Việc xây dựng và phát triển một blog cá nhân hay website công ty thì việc lựa chọn một theme (giao diện) hợp lý, tối ưu luôn là vấn đề bạn phải quan tâm đầu tiên. Bởi nó không chỉ quyết định đến diện mạo, phong cách, chủ đề website của bạn mà nó còn ảnh hưởng khá nhiều đến SEO sau này.

Xem thêm: Top 100 themes wordpress miễn phí tốt nhất 2016.

Việc lựa chọn một theme ưng ý, tức là phải hội tụ được các yếu tố đẹp mắt, dễ chịu, load nhanh, chuẩn SEO, bố cục hợp lý, dễ dàng tùy biến…cho website WordPress không phải dễ dàng lựa chọn, trong khi hiện nay theme WordPress được chia sẻ tràn lan trên mạng, miễn phí có, trả phí có.

Nên sử dụng theme miễn phí hay trả phí? Nếu bạn thật sự muốn lập cho mình một blog nghiêm túc thì mình khuyên các bạn nên có gắng bỏ chút tiền ra sử dụng theme trả phí cho an toàn và tối ưu. Bởi thông thường các theme miễn phí trên thị trường thường là những theme thử nghiệm, có rất nhiều hạn chế so với theme trả phí như khả năng tùy chỉnh, mức độ tối ưu…. Ngoài ra, nếu sử dụng theme miễn phí thì rất khó tránh khỏi nguy cơ nhiễm mã độc hay trục trặc về bảo mật.

Bạn đã quyết lựa chọn một theme trả phí cho blog cá nhân của mình? chúc mừng bạn, tôi xin giới thiệu cho bạn 10 theme wordpress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân, hi vọng qua đây bạn có thể lựa chọn cho mình một theme ưng ý nhất.

Hầu như các theme mình chia sẻ dưới đây đều được nhà cung cấp bán với giá khá đắt. Vậy nên các bạn có thể tham gia hình thức mua chung của Sơn Zim đối với các theme của nhà cung cấp MyThemeShop và Theme Junkie. Khi mua chung mỗi theme chỉ còn 5$ = 100.000 vnđ, mỗi plugin chỉ còn 2,5$ = 50.000 vnđ, trọn bộ theme + plugin trả phí của MyThemShop chỉ còn 15$ = 300.000 vnđ, trọn bộ theme + plugin trả phí của Theme Junkie chỉ còn 12.5$ = 250.000 vnđ. Giá giảm đi rất nhiều lần so với mua riêng, mua trực tiếp từ chính nhà cung cấp. Xem chi tiết tại đây.

Dưới đây chính là danh sách 10 theme wordpress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân mà tôi muốn giới thiệu:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

1. Splash – Giá 47$

Xem demoMua ngay

Top 10 themes wordpress tốt nhất cho blog cá nhân - Ảnh 1

Đây là một theme đa năng nhất của MyThemeShop, theme này đã được rất nhiều người sử dụng và giúp họ tạo ra những website có vị trí xếp hạng cao. Theme Splash cung cấp rất nhiều chức năng tùy biến tuyệt vời, bạn có thể tùy chọn để thêm BG, lựa chọn không giới hạn màu sắc, hơn 630 phông chữ Google và hàng nghìn tùy chọn độc đáo khác. Do vậy bạn có thể tùy biến giao diện website của bạn chỉ trong vài phút.

Một thanh trượt độc đáo, đẹp mắt và hấp dẫn trên trang chủ sẽ giúp thu hút du khách . Bạn có thể lựa chọn giữa một bố trí lưới hoặc danh sách theo loại chủ đề nội dung và phong cách bạn thích. Có một tab tùy chọn dành riêng cho hiệu suất  mà bạn có thể tăng tốc độ trang web của bạn thêm nữa.

Do có nhiều lựa chọn và khả năng tùy biến mạnh mẽ nên Splash không đơn thuần là một theme dành cho weblog, bạn còn có thể sử dụng theme này để xây dựng những website với nhiều lĩnh vực khác như website ẩm thực, thể thao, phim, thương mại điện tử,…

2. Daily – Giá gốc 39$

Xem demoMua ngay

Top 10 theme wordpress tốt nhất cho blog cá nhân - Ảnh 2

Đây là một theme của Theme Junkie, điểm tôi thích nhất ở theme này là có nhiều sự lựa chọn về cách bố trí bao gồm một loạt các nội dung và sidebar cấu hình khác nhau, cũng như nhiều cột và bố trí lưới, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với theme này. Theme Daily cung cấp một widget hiển thị bài viết ngẫu nhiên sẽ giúp tất cả các bài viết từ cũ đến mới tiếp cận với độc giả một cách dễ dàng.

Còn nữa, theme Daily được thiết kế một Mega Menu (siêu thực đơn) hỗ trợ 5 menu trỏ xuống và 4 bài viết liên quan. Hiện tại blog SonZim.com không sử dụng đến Mega Menu.

3. FreshLife – Giá 39$

Xem demoMua ngay

Top 10 themes wordpress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân - Ảnh 3

FreshLife cũng là một theme WordPress của Theme Junkie, các tính năng cũng tương tự như theme Daily ở trên. Lý tưởng cho blog, tin tức, và các trang web tạp chí, FreshLife có rất nhiều các bố trí và lựa chọn để giúp cho nội dung của bạn tiếp cận đến độc giả một cách hiệu quả.

