương mới cao. Vẫn phải cài cuốc kiếm thêm thu nhập duy trì đam mê bác ạ

Kien
Kien
5 năm trước

Lần sau chưa biết gì thì đừng hướng dẫn bạn nhé, có tiền trong tài khoản rồi withdraws ra thì ai chả biết. Quan trọng là người ta muốn kiểm tra tỷ giá trước.

Hhung
Hhung
5 năm trước

Vãi cả hướng dẫn, thế những ai mà chưa có tiền trong paypal thì xem kiểu gì?

Trieu dung
Trieu dung
5 năm trước

E muon biết 1.096.700 xu thi doi xang ₫ôla dk bao nhiêu.e chua biết cách lam. Giúp e qua sđt nay nhe 0964041632.e chua lay lai dk Email

cuong pham
6 năm trước

minh muon gui tien vao paypal lam ntn?

chi
chi
6 năm trước

Mình ko link đc thẻ tín dụng sacombank, mà balance trong paypal mình có cũng ko mua hàng đc. Vậy cho m hỏi chỉ có visa mới link được hay sao?

Tùng
6 năm trước

Chào bạn, cho mình hỏi Paypal có rút được về Payoneer không vậy?

thanh
thanh
7 năm trước

paypan có kết nối với thẻ ngân hàng thì rút như thế nào? sau khi nhấn vào “Withraw $abcd USD” xong thì sẽ lấy tiền như thế nào. mình muốn rút bằng tài khoản ngân hàng ví dụ nư vietcombank chẳng hạn thì sao?

Nguyen Van Trong
Nguyen Van Trong
7 năm trước

Thank ad. Nếu muốn biết ngược lại thì làm cách nào ? Như tiền Vnđ nạp vào paypal thì tỷ giá là bn = 1$?