4. Authority – 47$

Xem demoMua ngay

Top 10 themes wordpress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân - Ảnh 4

Đây là một theme thích hợp cho những ai thích sự gọn gàng và nhẹ nhàng, được tối ưu hóa một cách chuẩn SEO nhất dành cho blog cá nhân. Ngoài ra, cũng tương tự như Splash, theme Authority có nhiều lựa chọn, do đó bạn cũng có thể dùng cho những website thể thao, website shop,…

5. Blogging – Giá 47$

Xem demoMua ngay

Top 10 themes wordpress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân - Ảnh 5

Blogging là một theme WordPress của MyThemShop hoàn toàn đáp ứng được việc thiết kế và xây dựng weblog cho các blogger với rất nhiều nội dung. Nhờ có đánh dấu HTML5 và CSS3 cùng các chức năng tùy chỉnh nên việc xây dựng blog của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, ngoài ra theme này đã được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và quảng cáo, sẽ đem đến cho bạn lưu lượng truy cập nhiều hơn, thu nhập cao hơn.

6. TopHot – Giá 49$

Xem demoMua ngay

Top 10 themes wordpress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân - Ảnh 6

TopHot là một theme được thiết kế bởi ThemeForest cho phép bạn viết các bài báo và bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Có nhiều tính năng mạnh mẽ, thích hợp cho những website tin tức, báo, tạp chí… Theme được thiết kế chuẩn SEO, đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, topHot hỗ trợ Quảng cáo Google AdSense rất tốt. Tóm lại đây là một theme rất đáng bỏ tiền ra mua về sử dụng.

7. SAAB

Xem demoMua ngay

Top 10 themes wordpress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân - Ảnh 8

Saab là một theme WordPress được thiết kế bởi TeslaThemes, phù hợp cho những blog thời trang, tạp chí, tin tức,…Khi sử dụng theme này bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện một cách ưng ý nhất từ bố cục, cách hiển thị trang, phong cách, kiểu chữ, chọn màu đến tích hợp mạng xã hội,…dù bạn không biết về code.

Hiện tại theme Saab được TeslaThemes bán lẻ với giá 48$. Nếu bạn chịu khó bỏ thêm 11$, tức là chỉ với 59$ bạn có ngay toàn bộ 61 theme tại TeslaThemes. Mua ngay toàn bộ 61 themes tại đây.

8. Resizable – Giá 39$

Xem demoMua ngay

Top 10 themes wordpress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân - Ảnh 9

Lại một theme của Theme Junkie cho bạn tạo ra một trang weblog tối ưu trên máy tính, vừa thân thiện với điện thoại di động, đây đúng là một điều khó có được ở các chủ đề khác. Còn nữa, nhờ cách thiết kế làm nổi bật các nội dung, cũng như có nhiều địa điểm cho quảng cáo hiển thị, do đó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều độc giả hơn và gia tăng tỉ lệ nhấp chuột quảng cáo hơn qua đó giúp bạn có được doanh thu nhiều hơn với theme Resizable.

9. Daynight – Giá 52$

Xem demoMua ngay

Top 10 themes wordpress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân - Ảnh 9

Daynight là một theme WordPress hoàn hảo, bạn có thể chọn để xây dựng một trang web tin tức hay một blog công nghệ chuyên nghiệp, với các tùy chọn linh hoạt và các tính năng tiên tiến, bạn có thể tùy chỉnh trang web, chọn cách bố trí ưng ý một cách đơn giản chỉ trong vài phút.

Tất cả những gì bạn cần cho một website hay blog là một theme có giãn cách, kiểu chữ sạch, kết quả SEO tuyệt vời, vị trí Google Adsense hoàn hảo,…thì theme Daynight sẽ cho bạn,bởi nó được thiết kế một cách công phu dựa trên tất cả các quy tắc SEO và lời khuyên từ các chuyên gia.

10. Best – Giá 47$

Xem demoMua ngay

Top 10 themes wordpress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân - Ảnh 10

Lại một theme tuyệt vời của MyThemeShop nữa, Best được tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm và quảng cáo, có nhiều tính năng hỗ trợ tùy biến để đem đến cho bạn một giao diện hoàn toàn ưng ý. Tóm lại Best là một theme WordPress đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết cho một blog cá nhân.

Kết luận

Trên đây là top 10 theme WordPress trả phí tốt nhất cho blog cá nhân, blog tạp chí, tin tức…, bạn có thể lựa chọn để xây dựng cho mình một blog ưng ý để kiếm tiền online. Đừng tiếc tiền mà đi sau xã hội, hãy đầu tư sớm đi bạn mới hy vọng cạnh tranh được với những đối thủ trong nghề.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Lang thang
Lang thang
6 năm trước

Những theme này có dùng cho trang blog tiếng Việt không bạn và cách dùng tiếng Việt thế nào vậy bạn ?

Giảm giá
6 năm trước

TopHot đẹp quá nhưng mắt vl

in hiflex giá rẻ
6 năm trước

theme đẹp thế

in pp giá rẻ
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

cho mình ké cái link bên dưới web cậu với

Vũ Elevit
6 năm trước

Admin có theme Divi của Elegant không ?